[ENG]兩款眼妝分享 | Milani Every Day Eyes Palette

Xin chào, hôm nay tôi muốn chia sẻ mắt nhìn bằng cách sử dụng Milani Mỗi ngày Mắt Palette Tôi có bóng râm trong # 5, trần tục Elements Tôi sẽ giải thích các công thức và các sắc tố dọc tuttorial Hãy bắt đầu với những cái nhìn ban ngày! Tôi bắt đầu với màu nâu rất ấm áp này.

Nó không phải là siêu sắc tố, nhưng đủ sắc tố cho bạn để đưa vào quá nhiều Không đưa bóng quá cao là rất quan trọng trong cái nhìn ban ngày bảng màu này là siêu blendable, tôi đang sử dụng một bàn chải lông Hãy nhớ để pha trộn với một bàn chải sạch ở phần bên ngoài cũng rất quan trọng Điều này làm cho cái bóng xuất hiện tự nhiên hơn Tiếp theo, tôi đang sử dụng màu cam đáng chú ý nhất Công thức rất giống với bóng râm màu nâu ấm áp Tôi đang đặt trên các khu vực tương tự như bóng cuối cùng, hy vọng một chút màu cam sẽ bật cũng sử dụng một bàn chải lông Tiếp theo tôi đang sử dụng một viên ngọc màu lung linh Tôi không thích màu này càng nhiều kể từ khi bóng tối là một khó khăn nhỏ và không quá sắc tố mà thực sự là khá tốt đẹp cho ban ngày nhìn sử dụng một bàn chải phẳng tôi đặt nó trên mí mắt bên trong Tôi đang sử dụng một bàn chải sạch một lần nữa để pha trộn tôi đặt trên một bút kẻ mắt màu nâu và mascara tắt máy ảnh bóng tiếp theo là một săn chắc nâu bóng lung linh màu tím bóng này là siêu mịn và sắc tố Là một bóng mà tôi thực sự muốn! bạn cũng có thể sử dụng nó cho đôi mắt khói Tôi đặt nó trên v bên ngoài để nó mang lại cho đôi mắt của tôi sâu hơn Tôi cũng đưa bóng này tại lashline đáy ngoài Tiếp theo, tôi mất bóng lung linh ở phía trên bên phải mà tôi không hài lòng với Hai màu lung linh ánh sáng là những người mà tôi thất vọng trong bảng màu này.

Các shimmers là khá khập khiễng Chúng tôi đã kết thúc với cái nhìn ban ngày.

Hãy bắt đầu với các ban đêm.

Tôi đầu tiên sử dụng màu nâu ấm áp trên các nếp gấp là tốt.

Rõ ràng rằng là của phấn mắt là cao hơn so với ban ngày một.

Tôi đang đặt các màu da cam ở phần rỗng hầu hết các nếp nhăn Pha trộn giữa phần bên ngoài với một bàn chải sạch một lần nữa! Sau đó tôi lấy bóng râm màu nâu lung linh mà là siêu sắc tố và kem.

Rất đẹp Sử dụng một bàn chải phẳng để đặt nó trên tất cả các nắp đậy.

Một lớp là đã siêu sắc tố.

Và ánh sáng lung linh là cho đến chết Nếu bạn cảm thấy màu nâu cam và ấm rửa sạch, cảm thấy miễn phí để đưa một số chi tiết trên Nó my vẻ một chút lộn xộn trong thời điểm này, nhưng chúng tôi sẽ làm sạch nó lên sau Giữ trộn cho đến khi màu sắc liên tục pha trộn với nhau.

Đặt trên một số chi tiết lung linh màu nâu trên nắp nếu nó đã rửa sạch Cũng đặt màu tím tông màu nâu trên outer-v để tăng độ sâu Phần tốt nhất là sử dụng một qtip để làm sạch cái nhìn Lau cùng hình dạng mắt tự nhiên của bạn, điều này sẽ làm cho đôi mắt của bạn trông gọn gàng hơn ngay lập tức Tôi cũng đặt bóng trên hàng mi dưới của tôi để cân bằng phấn mắt trên Khác nhau từ cái nhìn ban ngày, tôi đã thêm một số màu cam ở phía dưới lông mi để thêm một gợi ý nhỏ của màu da cam Đưa một số bóng lung linh ở góc bên trong để làm cho mắt hơn rất tỉnh táo Nhưng ánh sáng lung linh bóng này thực sự là xấu Đặt một số lông mi giả và kẻ mắt đen ra khỏi máy ảnh, chúng tôi đang thực hiện với cái nhìn này Nói chung tôi khá ấn tượng với bảng màu này! giá thực sự là giá cả phải chăng.

Đi mua một màu bạn thích nhất Đừng quên để đăng ký vào kênh của tôi, và cung cấp cho video này một ngón tay cái lên.

Tạm biệt!.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp