Tưởng chỉ để ngắm nhưng hóa ra trang phục trong “Diên Hi Công Lược” lại có khía cạnh tuyệt hay đáng học hỏi – Tin Tức Làm Đẹp

“Diên Hi Công Lược” đang đi đến những tập cuối cùng nhưng sức hút của tuyệt phẩm cung đấu này vẫn vẹn nguyên như những tập đầu tiên vậy. Còn nhớ lúc ấy, ngoài câu chuyện tranh đấu nơi hậu cung, “Diên Hi Công Lược” đã khiến khán giả phải mê mệt bởi tạo hình cùng trang phục quá đỗi đẹp – độc – lạ, hoàn mỹ đến từng đường kim mũi chỉ, hoa văn, màu sắc và rất bám sát lịch sử. Những tưởng rằng trang phục mĩ lệ trong từng thước phim như vậy chỉ có thể ngắm nhìn nhưng hóa ra, có một khía cạnh tuyệt hay mà chúng ta có thể học hỏi từ siêu phẩm cung đấu này, đó chính là màu trang phục – những gam màu được đánh giá vô cùng trang nhã, sang trọng mà cũng rất trendy khi áp dụng vào trang phục hiện đại.

Tưởng chỉ để ngắm nhưng hóa ra trang phục trong “Diên Hi Công Lược” lại có khía cạnh tuyệt hay đáng học hỏi - Ảnh 1.
Tưởng chỉ để ngắm nhưng hóa ra trang phục trong “Diên Hi Công Lược” lại có khía cạnh tuyệt hay đáng học hỏi - Ảnh 2.
photo-2

Một trong những điều làm nên thành công cho “Diên Hi Công Lược” chính là khoản trang phục vô cùng mãn nhãn, mang những gam màu tinh tế, sang trọng.

Màu sắc trang phục trong “Diên Hi Công Lược” vừa sát với lối ăn vận tinh giản của thời nhà Thanh lại đem đến nét trang trọng cho các nhân vật khi diện lên mình, toát lên đúng khí chất của những bậc cung phi cao sang, quyền quý. Để tạo nên phục trang hoàn hảo như vậy, đội ngũ sáng tạo của “Diên Hi Công Lược” đã vận dụng tài tình hệ thống màu của họa sĩ nổi tiếng người Ý – Giorgio Morandi với những tông màu trầm lặng (muted colors) thiên ghi xám tạo cảm giác dễ chịu khi ngắm nhìn và đem đến nét hài hòa, trang nhã tuyệt đối cho tổng thể trang phục. Và bạn có biết, những tông màu này cũng vô cùng thời thượng khi diện trong bối cảnh hiện tại, đặc biệt là những gam màu như: hồng pastel, xanh ghi xám, ghi xám, màu be…

Tưởng chỉ để ngắm nhưng hóa ra trang phục trong “Diên Hi Công Lược” lại có khía cạnh tuyệt hay đáng học hỏi - Ảnh 4.

Phối màu hoàn hảo trong “Diên Hi Công Lược” lấy cảm hứng từ hệ thống màu Morandi của họa sĩ tài ba người Ý – Giorgio Morandi.

1. Hồng pastel

Trong phim, sắc hồng pastel hiền hòa này mang đến vẻ kiều diễm, sang trọng cho các bậc cung phi nhưng ở bối cảnh hiện tại, trang phục hồng pastel lại giúp người mặc thêm phần trẻ trung, nữ tính và ngọt ngào. Các nàng có thể diện những chiếc váy liền, áo blouse hay những bộ suit thanh lịch mang gam hồng pastel và nếu cần mix&match thì những tông màu dịu dàng như: trắng, be, ghi xám sẽ là lựa chọn hài hòa và hợp nhãn nhất.

Tưởng chỉ để ngắm nhưng hóa ra trang phục trong “Diên Hi Công Lược” lại có khía cạnh tuyệt hay đáng học hỏi - Ảnh 5.
photo-6
photo-7
photo-8

Trong phim, nữ nhân hay diện màu hồng nhất chính là Thuần Phi, gam màu này giúp nàng toát lên nét kiều diễm, nữ tình mà vẫn sang trọng, quyền quý.

Tưởng chỉ để ngắm nhưng hóa ra trang phục trong “Diên Hi Công Lược” lại có khía cạnh tuyệt hay đáng học hỏi - Ảnh 9.
photo-10
photo-12

Gam màu này cũng vô cùng hot và được nhiều quý cô sành mốt ưu ái.

2. Xanh ghi xám

Xanh ghi xám cũng là gam màu được rất nhiều cô nàng sành mặc yêu thích. Bởi khi diện lên mình, xanh ghi xám không chỉ đem đến vẻ nữ tính mà còn giúp toát lên nét trang nhã và thanh lịch tuyệt đối, diện đi làm hay đi chơi cũng đều đẹp xuất sắc. Giống như hồng pastel, sự kết hợp với gam màu hiền hòa như: trắng, be, ghi xám… cũng sẽ mang đến tổng thể hài hòa, sang trọng mà không kém phần trendy cho người diện.

Tưởng chỉ để ngắm nhưng hóa ra trang phục trong “Diên Hi Công Lược” lại có khía cạnh tuyệt hay đáng học hỏi - Ảnh 12.
photo-14

Xanh ghi xám trang nhã và sang trọng trong “Diên Hi Công Lược” khi áp dụng vào thời điểm hiện tại vẫn vô cùng sành điệu, thời thượng.

Tưởng chỉ để ngắm nhưng hóa ra trang phục trong “Diên Hi Công Lược” lại có khía cạnh tuyệt hay đáng học hỏi - Ảnh 14.
photo-16
photo-17
3. Màu be

Màu be (nude) cũng là tông màu được các cung tần mỹ nữ trong “Diên Hi Công Lược” ưu ái diện bởi nét đoan trang, hiền thục mà gam màu này mang lại. Và nếu là một tín đồ thời trang thì hẳn bạn sẽ không thấy lạ lẫm với tông màu nude lúc nào cũng đẹp, cũng hợp mốt bất chấp thời gian này. Màu nude dễ mặc lại đem đến nét trang nhã, thanh lịch cho người diện, chẳng trách mà gam màu này lại được các quý cô sành mốt ưu ái đến thế!

Tưởng chỉ để ngắm nhưng hóa ra trang phục trong “Diên Hi Công Lược” lại có khía cạnh tuyệt hay đáng học hỏi - Ảnh 17.
photo-20

Các phi tần trong “Diên Hi Công Lược” đẹp lỗng lẫy với gam nude.

Tưởng chỉ để ngắm nhưng hóa ra trang phục trong “Diên Hi Công Lược” lại có khía cạnh tuyệt hay đáng học hỏi - Ảnh 19.
photo-22
photo-24

Màu be (nude) cũng rất được yêu thích trong thời trang hiện đại.

4. Ghi xám

Trong “Diên Hy Công Lược”, tông ghi xám được xuất hiện rất nhiều lần tạo lên nét trầm mặc và phủ thêm chút màu u ám cho những thước phim cung đấu đầy âm mưu, toán tính. Tuy nhiên ở bối cảnh hiện tại, tông ghi xám không u buồn đến thế, trái lại còn khiến người diện thêm sang trọng và thời thượng. Các nàng có thể mặc những items như: bộ suit, váy liền, quần vải… mang tông màu này và diện món đồ nào cũng đều trang nhã và cuốn hút vô cùng.

Tưởng chỉ để ngắm nhưng hóa ra trang phục trong “Diên Hi Công Lược” lại có khía cạnh tuyệt hay đáng học hỏi - Ảnh 22.
photo-26

Ghi xám mang đến nét trầm buồn cho bộ phim.

Tưởng chỉ để ngắm nhưng hóa ra trang phục trong “Diên Hi Công Lược” lại có khía cạnh tuyệt hay đáng học hỏi - Ảnh 24.
photo-28
photo-30

Nhưng ở hiện tại lại vô cùng “chất” và thời thượng.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *