Trông như hộp đựng trang sức nhưng đây lại là túi xách chính hiệu, hay ho nhất là có thể tháo rời từng ngăn làm clutch – Tin Tức Làm Đẹp

Các cô nàng hẳn không còn xa lạ gì với kiểu túi xách dáng hộp có diện mạo hệt như chiếc rương vintage nhỏ xinh. Đây chính là một trong những xu hướng phụ kiện được yêu thích nhất thời gian qua. Vậy nhưng chắc chắn bạn sẽ phải “mắt chữ A mồm chữ O” khi trông thấy chiếc túi xách dưới đây bởi nó không giống bất cứ chiếc túi xách dáng hộp nào mà bạn từng gặp trước đó:

Trông hệt như một hộp đựng trang sức bằng da sang chảnh với nhiều ngăn nhưng đây lại là một chiếc túi xách.

Bên cạnh style ngăn kéo, kiểu túi này còn có phiên bản bấm nút để mở từng ngăn.

Kiểu túi xách “nhiều trong một” này đến từ thương hiệu Mỹ Gabriela Hearst và có thể được xếp vào hàng những chiếc túi độc đáo nhất. Thoạt nhìn, nó trông hệt như hộp đựng trang sức nhiều ngăn nhưng thực chất lại là túi xách chính hiệu và điều kỳ thú nhất là mỗi “ngăn kéo” lại có thể tháo rời, trở thành một chiếc clutch riêng biệt. Nếu không muốn xách cả combo, chủ nhân có thể tháo riêng một ngăn là có ngay một chiếc clutch gọn nhẹ, xinh xắn rất hợp để đi tiệc.

Từng ngăn có thể tháo rời…

… gắn thêm quai đi kèm…

… và biến thành một chiếc clutch nhỏ xinh riêng biệt.

Được biết, nguồn cảm hứng để thương hiệu Gabriela Hearst tạo nên kiểu túi độc đáo này chính là hộp cơm inox nhiều ngăn rất phổ biến tại châu Á, đặc biệt là Ấn Độ. Thật tuyệt vời khi các nhà thiết kế có thể tạo nên những món phụ kiện thật sang chảnh, tinh tế dựa trên những vật dụng rất đỗi bình dân thường ngày. Dòng túi nhiều ngăn độc đáo này của Gabriela Hearst không được bán sẵn, nếu muốn mua, khách hàng cần đăng ký vào danh sách chờ. Mức giá chính xác của dòng túi này cũng không được công khai nhưng ước tính rơi vào khoảng 40 triệu VNĐ/chiếc.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *