Video Review : MAYBELLINE Anti Age CONCEALER

chào bạn thì hôm nay tôi muốn nói về kem che khuyết điểm này đó là siêu siêu trò chuyện và nói chuyện, và sau đó tôi muốn thử.

Đây là Maybelline ngay lập tức chống lão hóa kem che khuyết điểm điều trị, cô nói nó có chứa quả Goji nên được ', có thể nói là một trong những với bọt biển trên mũi và các sản phẩm là chiết xuất bằng cách xoay nắp.

Như bạn thấy tôi đã vừa hoàn thành vì vậy tôi có thể cho bạn biết về nó cho tốt.

Tôi đã nghe nói thực sự tuyệt vời như kem che khuyết điểm chống tuổi, chống mắt và cũng cho touch-up trong suốt cả ngày.

Là rất tươi sáng Tôi không thích điều đó nhiều cách thẳng thắn, có một opacity khá thấp, đúng là nó rất dễ dàng để áp dụng và là rất thoải mái vì nó không phải là sẽ di chuyển ngay cả khi nó là tốt hơn để áp dụng nó và sau đó sửa chữa nó với bột, nhưng không phải tôi Anh gây ấn tượng mạnh.

Đó đúng là điều này hoàn toàn không công việc của mình, nhưng ở một mức giá có vẻ hơi 'cao Những gì nó làm, bởi vì trong mọi trường hợp nó là một sáng kem che khuyết điểm và độ che phủ tốt cho túi xách và quầng thâm, chúng tôi cần một bù đắp một chút 'Hơn tối.

Khác, hệ thống mà ổ đĩa lên sản phẩm không cho phép bạn để phát hành tất cả các sản phẩm, để cuối cùng không nên được sử dụng và là lãng phí.

Nhưng kể từ khi tôi không bao giờ lãng phí bất cứ điều gì tôi tháo rời bình để có thể mang nó tất cả với một bàn chải và tôi đã làm.

Cuối cùng, nó là kem che khuyết điểm tiện dụng cho nhanh chóng liên lạc-up, nhưng không hoàn toàn bao gồm các quầng thâm và sẽ đi cũng chỉ khi sử dụng kết hợp với kem che khuyết điểm tối hơn, nhưng vào thời điểm này giá cả và tiện được hủy bỏ.

Hãy cho tôi biết nếu bạn đã thử sản phẩm này và làm thế nào bạn tìm thấy.

Như mọi khi, tôi hy vọng sẽ có ích và cung cấp cho bạn một cuộc hẹn tại buổi tiếp theo.

Nếu bạn thích video này, đưa cho tôi một giống và đăng ký với kênh để không làm mất đi tiếp theo Đánh giá vẻ đẹp.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp