Phấn tạo khối e l f Studio BronzersKem tạo khối / Highlight
Nếu không sở hữu gương mặt trái xoan cân đối, phái đẹp vẫn có thể tạo sự hòa hợp cho khuôn mặt của mình bằng cách sử dụng các sản phẩm tạo khối và highlight. Bằng cách tạo khối cho gương mặt, những nhược điểm như má bánh đúc, xương hàm bành, cằm quá dài,…được che lấp, trong khi những ưu điểm trên khuôn mặt sẽ được làm nổi bật, giúp khuôn mặt bạn gái trở nên hoàn hảo.
Bạn nên sử dụng phấn màu với 2 sắc độ: màu phấn phủ, màu phấn đậm hơn tông (shading) và sáng hơn tông (highlight). Ngoài ra bạn có thể sử dụng phấn tạo khối hoặc kem tạo khối chuyện nghiệp.
Tùy thuộc vào các dạng mặt khác nhau mà có thể lược bỏ hoặc thêm vào một vài chi tiết nhỏ. Thế nhưng, các bước tạo khối căn bản là điều không thể bỏ qua. Vì vậy để sở hữu gương mặt thon gọn như ý muốn, nàng hãy tìm hiểu thật kỹ nguyên tắc đánh khối phù hợp để tránh bị biến thành thằng hề. Nên bắt đầu bằng kỹ thuật đánh khối theo kiểu Hàn Quốc được nhiều mỹ nhân ưa chuộng, kiểu contour nhẹ nhàng này dễ thực hiện hơn rất nhiều so với kiểu contour truyền thống mà nàng thường thấy ở phụ nữ phương Tây.
Fani sẽ gợi ý cho nàng một số sản phẩm tạo khối và highlight dễ sử dụng và rất được ưu chuộng hiện nay như: Missha, Mira, Innisfree…
Mua hàng tại Fani để: hưởng ưu đãi giá rẻ, đổi trả hàng miễn phí, giao hàng nhanh, tư vấn làm đẹp tận tình.

source

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *