ОФОРМЛЕНИЕ БРОВЕЙ l Идеальные брови: УХОД И МАКИЯЖ l Maybelline, RefecroCil, Gosh

Xin chào tất cả mọi người! Tên tôi là Ira Blanc.

Và hôm nay, tôi sẽ cho bạn biết về việc chăm sóc lông mày và tôi cũng sẽ chỉ cho hai biến thể của một make-up: ngày và buổi tối, bạn có thể làm với các công cụ mà bạn thích nó.

Không make-up bây giờ là hoàn toàn không có các công cụ lông mày, nhưng họ cũng cần được chăm sóc.

Vì vậy, nếu bạn muốn lông mày của bạn khỏe mạnh hơn và dày đặc hơn, sử dụng công cụ cho sự phát triển của lông mày và lông mi, vì lông mày như thích, không nhiều sẽ xảy ra! Và nếu bạn đang hài lòng với số lượng của họ, chỉ cần chăm sóc họ với dưỡng cho lông mày Chỉ cần luôn luôn đọc hướng dẫn đầu tiên.

Ví dụ, hai phương áp dụng tốt nhất sau khi bạn đã rửa sạch trang điểm của cô.

Không sử dụng trong ngày sau khi bạn đã vẽ lông mày và lông mi.

Và để bạn có thể duy trì hình dạng của lông mày của bạn, Luôn mang theo một cặp nhỏ nhíp, ví dụ như thế này, nó là rất dễ sử dụng Làm thế nào để tìm đúng hình thức của họ? Hiện tại, có lẽ, biết tất cả! Nhưng không được mang đi một cách hoàn hảo.

Toàn bộ bản chất của lông mày rộng tự nhiên trong thiên nhiên của họ! Vì vậy, tôi, ví dụ, thực tế họ không kéo ra.

Bây giờ, khi sự ra đi của tất cả pereidem rõ ràng cho trang điểm.

Đối với lông mày trang điểm nhanh hay ngày nào đó tôi muốn sử dụng hai điều Đầu tiên – đây là mascara cho lông mày.

Với nó, bạn có thể dễ dàng để đầy và hơi màu lông mày, đặc biệt là nếu bạn có dày từ thiên nhiên.

Và nếu bạn cần số lượng nhiều hơn, sau đó bút chì trong tay của bạn.

Và càng nhiều càng tốt! Ví dụ, điều này là không chỉ để sơn không gian giữa lông mày và tóc, và Nó ghi lại tất cả thông qua việc sáp trong thành phần.

Và nếu bạn và điều này là không đủ, sau đó chỉ cần thêm đầu tiên và thứ hai có nghĩa là cùng! Nhưng cho buổi tối make-up, tôi muốn sử dụng trong bóng tối.

Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể luôn luôn chỉ cần sơn trên da giữa các sợi lông, làm cho lông mày dày hơn và rộng hơn.

Điều chính để đón nhận những giai điệu đường tơ kẽ tóc ở màu sắc của lông mày của bạn.

Để cố định cũng có thể được sử dụng như một loại gel hoặc sáp, ví dụ, trong đó có cùng với bóng tối của khảm của tôi, mà là rất tiện lợi! lựa chọn tối, tất nhiên, phải mất nhiều thời gian hơn, nhưng Cá nhân tôi thích nó và nhiều hơn nữa! Và phiên bản mà bạn muốn tốt hơn? Hãy chắc chắn để trả lời trong các ý kiến! Và ngày hôm nay đó là tất cả, tôi hy vọng bạn thích video này.

Ngoài ra, không quên để thích và đăng ký JOY THEO JOY, cho thấy hữu ích hơn video trong tương lai! Và chúng ta sẽ thấy bạn rất sớm.

Bye!.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp