Bất phân thắng bại là khi Hà Hồ và Tóc Tiên “đụng hàng” nhưng người nào cũng có cách mix đồ tuyệt đỉnh – Tin Tức Làm Đẹp

Hà Hồ và Tóc Tiên đều là hai cái tên tiếng tăm trong làng giải trí. Tuy không mấy liên quan nhưng trên thực tế, điểm chung của cả hai lại rất nhiều, kể sơ sơ như ngoại hình nổi bật, giọng hát đi vào lòng người, gu thời trang ấn tượng hay lượng fan đông đến kính nể. Gần đây nhất, họ còn cùng đi một kiểu boot hầm hố và mix đồ khá ấn tượng, thể hiện gu thẩm mỹ không thể đùa được. Rốt cục thì trong lần đụng độ này, ai mới là người xuất sắc hơn cả?

Bất phân thắng bại là khi Hà Hồ và Tóc Tiên đụng hàng nhưng người nào cũng có cách mix đồ tuyệt đỉnh - Ảnh 1.

Xuất hiện trong shoot hình chụp cho tạp chí L’officiel, Tóc Tiên gây ấn tượng mạnh mẽ với nguyên một “cây” Gucci từ áo khoác, bodysuit, túi xách cho đến đôi boot hầm hố màu beige vàng.

Bất phân thắng bại là khi Hà Hồ và Tóc Tiên đụng hàng nhưng người nào cũng có cách mix đồ tuyệt đỉnh - Ảnh 2.

Thú vị hơn cả có lẽ là đôi boot cao ngang đùi làm từ vải canvas, không chỉ bởi màu sắc của nó mà còn vì thiết kế hầm hố chẳng lẫn đi đâu được. Quả thực, nếu không phải là người có đôi chân dài miên man như Tóc Tiên, thì việc “thuần phục” đôi boot này chẳng đơn giản tí nào.

Bất phân thắng bại là khi Hà Hồ và Tóc Tiên đụng hàng nhưng người nào cũng có cách mix đồ tuyệt đỉnh - Ảnh 3.

Ở một diễn biến khác, nữ hoàng giải trí Hà Hồ cũng đi đôi boot tương tự nhưng cô lại phối với một set đồ linen sáng màu chứ không chọn set chói lòa như Tóc Tiên. Lấy cảm hứng từ hình ảnh ma sơ, cô ghi điểm tuyệt đối với diện mạo cá tính mới mẻ này.

Bất phân thắng bại là khi Hà Hồ và Tóc Tiên đụng hàng nhưng người nào cũng có cách mix đồ tuyệt đỉnh - Ảnh 4.

Không kém cạnh đàn em, Hà Hồ cũng nhờ ưu thế chân thon dài nên chẳng hề gặp khó khăn trong việc đi đôi boot có thiết kế lạ lẫm thế này.

Bất phân thắng bại là khi Hà Hồ và Tóc Tiên đụng hàng nhưng người nào cũng có cách mix đồ tuyệt đỉnh - Ảnh 5.

Được biết, thiết kế này là một trong những sản phẩm mới nhất của nhà mốt nước Ý. Nó có giá hơn 43 triệu đồng. Ngoài phiên bản màu beige còn có bản màu đỏ/beige nữa.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *