Beginner Makeup Kit | Bộ mỹ phẩm cần thiết cho người mới bắt đầu | Mỹ phẩm cho da dầu và da khô

Chào mọi người! Như quý vị yêu cầu hôm nay tôi sẽ giới thiệu bộ trang điểm cho người mới bắt đầu kem dưỡng ẩm Sau khi làm sạch, chúng ta nên chọn loại kem dưỡng ẩm, chúng ta phải biết loại da của chúng tôi cho điều này Nếu bạn là da nhờn, bạn nên sử dụng sản phẩm kiểm soát dầu để tránh bị dầu trên trán, mũi.

Bởi vì lỗ chân lông của bạn, bạn nên sử dụng loại gel để thắt chặt lỗ chân lông của bạn Với da khô, bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm cao nền tảng Foundation là rất quan trọng để bảo vệ da của chúng ta, làm cho sáng da của chúng tôi và tỏa sáng, bạn nên biết làm thế nào để lựa chọn nền tảng cho làn da của bạn Bạn nên chọn nền tảng dựa trên loại da của bạn Nếu bạn có làn da khô, bạn nên sử dụng nền tảng chất lỏng với độ ẩm cao.

Bạn sẽ cần che khuyết điểm nếu bạn có sắc tố siêu Bạn nên chọn màu sắc của bạn một cách chính xác, chỉ cần chọn màu nền tảng 1 nhẹ hơn.

Nếu nền tảng của bạn là quá nhẹ, khuôn mặt của bạn sẽ trông cakey, nếu nó là quá tối, bạn sẽ trông già hơn Nếu bạn có làn da nhờn, bạn có thể sử dụng loại móng dày đặc hơn và nhẹ hơn so với làn da của bạn.

Dầu sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trở nên sẫm màu hơn phấn Shade và loại da là phải Nếu bạn có làn da nhờn, bạn nên sử dụng bột vì nó giúp kiểm soát dầu và điền vào lỗ chân lông của bạn một cách dễ dàng Nếu bạn có làn da khô, bạn nên sử dụng bột báo chí để duy trì ánh sáng làn da của bạn.

Nếu bạn sử dụng bột vào mùa đông, làn da của bạn sẽ nhận được flaky và tạo ra các bản vá lỗi khô Làm thế nào để biết loại da của bạn Nếu bạn chạm vào dầu trong khuôn mặt của bạn và lỗ chân lông của bạn lớn thì bạn có làn da nhờn Với da khô, bạn sẽ thấy làn da của họ là mịn nhưng khi bạn chạm vào làn da của họ, bạn sẽ nhìn thấy các bản vá lỗi khô và khô, đặc biệt là vào mùa đông Trang điểm mắt Với người mới trang điểm tôi đề nghị bạn chỉ sử dụng mascara, lông mi một đầy đủ lâu là đủ để làm cho bạn nổi bật Môi & đỏ mặt Bạn có thể sử dụng một sản phẩm trong 2 cách.

Sử dụng son môi sau đó sử dụng nó như là đỏ mặt của bạn.

Tôi có một video hướng dẫn về vấn đề này bạn có thể kiểm tra trong kênh của tôi lông mày Nếu khuôn mặt của bạn là hình vuông hoặc tròn, bạn nên chắc mày của bạn sắc nét, nếu khuôn mặt của bạn là dài, làm cho lông mày của bạn thẳng Tôi đề nghị bạn nên điền vào phần cuối của lông mày của bạn bởi vì các khu vực này luôn thiếu lông mày.

Sử dụng mascara lông mày để sắp xếp tóc sau đó lông mày của bạn là hoàn hảo 2 tạo nên bộ với nhiều loại da nhờn và khô Tôi sẽ chia sẻ 2 bộ dụng cụ sản phẩm với nhiều loại 2 da.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp