Bạn sẽ biết Lisa (Black Pink) oách cỡ nào khi biết về chiếc túi của cô và cuộc đụng độ với Lady Gaga, Angelina Jolie – Tin Tức Làm Đẹp

Trong Black Pink, nhiều người mặc định Jennie là cô nàng được đầu tư chú trọng nhất về mặt thời trang và Lisa là cô nàng bị xem nhẹ, thường mặc những trang phục khác biệt và xấu nhất nhóm. Thế nhưng, nhìn vào hình ảnh mới đây của Lisa trên trang Instagram thì bạn sẽ phải suy nghĩ lại.

Bạn sẽ biết Lisa (Black Pink) oách cỡ nào khi nhận ra bí mật về chiếc túi của cô và cuộc đụng độ với Lady Gaga, Angelina Jolie - Ảnh 1.

Lisa mới đăng tải một bức ảnh trên trang Instagram.

Bạn sẽ biết Lisa (Black Pink) oách cỡ nào khi nhận ra bí mật về chiếc túi của cô và cuộc đụng độ với Lady Gaga, Angelina Jolie - Ảnh 2.

Cô diện áo croptop, quần đen và xách theo mẫu túi khá lạ mắt.

Trong bức ảnh này, Lisa diện áo croptop trẻ trung với quần đen và xách theo mẫu túi đơn giản nhưng thanh lịch. Ngay sau khi đăng tải bức ảnh này, nhiều fan hâm mộ đã thi nhau tìm kiếm mẫu túi này để xem đây là thiết kế của thương hiệu nào, nhưng phần đông đều không thể tìm được. Điều này là bởi, mẫu túi trên là thiết kế của Celine và chưa hề ra mắt chính thức, tức là chúng còn chưa được bán bán trên thị trường mà Lisa đã vô tư sử dụng.

Bạn sẽ biết Lisa (Black Pink) oách cỡ nào khi nhận ra bí mật về chiếc túi của cô và cuộc đụng độ với Lady Gaga, Angelina Jolie - Ảnh 3.

Trên Instagram của Celine, hãng đã “nhá hàng” hình ảnh của mẫu túi này và ghi chú rõ ràng phải đến tháng 11 túi mới bán chính thức.

Bạn sẽ biết Lisa (Black Pink) oách cỡ nào khi nhận ra bí mật về chiếc túi của cô và cuộc đụng độ với Lady Gaga, Angelina Jolie - Ảnh 4.

Đặc biệt hơn trên mẫu túi của Lisa còn ghi dòng chữ “L.M”, nhiều fan đồn đoán đây là dòng chữ viết tắt cho tên chính thức của cô nàng: Lalisa Manoban.

Theo giới thạo tin đồn đoán đây chính là mẫu túi đầu tiên của Celine dưới thời giám đốc sáng tạo Hedi Slimane, túi nằm trong BST tới đây sẽ được hãng cho ra mắt tại Tuần lễ Thời trang Paris. Vì mẫu túi này chưa hề bày bán nên rất có thể Lisa đã được chính Celine gửi tặng, cộng thêm việc trên túi có ghi tên viết tắt của cô nàng càng thể hiện sự coi trọng mà nhà mốt này đối với thành viên nhóm Black Pink.

Lisa cũng là ngôi sao châu Á đầu tiên sử dụng mẫu túi này của Celine, trước cô nàng người ta từng bắt gặp nữ ca sĩ Lady Gaga và Angelia Jolie sử dụng thiết kế này. Trên túi của Lady Gaga còn ghi tên viết tắt của cô: “L.G”.

Bạn sẽ biết Lisa (Black Pink) oách cỡ nào khi nhận ra bí mật về chiếc túi của cô và cuộc đụng độ với Lady Gaga, Angelina Jolie - Ảnh 5.

Túi của Lady Gaga có viết tắt tên của nữ ca sĩ.

Cô nàng từng sử dụng mẫu túi này rất nhiều lần.

Bạn sẽ biết Lisa (Black Pink) oách cỡ nào khi nhận ra bí mật về chiếc túi của cô và cuộc đụng độ với Lady Gaga, Angelina Jolie - Ảnh 7.

Angelina Jolie cũng từng bị cánh phóng viên bắt gặp mang theo mẫu túi của Celine.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *