Recenzija W2Beauty korejske kozmetike: Laneige, Banila Co., The Saem…

Chào! Tên tôi là Milica Venoma từ Venoma Thời trang Freak Blog và chào mừng đến video mới của tôi! Hôm nay tôi sẽ chỉ cho các bạn một gói mà đến từ Hàn Quốc nó đầy đủ các mỹ phẩm Hàn Quốc Khi nói đến mỹ phẩm Hàn Quốc họ nổi tiếng cho sản phẩm chăm sóc da mặt của họ Cửa hàng w2beauty liên lạc với tôi và cung cấp cho tôi một ngân sách nhất định để chi tiêu trong cửa hàng của họ vào các mặt hàng lựa chọn của tôi và tôi đã chọn ra một vài thứ.

Tôi ra lệnh cho ba sản phẩm nhưng rất nhiều đến hơn bao gồm loạt các xét nghiệm vì vậy chúng tôi sẽ nhận được nó một cách nhanh chóng vì vậy chúng tôi có thể có một cái nhìn tốt ở tất cả các sản phẩm.

Sản phẩm đầu tiên cho ngày hôm nay là Laneige Water Sleeping Mask cho làn da ngậm nước và tươi sáng hơn cho tất cả các loại da nó có chứa 70ml đó là một loại gel của sản phẩm rất nhẹ, ánh sáng màu xanh và nó cũng có mùi rất đẹp Đó là một sản phẩm rất nổi tiếng trên Internet nhiều người dùng YouTube đã làm một bài đánh giá về nó Trước khi tôi đã thực hiện một lệnh trên W2beauty Tôi googled một chút để xem những gì mọi người khuyên trong cửa hàng này Sản phẩm này là một trong ba sản phẩm hàng đầu được đề nghị khi nói chung để mỹ phẩm Hàn Quốc và chăm sóc da mặt Đây là một sản phẩm tuyệt vời nếu bạn đang gặp khó khăn khi tìm một loại kem mặt phù hợp nếu da của bạn là siêu nhạy cảm và không có gì khác phù hợp với bạn đây là một trong những điều tốt cho bạn sau đó.

Làm thế nào để sử dụng sản phẩm này: Bạn áp dụng nó vào buổi tối trên khuôn mặt của bạn sau khi bạn loại bỏ tất cả các chất của bạn bạn ngủ với nó và rửa sạch vào buổi sáng Nó làm mới làn da của bạn và nó sẽ thêm độ sáng cho nó.

Nó không gây kích ứng da của bạn, nó rất nhẹ và bạn không nên có bất kỳ vấn đề với nó.

Đó là lý do tại sao tôi yêu nó không có kem lên mặt bao giờ phù hợp với tôi, vì vậy đây là thực sự tốt cho tôi.

mặt nạ ngủ này có giá 29 $ tại thời điểm với chiết khấu Tôi nghĩ rằng đó là một giá ok cho sản phẩm này bởi vì tôi nghĩ rằng nó sẽ kéo dài rất lâu.

sản phẩm thứ hai cho ngày hôm nay là The Saem Bìa Mẹo Perfection che khuyết điểm Đó là kem che khuyết điểm cho khuôn mặt của bạn và quầng thâm dưới mắt của bạn.

Nó có 3 màu khác nhau, tôi có nhẹ một 01 Tôi yêu nó vì nó có bảo hiểm thực sự tuyệt vời, tôi sử dụng nó để che quầng thâm dưới mắt của tôi Nó có xu hướng để nếp gấp đôi nhưng phần quan trọng nhất của kem che khuyết điểm cho tôi là bảo hiểm vì vậy tôi không thực sự quan tâm.

Nó có độ bao phủ lớn, thật dễ dàng để sử dụng, nó hoạt động tuyệt vời cho che khuyết điểm khuôn mặt cũng Thật không may sản phẩm này được bán ra tại thời điểm này nhưng có những sản phẩm tương tự từ thương hiệu này mà bạn có thể có một cái nhìn tại Tôi sẽ liên kết tất cả dưới đây Giá là khoảng 7 $.

Các sản phẩm thứ ba tôi đã ra lệnh là Nature Republic mặt nạ với dưa hấu, nhưng những gì tôi nhận được là hai mặt nạ khác một với trà xanh, một thứ hai với quả việt quất và một nhiều hơn với chất nhờn ốc Đó là người duy nhất mà tôi đã không cố gắng nêu ra Tôi có thể là một chút hoài nghi, tôi biết đó là điều mới nhất trong ngành làm đẹp nhưng trên mặt nạ này nó nói rằng nó sẽ làm trắng khuôn mặt của bạn vì vậy tôi sẽ phải nghiên cứu nhiều hơn một chút về điều này.

Nhưng những gì tôi đã sử dụng là những người hai mặt nạ tôi đã đề cập trước và cả hai đều khá tốt.

Chúng chứa 20ml sản phẩm bên trong bạn giữ chúng trên khuôn mặt của bạn trong 20 phút và sau đó tôi có thể nói rằng khuôn mặt của tôi trông rất tươi và một chút vững chắc hơn vì vậy tôi nhiệt liệt có thể đề nghị các bạn Chúng có giá khoảng 4 $ mỗi mà là một chút đắt hơn nhưng tôi thực sự nghĩ rằng họ là rất lớn, Cùng với tất cả các sản phẩm đề cập trước đây, tôi nhận được rất nhiều thử nghiệm Tôi đã sử dụng một số trong số họ và một trong số chúng tôi đã không nêu ra, tôi nhớ tôi đã sử dụng kem bông cải xanh, nó nói rằng nó là 92% dựa trên bông cải xanh và tôi phải thừa nhận tôi thực sự không thích mùi của nó nhưng phần còn lại của các xét nghiệm là tốt.

Tôi cũng nhận được hai nhũ mặt Tôi sẽ cố gắng chúng ra và cho bạn biết những gì tôi nghĩ trong một trong những video tiếp theo của tôi.

Một sản phẩm mà tôi đang sử dụng cho lần đầu tiên là Sạch Nó Zero, từ Banila.

Co Đó là một loại dầu dựa trên tạo nên loại bỏ trông như thế này bạn không cần nhiều đến sản phẩm này để loại bỏ tất cả các chất của bạn Thật dễ dàng để sử dụng và tôi nghĩ rằng đó là một sự phù hợp tốt cho da khô, tôi không chắc chắn làm thế nào nó sẽ làm việc cho da nhờn Nó không khó để rửa sạch tho Khuôn mặt của bạn không gonna được dầu sau khi sản phẩm này vì vậy nếu bạn muốn thử một cái gì đó mới hay tình yêu dựa trên dầu tạo nên tẩy giá của gói 100ml ban đầu là khoảng 26 $ và tôi cũng sẽ liên kết ti dưới đây.

Nếu bạn đã cố gắng mỹ phẩm Hàn Quốc xin vui lòng chia sẻ kinh nghiệm của bạn với tôi Tôi rất thích biết nhiều hơn trong trường hợp tôi làm cho một trật tự mới từ trang web này.

Tôi cũng nhận thấy rằng Sephora đang đá nó đi với mỹ phẩm Hàn Quốc Tôi thực sự hài lòng về nó, tôi đang lập kế hoạch về việc một số các sản phẩm này là tốt.

Tôi hy vọng các bạn sẽ thích video, xin vui lòng nhấn thích và đăng ký nếu bạn đã làm và tôi sẽ gặp lại vào tuần tới.

Tạm biệt!.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp