NEO NOIR TUTORIAL – Femme Fatale

Chào mọi người hôm nay chúng ta sẽ tạo ra một cái nhìn với các sản phẩm từ Bộ sưu tập Neo Noir Kiko Đó là một phong cách nhanh chóng và dễ dàng thực hiện với đường hình học và đồ họa.

Bạn đã sẵn sàng chưa? STEP ONE Áp dụng Divine TONE SERUM đó là lý tưởng để hydrat và bảo vệ làn da của bạn.

BƯỚC HAI Áp dụng DA hiện đại 2-IN-1 THÀNH VÀ kem che khuyết điểm trên tất cả các khuôn mặt của bạn hoặc trong các lĩnh vực cụ thể nó là lý tưởng xung quanh mắt của bạn.

Cuối cùng, để xác định làn da hoàn hảo của bạn chúng tôi áp dụng THIẾT KẾ FLOWER làm giàu Bronzer cùng với THIẾT KẾ FLOWER làm giàu highlighter.

BƯỚC BA với bàn chải kabuki từ bộ sưu tập chúng tôi áp dụng THIẾT KẾ FLOWER làm giàu Màu má với chảy đột quỵ từ ngoài vào trong.

BƯỚC BỐN Mắt! Hãy cho chiều sâu để làm bạn với phấn mắt màu TRAIL lấp lánh Sử dụng màu xanh năng lượng trong toàn bộ đôi mắt của bạn sau đó áp dụng ngọc nữ tính ở góc trong của mắt của bạn và pha trộn nó ra thành màu xanh.

Hoàn thành đôi mắt của bạn với sức mạnh của volumizing MAXI-MOD MASCARA.

Hãy chú ý đến những kỹ thuật tôi đang sử dụng.

Với một phong trào zig-zag đơn giản từ gốc tới ngọn của lông mi của bạn.

BƯỚC CUỐI CÙNG Thêm "chết người" cảm ứng phác thảo đôi môi của bạn với ENIGMA LIP LINER tiến tới màu môi của bạn với màu sắc mạnh mẽ và đầy gợi cảm của ENIGMA LIPSTICK Và bây giờ chúng tôi đã sẵn sàng để bắt! Không một ai thoát sự quyến rũ của bạn!.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp