あしやとリサ、Maybelline 100周年パティーへ!♡

Hôm nay, chúng tôi đã đến dự buổi tiệc từ Meybillin tất cả mọi thứ ở đây Và Lisa quá Chúng tôi được mời bởi Rin-rin Có vẻ như một mực mới Ở đây, tất cả mọi thứ là màu hồng và sáng bóng bầu không khí rất thoải mái Màu sắc yêu thích của tôi bánh phòng Và ở đây chúng tôi sẽ làm cho son bóng Đã có một bóng màu Và cố gắng kết hợp một màu sắc như bạn muốn Hãy cố gắng Lisa là làm cái gì Tôi trộn màu đỏ với màu trắng Kết quả là màu hồng Dưới đây là một bóng quay Pink và sáng bóng, nó sẽ cố gắng để bôi nhọ Tôi thêm rất nhiều để bột rực rỡ để nó thực sự tỏa sáng bạn đang làm gì, Rinrin? Hồng với một chút màu xanh Tôi muốn làm cho màu tím, nhưng nó đã không.

Nó trông ngon! Giống như mứt Đây là những gì chúng ta lấy đi với họ Gợi nhớ của blueberry sữa chua Thích hợp cho quần áo của Asya Đây là những nhũ chúng tôi đã làm Đó là niềm vui! Bằng cách nào đó tôi không nghĩ rằng bạn có thể làm cho sự tỏa sáng nhất Ngài kết hợp màu sắc.

Tôi sẽ sử dụng nó! Tôi có một cái gì đó khác mà cô muốn làm như vậy Chúc mừng! Bạn đang ở đây đẹp? Chúng tôi đang thực hiện tỏa sáng Ở đây và có một.

Đây là một bức ảnh? Video? Cô gái này thường là ở những nơi khác nhau Được rồi, tạm biệt!.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp