Xóa sạch Instagram và thay logo, Céline đã không còn là “em của ngày hôm qua” nữa? – Tin Tức Làm Đẹp

Mới đây, thương hiệu thời trang Céline vừa tuyên bố họ sẽ chính thức thay đổi logo. Trên tài khoản Instagram có hơn 1,4 triệu người theo dõi, thương hiệu này đã xóa sạch các bài viết cũ và đăng thông báo mới về việc thay đổi hình ảnh. Cụ thể, từ logo “Céline” quen thuộc sẽ chuyển sang “Celine” đơn giản.

Xóa sạch Instagram và thay logo, Céline đã không còn là “em của ngày hôm qua”? - Ảnh 1.

Céline đã xóa sạch bài viết cũ trên Instagram và đăng thông báo về việc thay đổi logo.

Còn nhớ vào hồi cuối năm 2017, cựu giám đốc sáng tạo Phoebe Philo đã chính thức rời nhà mốt Céline sau gần 10 năm gắn bó. Thay vào đó, Hedi Slimane – cựu giám đốc sáng tạo của Saint Laurent – đã trở thành “nhà cầm cương” mới của thương hiệu đến từ nước Pháp này.

Sự thay đổi đột ngột đã khiến nhiều tín đồ thời trang vô cùng bất ngờ. Một số tiếc nuối cho sự ra đi của Phoebe Philo sau khi bà đã giúp Céline thành công vang dội. Một số khác lại nghi ngại, cho rằng Hedi Slimane khó có thể phù hợp với hình ảnh người phụ nữ trưởng thành, thông minh mà Céline đã xây dựng bấy lâu. Nhưng cũng có rất nhiều người hy vọng Tân giám đốc sáng tạo sẽ mang lại luồng gió mới, tạo nên bước ngoặt lịch sử giúp thương hiệu này đạt được tăng trưởng vượt bậc.

Sau gần 10 năm gắn bó, Phoebe Philo đã chính thức rời Céline. Hedi Slimane đã trở thành nhà cầm cương mới của thương hiệu này

Trước nhiều nghi ngại và những luồng ý kiến trái chiều, cả Hedi Slimane và Céline vẫn giữ im lặng chỉ đến khi có bước “thay máu” đầu tiên khi xóa toàn bộ bài viết cũ trên Instagram và chính thức thay đổi logo. Theo đó “Logo mới được lấy cảm hứng trực tiếp từ bản gốc, lịch sử đã tồn tại từ những năm 1960”. Việc bỏ đi dấu âm tiết sẽ giúp logo mới “tạo được tỷ lệ cân bằng”.

Xóa sạch Instagram và thay logo, Céline đã không còn là “em của ngày hôm qua”? - Ảnh 3.

Mẫu logo cũ (ảnh trái) và logo mới (ảnh phải)

Hedi Slimane vẫn chưa hé lộ thêm về hình ảnh hay phong cách mà anh hướng đến cho Céline trong thời gian tới. Tuy nhiên cách đây vài ngày, nữ ca sĩ Lady Gaga bị cánh truyền thông bắt gặp đang mang theo mẫu túi mới toanh của Celine, theo tiết lộ đây chính là thiết kế đầu tiên của Céline dưới thời Hedi Slimane, nằm trong BST sẽ được hãng cho ra mắt tại Tuần lễ Thời trang Paris vào tháng 10 tới. Chúng ta hãy cũng đón chờ những thay đổi táo bạo sắp tới của Céline.

Xóa sạch Instagram và thay logo, Céline đã không còn là “em của ngày hôm qua”? - Ảnh 4.

Cách đây vài ngày, Lady Gaga đã tiết lộ về mẫu thiết kế mới của Céline.

Cô sử dụng mẫu túi này rất nhiều lần, đây cũng là thiết kế đầu tiên của Céline dưới thời Hedi Slimane được hé lộ.

Nguồn: Vogue. Elle

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *