[ENG SUB]160925许魏洲成都兰芝 part 1 Timmy Xu Chengdu Laneige ribbon cutting event

VIP rất đặc biệt của chúng tôi sẽ hiển thị sớm.

biết anh ta là ai? (Fans: Xu Vi Châu !!!!!!) Đối với nhiều cô gái, anh là hoàng tử quyến rũ trong chiếc áo sơ mi trắng ~ Hãy chào đón thần tượng siêu của chúng tôi – Xu Vi Châu Chào mừng Xu Vi Châu cho Laneige Đô Wanxiang City (mall) Flagship cửa hàng mở ceremory Xin chào tất cả mọi người, tôi là Xu Vi Châu Tôi rất vui mừng khi được mời đến sự kiện này tôi cũng rất vui mừng khi thấy các bạn ở đây! H: Có bao nhiêu thời gian bạn đã đến thăm thành phố này? Đây là lần đầu tiên H: Có phải đó là thật không? Ấn tượng của thành phố này là gì? Lòng hiếu khách tôi rất hạnh phúc khi truy cập vào đây.

Tôi thực sự muốn thử Đô địa phương ngon H: Chúng tôi biết bạn vừa hoàn thành tour diễn châu Á sáng và gần đây bạn đã rất rất bận rộn.

Có đúng không? H: Hãy cho chúng tôi một chút về kế hoạch và lịch trình sắp tới phía trước Tôi vừa hoàn tất tour diễn châu Á sáng làm cho việc sử dụng âm nhạc từ các giai đoạn như là cách để giao tiếp với khán giả Đối với tôi nó thực sự là một thử thách mới H: Làm thế nào nhiều điểm lớp bạn đã cho mình về chuyến đi này? Trên thang điểm 100 điểm,.

tôi sẽ cung cấp cho.

H: Một số người nói 120 điểm! H: Một số người nói 200 điểm.

85 điểm, tôi sẽ nói rằng, 85 điểm và 15 điểm còn lại cần phải cải thiện H: Có vẻ như bạn đang rất nghiêm khắc với bản thân chúng ta thấy bạn tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu, nên bên cạnh đuổi bạn của giấc mơ âm nhạc, bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình với các fan hâm mộ như thế nào bạn duy trì trai cực kỳ tốt của bạn? Trong thực tế.

tôi ok.

Not rằng trai rất tốt.

H: Em không phải? (~) Thực ra tôi.

H: Laneige mời bạn là VIP của chúng tôi, bạn là một người đàn ông rất hấp dẫn, bạn sở hữu nó.

Cảm ơn Laneige cho suy nghĩ rất cao của tôi.

(cười.

) Trên thực tế, ngoại hình tốt chỉ là một phần của nó, bạn cần phải có thái độ tích cực Trong trường hợp của tôi, kể từ khi làn da trở nên khô khốc vừa, Tôi sẽ sử dụng các sản phẩm chăm sóc da của hydrat hóa làn da Tôi cũng thường sử dụng mặt nạ da Laneige (.

A loạt các sản phẩm nhất định.

) Để giữ cho làn da của tôi ngậm nước H: Vì vậy, những sản phẩm không có tác dụng giữ ẩm tốt trên da.

T: Có.

H: Bạn muốn giới thiệu các sản phẩm này cho người khác.

H: Hôm nay chúng ta có rất nhiều fan nữ của bạn như welll như người hâm mộ nam H: Ông có thể chia sẻ với họ (các fan nam) làm thế nào bạn giữ cho bạn làn da trong tình trạng khỏe mạnh thói quen cá nhân của tôi là để làm một mặt nạ trên khuôn mặt trước khi đi ngủ, nó thực sự làm việc H: Chúng tôi muốn cảm ơn Xu Vi Châu chia sẻ với chúng tôi như thế nào, ông giữ da ẩm và ngậm nước.

H: Chúng tôi sẽ tiếp tục chủ đề này sau đó với anh ấy H: Tiếp theo cho phép chứng kiến ​​những khoảnh khắc thú vị nhất H: Hãy đến với sự trở lại của bục, hãy đứng ở giữa H: Bây giờ cho phép đón Huarun bất động sản Thành Đô Đốc Kinh Doanh Phát triển, H: xin vui lòng đi theo cách này H: Và Laneige Giám đốc bán hàng H:.

để cắt băng cùng với Xu Vi Châu H: Laneige Meets thời trang.

Nhờ ba quý ông, Photograhers, xin vui lòng ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời này (Lễ mở cửa hàng xong.

Họ công bố các sự kiện tiếp theo với Xu Vi Châu sẽ mất tại chỗ trong 5 phút.

).

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp