Trường Giang không thể sống thiếu dép tổ ong, kể cả khi chụp ảnh cưới! – Tin Tức Làm Đẹp

Đếm ngược nào. Chỉ còn vài ngày nữa thôi là diễn ra đám cưới của cặp đôi đình đám showbiz Việt: Trường Giang và Nhã Phương. Trải qua bao nhiêu sóng gió, cả hai sẽ chính thức về một nhà với một đám cưới được tổ chức ấm cúng bên gia đình và người thân vào ngày 25/9 tới đây. Lần lượt từng thông tin về đám cưới của cặp đôi được hé lộ khiến mọi người càng lúc càng tò mò.

Mới đây nhất là bộ ảnh cưới dễ thương, hài hước và cực kỳ tình cảm của Trường Giang và Nhã Phương đã được tung ra. Quả nhiên, chồng là MC danh hài, vợ là diễn viên nên bộ ảnh cưới không hề làm công chúng thất vọng dù được chụp với concept khá đơn giản.

Trường Giang không thể sống thiếu dép tổ ong, kể cả khi chụp ảnh cưới! - Ảnh 1.

Thế nhưng, không phải Trường Giang hay Nhã Phương, có một nhân vật dù nhỏ nhưng lại có võ, chiếm toàn bộ spotlight của bộ ảnh cưới này… Thậm chí nhiều người còn nghi ngờ rằng, Trường Giang có thể xa Nhã Phương trong một vài ngày công tác này nọ nhưng anh ấy liệu rằng có thể một ngày không mang bên mình… đôi dép tổ ong được hay không?

Vâng, xin giới thiệu với bạn vật bất ly thân của Trường Giang – dép tổ ong! Con gái không thể ra đường mà không đánh son cũng giống như Trường Giang không thể không mang theo đôi dép tổ ong đi muôn nơi vậy đó. Kể cả khi chụp ảnh cưới!

Ảnh gì khó kiếm chứ riêng hình ảnh Trường Giang bên đôi dép tổ ong thì có cả quyển!! Và xin nhấn mạnh, phải là dép tổ ong màu trắng nhé. Original All White!

Trường Giang không thể sống thiếu dép tổ ong, kể cả khi chụp ảnh cưới! - Ảnh 4.

Dù có nhà lầu xe hơi hay dư sức mua hàng hiệu nhưng Trường Giang luôn ăn mặc rất giản dị, gần gũi trong cuộc sống thường ngày. Đôi dép tổ ong chính là một minh chứng rõ ràng nhất.

Ở trong hậu trường, Trường Giang đi dép tổ ong là thoải mái nhất! Nhưng cũng không ít lần hoá thân vào nhân vật, Trường Giang cũng gắn liền với đôi dép tổ ong 100% Việt Nam.

Cũng không ít lần, Nhã Phương chọn cho mình style dép tổ ong giống Trường Giang. Ai đi giầy đôi hàng chục triệu cứ đi, riêng Trường Giang – Nhã Phương cứ tổ ong thong dong đi muôn nơi nhé.

Trường Giang không thể sống thiếu dép tổ ong, kể cả khi chụp ảnh cưới! - Ảnh 7.

Rất nhiều lần cặp đôi bị bắt gặp…

Trường Giang không thể sống thiếu dép tổ ong, kể cả khi chụp ảnh cưới! - Ảnh 8.

… đi dép tổ ong ngoài sân bay cho thoải mái.

Vậy nên hẳn là dép tổ ong có một vị trí bất biến trong cuộc sống của cặp đôi Giang – Phương này rồi. Nhiều khi cũng tò mò, không biết Trường Giang đã mua tổng cộng bao nhiêu đôi dép tổ ong để đi rồi nhỉ?

Trường Giang không thể sống thiếu dép tổ ong, kể cả khi chụp ảnh cưới! - Ảnh 9.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *