NEW E.L.F. Cosmetics Massaging Eye Wand?! Does this REALLY WORK? First Impressions | JASMINE ROSE

rung động ấm áp ??? Hey guys có chuyện gì thế có chuyện gì thế? Tôi Jasmine! Nếu bạn chưa có làm như vậy xin vui lòng đăng ký của tôi kênh và cũng bật nhỏ mà chuông cho họ thông báo để được vào và ghé vào! tất cả phải không ?! Hôm nay sẽ là tất cả về chăm sóc da và đó là lý do tại sao tôi tất cả vô liêm sỉ.

Tôi sẽ phải cố gắng ra thiết bị gia tinh này.

Được rồi, đây là nghĩa vụ phải có một số loại rung loại tình hình ngay tại đây.

Đây là massage đũa mắt.

Tôi chưa bao giờ cố gắng này sản phẩm chưa vì vậy đây sẽ là loại một ấn tượng đầu tiên về cách tôi sẽ như thế nào, như nó- Tôi không biết! Tôi không biết nếu tôi sẽ thích nó hay không, chúng tôi có trách nhiệm xem.

Tôi chắc chắn tò mò về nó hãy để tôi chỉ đọc cho quý vị những gì trên hộp: nó massage đũa mắt và đó là nghĩa vụ cung cấp cho bạn rung động ấm áp.

rung động ấm ??? rung động ấm áp giúp làn da mịn màng và hấp thụ kem mắt vì vậy đây là nghĩa vụ phải giúp Bạn có biết, làm kem mắt của bạn đều hấp thụ vào làn da của bạn và tất cả những gì tốt đồ đạc.

Họ cũng có một số lợi ích hơn ở mặt sau đây: Nó tối đa hóa lợi ích của các loại kem và huyết thanh để chuẩn bị mắt cho trang điểm hoàn hảo và ứng dụng.

rung động nhẹ nhàng và nhiệt giúp da, duy trì độ ẩm để hấp thụ tốt hơn sản phẩm và điều này cũng nói rằng nó tốt nhất kết hợp với kem mắt sáng tinh mà tôi làm tôi có ở đây ngày hôm nay.

Gần đây tôi đã đi đến Austin, Texas với ELF cho elf beautyscape cuối tuần.

Tôi là một trong 50 người mà đã được lựa chọn và chúng tôi có một số đáng kinh ngạc goodies hai là một số trong số họ.

Một lần nữa, tôi chưa bao giờ cố gắng này trước đây.

tôi là mong muốn được nhìn thấy cách làm việc này.

Tôi là một chút lo lắng về nhiệt Tôi chỉ hy vọng nó không gây bỏng da của tôi.

Hy vọng rằng, nó không quá quá nóng.

Điều này đi kèm với cây đũa mắt và một một ba pin mà là tất cả các bạn sẽ cần.

tôi thực sự thích thực tế là nó không đi kèm với một pin vì rất nhiều lần với các thiết bị bạn phải đi và nhận được của bạn pin riêng đó là loại gây phiền nhiễu.

Vì vậy, tôi chỉ mở này lên.

nó đi kèm với nó đi kèm với một pin ba tôi đoán đây là cuốn sách hướng dẫn đây là cây đũa mắt ngay tại đây và tôi không chắc chắn đây là những gì mà chúng ta sẽ thấy ra ngày hôm nay! Lắp pin và biến điện thoại trên.

Tôi cũng thích thực tế là nó chỉ cần một ắc quy.

Tốt thôi tốt thôi.

Ứng dụng sản phẩm lên vùng da quanh mắt đó là dưới của bạn mắt và dọc theo xương lông mày nên dưới mắt cùng với xương trán sạch và da khô đảm bảo ngón tay của bạn trong liên hệ với bộ cảm biến thông minh; tôi đoán này là cảm biến thông minh ngay đây? như phần này dải kim loại? Vâng, phần kim loại của cây đũa.

làm việc kể từ trong ra ngoài, từ từ lướt đũa bên ngoài lặp lại dọc theo trán xương lên đến ba phút như mong muốn.

nhẹ nhàng lau đầu massage với một miếng vải khô sau sử dụng.

Bảo quản ở nhiệt độ phòng.

Vì thế có như không có gì ở đây nó chỉ là giống như một mũi kim loại.

Tôi đoán rằng đây là nắp cho điều này.

Tôi sẽ mất một mắt sáng ELF của tôi kem, tôi sẽ nhúng đầu kim loại vào quyền này ở đây, nhưng làm thế nào để tôi bật trên điều? Bởi vì tôi không cảm thấy nó rung.

Tôi không phải bấm nút? chờ đợi! Ohhhh chụp! OK để đó là nghĩa vụ, như thế nào, tiếp xúc với bạn.

Ohhhh! Vì vậy, khi nó tiếp xúc với làn da của bạn, đó là khi nó bắt đầu rung để ngay bây giờ ổn oh yeah oh oh tốt tốt của tôi oh và tôi cảm thấy rằng nhiệt oh oh chúa tôi Cái này đẹp đấy! Oh wow oh này là rất ấm áp tôi thực sự thực sự quan tâm đến việc này! tôi làm đúng điều này? Ôi trơi ơi! Nó cảm thấy như vậy ấm áp! Có lẽ tôi áp dụng cách quá nhiều sản phẩm nhưng tôi thực sự yêu thích thực tế là nó rung vì tôi loại cảm thấy như bạn biết đấy, nó giúp với collagen sản xuất.

xin vui lòng tha các còi báo động! nhìn, hàng xóm của tôi là.

nó thật chúng ta hãy chỉ đặt nó theo cách đó nhưng điều này cảm thấy như vậy nên tốt oh người đàn ông tốt đẹp và nó rất ấm oh chúa tôi như nhiệt và như giống như khi bạn ngừng chạm vào làn da của bạn với nó này dừng di chuyển! Đó là thiên tài! Nó cảm thấy rất thoải mái trên da tôi sẽ thử một số chuyển động tròn.

Nó thực sự thực sự tốt đẹp! Và tôi chỉ cần đi để tìm kiếm vì tôi loại cảm giác như cây đũa này có thể nhận được vào tất cả các ngõ ngách của undereye.

Tôi lowkey ấn tượng! LOL da dưới mắt của tôi chắc chắn sẽ ẩm hơn chắc chắn ngậm nước rõ ràng là tôi chỉ cần đặt tất cả các chết tiệt một loại kem nhưng cũng giống như tôi vẫn cảm nhận được sự ấm áp.

Tôi chắc chắn sẽ làm này như mỗi đêm như là một phần của tôi thói quen chăm sóc da Tôi nghĩ rằng đây sẽ là một Ngoài ra thực sự tốt đẹp để chăm sóc da của tôi công Việt Hằng ngày.

Được rồi kiểm tra này ra kiểm tra này ra tôi thực sự muốn thực hiện việc này lên bước tiếp tục mất một mắt chiếu sáng này kem và Tôi sẽ đặt nó trên đường cười của tôi Ừ.

tại sao không? bạn biết? Tại sao các heck không ?! Vì vậy, suy nghĩ của tôi về con số này ít.

Wow! tôi đã không nghĩ nó sẽ là như tuyệt vời như vì nó được tôi tôi đã hoài nghi Tôi sẽ được Thành thật mà nói, nhưng tôi thực sự rất thích nó và Tôi sẽ cho bạn biết tại sao điều này chút một tôi như một thực tế rằng nó giống như một kiểu dáng đẹp mũi kim loại bạn biết không có gì là như quay đặc biệt là xung quanh bạn dưới vùng mắt đó là một khu vực rất nhạy cảm khuôn mặt của bạn vì vậy tôi thích thực tế là nó chỉ là một kim loại mũi kiểu dáng đẹp Tôi cũng thích thực tế là nó rung tôi loại cảm thấy như whipping của collagen như thành hình thành và vì vậy tôi thực sự quan tâm đến xem cách này sẽ làm việc ra một tháng sau Tôi chắc chắn muốn bắt đầu sử dụng này trên một cách thường xuyên và sau đó như hiển thị bạn biết những gì tiến triển là một điều tôi yêu thích nhiệt Tôi hoàn toàn thích nhiệt và tôi nghĩ rằng nhiệt là rất quan trọng đặc biệt vì nhiệt giúp để mở ra các lỗ chân lông và cho phép nhiều sản phẩm trong và bởi vậy khi bạn khi bạn có một bài học có một cái gì đó giống như tôi này chỉ mở ra triển khai và các công cụ như mà tôi cảm thấy như nó cho phép người sản phẩm hấp thụ nhiều hơn và làm cho nó nhiều hơn hiệu quả tôi rất nhiều ấn tượng và tôi như thế này tôi giống như sự an toàn mát mẻ tính năng nên nó ngừng hoạt động khi nó không bằng mắt nên khi là bằng mắt và bạn có bàn tay của bạn trên sự an toàn chút lột nó hoạt động khi nó tắt của bạn mắt nó ngừng hoạt động ngay cả khi bàn tay của bạn là trên dải an toàn Tôi hoàn toàn thích mà vì nó có nghĩa với tôi tôi không thích lãng phí pin và vì vậy đây là hoàn hảo như thế nào tuyệt vời này hay tự hỏi nếu nó các công trình này làm việc ở các bộ phận khác nhau của cơ thể của bạn này làm việc ở các bộ phận khác nhau của cơ thể đó là tất cả tôi đang nói nên tôi thực sự hy vọng bạn thích video này nếu bạn đã xin cung cấp cho bạn một ngón tay cái lớn lên cũng cho tôi biết nếu các bạn như thế này nền mới thành lập Tôi thực sự trong một phần khác nhau của căn hộ của tôi và tôi chỉ muốn thử một cái gì đó tôi khác nhau muốn nó trở nên giống như một bức tường Vẻ đẹp thực sự do đó, như bạn biết những gì để tôi đi cho nó tất nhiên đăng ký vào kênh của tôi vì làm cho các video mỗi vài ngày hoặc khi tôi cảm ơn bạn rất nhiều vì đã xem và hỗ trợ và đăng ký vào tôi kênh và tôi sẽ thấy tất cả các bạn trong tiếp theo một hòa bình ra.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp