September 2015 favourites: Kiehl’s, Soap & Glory, Asos, ect. | Giugizu

>> Xin chào và chào mừng trở lại và tôi đã có một sợi tóc trên tác hại của tôi.

Xin chào và chào mừng trở lại Tôi sẵn sàng một lần nữa để chia sẻ với bạn tất cả các sản phẩm yêu thích của tôi từ tháng trước nhưng trước tiên tôi phải nói rằng sẽ có một số sản phẩm mới và một số người khác mà đã ở trong một số mục yêu thích video qua điều này bởi vì tôi thực sự cố gắng để kết thúc các sản phẩm của riêng tôi trước khi tôi mua cái mới nhưng tất nhiên tôi quản lý để làm điều đó chỉ một phần vì vậy đó là lý do tại sao một số mặt hàng là mục mới và những người khác thì không.

Điều đó nói rằng tôi hy vọng đề nghị của tôi sẽ hữu ích cho bạn và như thường lệ để làm cho video dễ dàng hơn để làm theo Tôi chia nó thành các phần vì vậy hãy bắt đầu với Chăm sóc da! Hãy bắt đầu với một bơ cơ thể, Xà phòng & Glory Smoothie sao quất nhẹ bơ cơ thể Tôi rơi vào tình yêu với sản phẩm này dần Tôi mua nó cách đây vài tháng nhưng tôi bắt đầu sử dụng nó thường xuyên chỉ trong tháng Chín.

Tôi yêu các kết cấu bởi vì nó không phải quá giàu cũng không quá nhẹ, đó là Inbetween hoàn hảo.

Nó thấm vào nhanh chóng, nó rất ẩm Những gì đã cho tôi thời gian để đánh giá cao là hương thơm mà là rất đặc biệt trong thực tế các thành phần chính là quả hồ trăn, hạt hạnh nhân và vani, vì vậy nó khá ngọt ngào nhưng đồng thời nó có một.

rất đặc biệt hương thơm, thật khó để giải thích mùi hương chúng tôi sẽ cần smellyvision, nhưng tiếc là Youtube đã không phát triển nó chưa! Vấn đề duy nhất với Soap & Glory là nó rất khó để tìm thấy tại Ý Tôi tìm thấy nó trên Ebay vì vậy nếu bạn muốn thử nó hoặc bất kỳ mục nào khác tôi sẽ nói về trong video này Tôi mời các bạn kiểm tra blog của tôi, nơi bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm danh sách với các liên kết trực tiếp và địa chỉ blog của tôi là trong hộp thông tin dưới đây.

Hãy di chuyển đến các sản phẩm chăm sóc da thứ hai Lần này nó là một kem dưỡng mắt điều trị Kem Mắt Kiehl với bơ.

Đó là một loại kem mắt tốt vì nó rất ẩm nhưng nó không gây kích ứng mắt Thật dễ dàng để áp dụng, đó là khá phong phú nhưng theo một cách đáng yêu nó thấm vào một cách nhanh chóng và kể từ khi tôi sử dụng nó tôi cảm thấy vùng mắt mượt hơn và cảm thấy da ẩm và mềm mại và nó hoàn hảo cho làn da nhạy cảm quá bởi vì nó thực sự nhẹ nhàng.

Các mặt hàng chăm sóc da thứ ba và cuối cùng là một kem tay bởi Body Shop.

Tôi đã mua nó vào mùa hè này trong chuyến đi đường của chúng tôi ở Pháp bởi vì tôi cần một kem tay như tôi đã không mang lại một với tôi và như chúng tôi đi qua trước mặt Xưởng Sườn Tôi quyết định mua một cái và tôi đã chọn cái này, mà tôi thực sự yêu thích đặc biệt đối với các kích thước đó là hoàn hảo để mang theo trong túi.

Hơn nữa vì nó thường xảy ra với Body Shop chất lượng / giá suất ăn là tốt vì nó là một loại kem tay tốt, rất ẩm và để lại một hương thơm đáng yêu trên tay.

Tôi đi cho mùi hương clementine và tôi yêu nó, và nó đã được hoàn hảo cho mùa hè nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó nhiều hơn mùa thu Tôi chắc chắn rằng cửa hàng Body có nhiều hơn để lựa chọn.

Vì vậy, sản phẩm chăm sóc da thứ ba và cuối cùng của tôi là một loại kem tay Body Shop.

Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang tạo nên phần! Tôi mở Make up phần với một sản phẩm tôi chắc chắn nói đến trong một trong những mục yêu thích của tôi video từ nhiều tháng trước đây Trợ Cấp Hoola bronzer.

Tôi đã sử dụng nó rất nhiều và đó là một trong những mục yêu thích của tôi trong một thời gian rất dài sau đó tôi đã cố gắng thương hiệu khác và tôi đã bỏ nó sang một bên trong một thời gian.

Tôi quay trở lại với nó bởi vì, như tôi đã nói, tôi đang cố gắng để hoàn thành một số sản phẩm của tôi đã đặt xung quanh.

Vì vậy, tôi đã đi lại để được hưởng lợi Hoola bronzer và tôi đang rơi vào tình yêu với nó một lần nữa bởi vì nó cho biết thêm một số không sâu và nó hoàn hảo cho một đường nét ánh sáng không có gì quá căng thẳng, bởi vì tôi không phải vào phong cách mạnh mẽ Hollywood tạo nên bởi vì, ta hãy trung thực, nơi mà tôi sẽ thể dục thể thao không? Dù sao nó đáng yêu và rất tự nhiên, nó cho biết thêm sắc thái và độ sâu cho khuôn mặt mà không bị quá căng thẳng nên Hoola lợi ích nữa là bronzer yêu thích của tôi và tôi thực sự hy vọng tôi sẽ quản lý để sử dụng tất cả mà không cảm thấy sự thôi thúc để mua một cái gì đó mới, như thường xảy ra.

Tôi mua những món hàng thứ hai trong một thời gian dài trước đây quá.

Lúc đầu tôi đã không thực sự ưa thích nó, nhưng bây giờ tôi đang yêu, tôi yêu mến nó! Đó là.

Làm thế nào nó được gọi là? Amazon Clay Full Coverage Air Brush Foundation bởi Tarte.

Bạn tôi Simona, là người nữ tiếp viên, đã mua nó cho tôi ở Mỹ vì tiếc Tarte không có sẵn ở Ý, tôi đã cố gắng để tìm thấy nó trên Amazon và Ebay không có kết quả, nhưng tôi quyết định nói chuyện về nó mà thôi vì những người hiểu biết, có thể trong những tháng tiếp theo một số bạn sẽ đi du lịch đến Mỹ, tôi rất muốn làm điều đó quá và đây là một sản phẩm đáng để thử.

Các kết cấu thực sự đặc biệt, bởi vì như bạn có thể nhìn thấy nó là một loại bột Khi bạn áp dụng nó trên mặt phạm vi bảo hiểm là tuyệt vời nó bao gồm tất cả những khiếm khuyết lớn, nhưng cùng một lúc là rất, rất tự nhiên.

Đó là hoàn hảo nếu bạn có sự kết hợp với da nhờn như tôi vì thông thường các cơ sở có xu hướng để làm tan chảy xuống trong ngày và tôi bắt đầu để có được những điểm sáng bóng mà da của tôi là greasier.

Với sản phẩm này, nó không xảy ra và vào tháng tôi về cơ bản sử dụng nó hàng ngày.

Tarte Amazon Clay Full Coverage Air Brush Foundation khá một ngụm, nhưng nó là một sản phẩm tuyệt vời! sản phẩm thứ ba và một lần nữa tôi đã mua nó trong một thời gian dài trước đây.

Đó là kem che khuyết điểm Soap & Glory mà tôi đã mua ở London Trick và điều trị.

những gì một cách phát âm đáng yêu tôi có! Một lần nữa tôi đã ngừng sử dụng nó, chủ yếu là bởi vì tôi đã không thực sự hiểu thế nào Tôi đã phải sử dụng nó, đó là cách tốt nhất bởi vì nó là kem che khuyết điểm, nhưng nó trông giống như một highlighter.

Vì vậy, tôi áp dụng nó dưới mắt để che quầng thâm trên sống mũi của tôi, trên mũi của cupid và trên cằm của tôi và nó cho biết thêm một chùm ánh sáng, vì vậy nó bao gồm lên và nổi bật Đáng yêu, ngoại trừ việc Soap & Glory là khó để tìm thấy ở Ý nhưng Tôi tìm thấy nó trên Ebay nên nếu bạn tò mò và tôi đề nghị bạn thử nó đứng đầu trên blog của tôi.

Một sản phẩm nhiều hơn cho các tạo nên phần và lần này đó là một cái mới Tôi không thể cưỡng lại và ngay sau khi tôi phát hiện nó trên Sephora tôi biết tôi đã mua nó.

Đó là một.

mày làm đặc, một sản phẩm để defin lông mày của bạn.

Trong hai năm qua Tôi đã sử dụng bộ đôi lông mày Anastasia Beverly Hills mà tôi áp dụng với một bàn chải góc cạnh Điều này một bởi Sephora thay vào đó, chờ tôi mở nó một cách sai lầm xung quanh ở đây bạn đi, nó có một miếng bọt biển kỳ lạ trên.

cây đũa phép mà tôi ngạc nhiên lúc đầu nhưng một khi tôi bắt đầu sử dụng nó, tôi nhận thấy rằng nó lấp đầy tất cả các khu vực thưa thớt nhanh hơn rất nhiều.

Bạn có thể mua nó ở Sephora, đó là một sản phẩm mới mà họ phát hành gần đây, nhưng nếu bạn muốn thử nó, tôi sẽ liên kết nó trên blog của tôi như bình thường.

Đó là nó cho tạo nên phần, hãy di chuyển đến một thời trang! Tháng này phần thời trang là không quá giàu bởi vì tôi đang làm tốt nhất của tôi không phải để thưởng thức vào mua sắm cưỡng bình thường của tôi Ngay cả nếu phải trung thực Tôi chắc chắn rằng tôi sẽ sớm bắt đầu mua quần áo mùa thu trong thực tế, tôi đã mua một vài mẩu Tôi đã mua một cái gì đó mà đã kết thúc thẳng móng yêu thích của tôi.

họ chỉ có hai mục mặc dù Người đầu tiên là đây áo len mà là rất đặc biệt bởi vì nó có một tay thường xuyên trong khi phía bên kia là giống như một poncho.

Nó hoàn hảo cho thời gian này của năm trên thực tế là một sự mua gần đây, bởi vì nó bắt đầu lạnh hơn và nó có độ dày hoàn hảo bởi vì nó nhẹ nhưng ấm áp cùng một lúc và nó cũng thực sự thoải mái.

Tôi sẽ thêm màu đỏ đó sẽ là màu yêu thích của tôi cho mùa thu bởi vì Tôi thực sự vào nó ngay bây giờ.

Các mặt hàng thời trang thứ hai và cuối cùng là một chiếc áo sơ mi ở đây nó là Nó dường như rất cơ bản, đơn giản, gọn nhẹ, 3/4 tay, áo sơ mi trắng những nét đặc biệt là các tay chuông và tôi khá bị ám ảnh với tay áo chuông vào lúc này.

Tôi đang tìm một số phần khác như thế này, nó hoàn toàn là một xu hướng cho mùa giải này mà thực sự là năm bảy mươi, đầy cảm hứng Tôi nghĩ đây là một khởi đầu tốt, bởi vì nó là một mảnh cơ bản Oh đáng yêu, nó bẩn.

đó là bởi vì tôi đã mặc nó rất nhiều.

Một mảnh cơ bản, với tay áo này chuông dễ thương mà làm cho nó thú vị hơn.

Đó là nó cho phần thời trang, bây giờ chúng ta hãy nói về đôi giày! Dưới đây là giày Tháng Chín yêu thích của tôi họ là những dây leo và bạn phải biết rằng trong một thời gian dài, từ năm ngoái tôi sẽ nói Tôi muốn để có được một cặp dây leo nhưng tôi đã không thực sự chắc chắn họ thích hợp với tôi Tôi không chắc chắn 100% ngay cả bây giờ nhưng tôi phát hiện những người bán trên Asos Tôi trả cho họ khoảng 20 và một cái gì đó rất euro nó là một món hời như họ thường là khoảng 70/80 euro, nếu tôi không sai Tôi đi cho mô hình cơ bản và tôi đã làm bởi vì họ đã được bán để kiểm tra làm thế nào tôi có thể diện chúng và nếu họ sẽ xem xét tốt về tôi và tôi nghĩ như vậy bởi vì kể từ khi tôi có chúng tôi đã mang chúng không dừng lại.

Tôi yêu họ, họ nhắc nhở tôi về London họ nhắc nhở tôi khi tôi còn là một thiếu niên và tôi thường nhìn vào những người ở London và tôi nghĩ wow họ nhìn mát mẻ Tôi muốn tôi có thể ăn mặc như vậy và bây giờ, một thousend năm sau, tôi đang sống một thanh niên thứ hai thông qua các dây leo.

Họ thực sự rất thoải mái quá mà tôi sẽ không có suy nghĩ vì họ là khá nhẹ.

Tôi thường mặc chúng với quần jeans nhưng tôi nghĩ rằng họ sẽ trông dễ thương với một chiếc váy quá, cho một cái nhìn khác nhau.

Nếu bạn quan tâm, bạn sẽ tìm thấy các liên kết trên blog của tôi và tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy chúng vẫn được bày bán.

Vì vậy, dây leo là đôi giày yêu thích của tôi hãy di chuyển đến móng tay vì tôi quên nhưng tôi cũng có một móng tay sản phẩm liên quan đến cho bạn.

Đây là sản phẩm móng tay yêu thích của tôi cho tháng chín và đó là máy bay phản lực thiết lập.

JET ??? Có chắc chắn, Giuliana, đó là setter máy bay phản lực! Đó là setter gel Essie gel tuyệt vời hoàn thiện lớp phủ đầu.

Nếu bạn xem bài hướng dẫn nailart của tôi bạn có thể nhận thấy rằng tôi thường sử dụng gel áo khoác kết thúc đầu và cho đến bây giờ tôi luôn luôn sử dụng một Sephora Sau đó, trong drugtore gần nơi tôi sống tôi phát hiện ra một của Essie này và như tôi yêu các sản phẩm Essie Tôi đã thử nó ra và đó là tình yêu đầu tiên thử! Tôi có nó trên quá bây giờ và nếu so với một Sephora nó dễ dàng hơn để áp dụng, nó không tạo ra bất kỳ loại bong bóng, và nailart của tôi được kéo dài lâu hơn rất nhiều nó sáng hơn và nó có một kết thúc gel dễ thương hơn.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc áo khoác hàng đầu với một kết thúc tuyệt vời bạn chắc chắn cần phải cố gắng setter gel Essie Tôi thực sự khuyên bạn nên nó! Đó là nó cho phần móng, bây giờ chúng ta hãy nói về các phụ kiện! Chào mừng bạn đến các phụ kiện phần đó 9 lần trong số 10 là một selfpromotion không biết xấu hổ cho các phụ kiện mà tôi tạo ra và đó là những gì sẽ xảy ra! Tôi sẽ cho bạn thấy một trong những bộ gần đây nhất tôi tạo ra bởi vì tôi nghĩ rằng đó là một ai thực sự vui vẻ.

Có lẽ bạn đã biết, hoặc có thể không, nhưng tôi là một fan hâm mộ Star Wars lớn đây là bên mọt sách của tôi! Vì vậy, khi tôi phát hiện ra những bức ảnh hài hước của một số nhân vật Star Wars Tôi đã phải sử dụng chúng để tạo ra một số bộ đồ trang sức và một trong những đầu tiên mà tôi gọi là Star Wars chụp ảnh tự sướng là một trong này với Darth Vader và Strom Trooper chụp tự sướng với nhau Tôi tạo ra một bộ làm bằng sợi dây chuyền này với mặt dây hình bầu dục lớn và máy ảnh quyến rũ nhỏ bằng đồng cổ điển, một vòng bầu dục cơ bản, và mục như cuối cùng một chiếc trâm mà hoàn toàn phù hợp với phần còn lại của bộ này.

Nếu bạn tò mò muốn biết nhiều hơn tôi mời bạn để kiểm tra trang Facebook của tôi, liên kết là trong hộp thông tin dưới đây lòng vào phần hình ảnh, nhấp vào Album để có tất cả các phụ kiện chia mỗi cathegory và đọc các bức ảnh mô tả để biết tất cả các chi tiết về kích thước, vật liệu vv Nếu bạn thích một cái gì đó không ngần ngại liên hệ với tôi với một tin nhắn trên Facebook và tôi sẽ cho bạn biết thêm về tất cả các phụ kiện để tạo.

Đó là tất cả cho tháng chín xúc tiến tự biết xấu hổ bây giờ hãy chuyển sang phần ngẫu nhiên! Tôi đã không chắc chắn nếu tôi đã phải bao gồm các hạng mục đầu tiên trong phần ngẫu nhiên hoặc trong một chăm sóc da như tôi đang nói về thiết bị này Nó là gì? Đó là một.

ehm.

thiết bị làm móng chân.

Nó có bề mặt nhám này giúp loại bỏ da chết từ bàn chân mà âm thanh thực sự thô, nhưng đó là những gì nó làm và nó cũng làm giảm vết chai.

Nó có giá khoảng 20 euro, vì vậy nó khá phải chăng và nó tuyệt vời.

Tôi thực sự yêu nó, nó có điều quay này để biến nó trên Sau đó, một phần với thingy mài mòn này, tôi không biết làm thế nào để gọi nó Ok, đó là đủ, shut up! loại bỏ da chết, làm mềm các vết chai và rời khỏi làn da mềm mại.

nên thay vì sử dụng các usual.

Ehm.

Big thingy.

Here bạn có thể xem có bao nhiêu tôi biết về móng chân Tôi đề nghị bạn thử thiết bị này, nó hoạt động bằng pin, được cung cấp trong gói, chúng pin AA cổ điển Tôi đang thực sự thưởng thức nó, tôi đã sử dụng nó rất nhiều và chân của tôi là thankfull! Bây giờ chuyển khá lạ, chúng ta hãy làm một bước nhảy pike và từ móng chân, chúng tôi sẽ chuyển sang một hoa cúc! Bạn cần phải biết rằng tôi là một người yêu hoa cúc lớn, thực sự trong sáng, điều đầu tiên tôi uống không phải là cà phê hoặc trà, nhưng hoa cúc mà âm thanh kỳ lạ tôi biết nhưng đó là bởi vì tôi quá phấn khích khi tôi thức dậy vào buổi sáng trong khi thường vào buổi tối, khoảng 9 giờ tối, tôi nhập vào một chế độ zombie chết Đi bộ Vì vậy, vào buổi sáng tôi cần một cái gì đó thư giãn để bắt đầu một ngày là cách tốt nhất Trong các cửa hàng thực phẩm y tế địa phương tôi phát hiện ra thương hiệu này nó được viết chắc chắn nhưng tôi nghĩ rằng nó là rõ rệt PAkka bởi vì tôi nghĩ rằng nó là một thương hiệu tiếng Anh vì vậy tôi đã cố gắng hoa cúc này, mà thực sự là một kết hợp của hoa cúc, vani và mật ong và nó tuyệt vời bởi vì nó thêm vị ngọt của vani và mật ong với hương vị hoa cúc do đó, bạn thậm chí không cần phải thêm đường tốt, ít nhất đó là ý kiến ​​của tôi Thưa chắc chắn hoặc Pakka, tôi đang ở trong tình yêu với bạn, tôi sẽ không bao giờ để lại cho bạn hoặc ít nhất là cho đến khi tôi tìm thấy một cái gì đó tốt hơn nói các cô gái với niềm đam mê lớn! Hãy đọc hộp.

"trong cuộc hỗn loạn và lộn xộn, có một hồ bơi vẫn đẹp.

Tìm một con đường trở về nơi dễ một số nước ngọt và nhiệt có thể đánh thức sự kỳ diệu của những món quà tốt nhất của tự nhiên " Đó là vì vậy nên thơ! Đó là nó cho phần ngẫu nhiên hãy di chuyển đến phần cuối cùng, là kết thúc sản phẩm video yêu thích của tôi đó là phần sách.

Một lần nữa chúng ta đạt đến kết thúc của một đoạn video yêu thích Tôi nghĩ rằng tôi lan man hơn thường lệ, tôi hy vọng tôi đã không khoan bạn vì vậy tôi sẽ cố gắng để được càng ngắn gọn càng có thể trong phần cuối cùng này.

Cuốn sách tôi muốn giới thiệu trong tháng này là "un bel Sogno d'amore" của Andrea Vitali Tôi không biết nếu bạn nghe nói về tác giả này trước đây, anh ấy thực sự là rất sung mãn mọi tôi ghé thăm một cửa hàng sách có một cuốn sách Andrea Vitali mới Tôi không có ý tưởng làm thế nào điều này có thể, ông phải có văn bản ít nhất 50 cuốn sách và tôi đọc phần lớn trong số họ, bởi vì tôi thực sự thích theo cách của mình bằng văn bản.

Tất cả các tiểu thuyết của ông được đặt ở Hồ Como trong quá khứ, có nghĩa là trong 40ies, 50ies, 60ies Tôi không thể nhớ về việc này.

Ồ, vâng, nó được thiết lập trong 70ies, làm thế nào tôi có thể quên nó? Đó là câu chuyện của ngôi làng này trên hồ và một số người dân cốt truyện kể về một câu chuyện tình yêu trong 70ies tại Ý vì vậy nó là thú vị để xem làm thế nào những câu chuyện tình yêu được sống vào thời điểm đó ở phía bên kia cũng có một số nhân vật mờ ám hơn đồn cảnh sát với tất cả các động lực bên trong của nó đó là một cuốn sách thực sự đáng yêu Tôi lúc nào cũng đến với một cuốn sách Vitali khi tôi cần phải thư giãn khi tôi cần một cuốn sách mà không phải là quá đầy hồi hộp, quá buồn hay quá nội tâm, nhưng một cuốn sách peacefull và intertaining và Vitali luôn quản lý để làm điều đó.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách vừa ý quá một cái gì đó để giữ cho bạn dán mắt vào các trang mà không bị quá căng thẳng tôi khuyên bạn Vitali Bạn có thể bắt đầu với "Un bel Sogno d'amore" hoặc chọn bất kỳ một khác, như tất cả họ đang thực sự đáng yêu.

Đó là nó cho mục yêu thích tháng chín của tôi Như thường lệ tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy lời đề nghị của tôi hữu ích và rằng tôi đã cho bạn một số nguồn cảm hứng trong một trong những cathegories tôi đã nói chuyện về, nếu như vậy xin vui lòng cho video này một ngón tay cái lên yêu thích, chia sẻ nó và nếu bạn chưa đăng ký vào kênh của tôi để không bỏ lỡ bất kỳ video / dự án mới mà tôi có sẵn sàng cho bạn! Đó là thực sự nó, tôi chúc bạn một ngày tốt lành, tôi gửi cho bạn một nụ hôn rất lớn và như thường lệ, tôi sẽ nhìn thấy bạn trong một tiếp theo của tôi, ciao!.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp