Trông gần giống nhưng giá của chiếc nhẫn Justin Bieber tặng Hailey Baldwin còn xa mới bằng nhẫn của Blake Lively – Tin Tức Làm Đẹp

Mới đây nam ca sĩ Justin Bieber vừa chính thức xác nhận chuyện anh đính hôn với Hailey Baldwin, thậm chí trong bài đăng mới đây trên Instagram chàng nam ca sĩ còn ngọt ngào gọi cô là “tình yêu của đời mình”. Về phía Hailey Baldwin, người hâm mộ bắt gặp hình ảnh cô đeo mẫu nhẫn đính hôn với viên kim cương hoành tráng.

6 năm trước còn so ganh với nhẫn của Blake Lively, giờ thì Hailey Baldwin được Justin Bieber tặng chiếc gần giống giá khoảng 9 tỷ đồng - Ảnh 1.

Người hâm mộ vừa bắt gặp hình ảnh Hailey Baldwin đi cùng Justin Bieber.

6 năm trước còn so ganh với nhẫn của Blake Lively, giờ thì Hailey Baldwin được Justin Bieber tặng chiếc gần giống giá khoảng 9 tỷ đồng - Ảnh 2.

Trên tay cô đeo mẫu nhẫn kim cương có kích cỡ hoành tráng.

Ngay lập tức nhiều cư dân mạng đã phát hiện ra mẫu nhẫn của Hailey Baldwin có hình dáng khá giống với chiếc đính hôn của Blake Lively. Tuy nhiên đây có lẽ không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên bởi lẽ vào năm 2012, Hailey Baldwin từng chia sẻ trên Twitter: “Nếu nhẫn của tôi không to bằng của Blake Lively. Tôi sẽ không muốn cưới đâu”.

6 năm trước còn so ganh với nhẫn của Blake Lively, giờ thì Hailey Baldwin được Justin Bieber tặng chiếc gần giống giá khoảng 9 tỷ đồng - Ảnh 3.

Nhẫn của Hailey Baldwin có hình dáng khá giống với nhẫn đính hôn Ryan Reynolds dành tặng Blake Lively.

6 năm trước còn so ganh với nhẫn của Blake Lively, giờ thì Hailey Baldwin được Justin Bieber tặng chiếc gần giống giá khoảng 9 tỷ đồng - Ảnh 4.

Nhẫn của Blake Lively là có đính viên kim cương 12 carat đặt trên vòng vàng 18 carat. Chiếc nhẫn này cũng được xếp vào 1 trong những chiếc nhẫn đính hôn đắt đỏ và sang trọng bậc nhất Hollywood với giá trị ước tính vào khoảng 2 triệu đô ~ 46 tỷ đồng.

6 năm trước còn so ganh với nhẫn của Blake Lively, giờ thì Hailey Baldwin được Justin Bieber tặng chiếc gần giống giá khoảng 9 tỷ đồng - Ảnh 5.

Vào năm 2012, Hailey Baldwin từng thổ lộ cô muốn có 1 chiếc nhẫn to bằng nhẫn của Blake Lively.

Theo Andrew Brown, giám đốc hãng đá quý WP Diamonds chia sẻ với tờ The People: “Justin dường như đã nắm bắt xu hướng rất nhanh khi chọn mẫu nhẫn đính viên kim cương hình bầu dục để dành tặng đến Hailey. Đây vốn là xu hướng khá xưa cũ từ khoảng 1 thập kỉ trước, thế nhưng lại nó đang bắt đầu được nhiều người ưa chuộng trở lại”.

Thêm vào đó, ông Andrew còn tiết lộ: “Viên đá kim cương của Hailey có kích cỡ khoảng 6 carat với màu sắc F-G và độ tinh khiết VS tương đối tốt. Giá trị của viên kim cương này rơi vào khoảng 400.000 USD ~ 9 tỷ đồng”.

6 năm trước còn so ganh với nhẫn của Blake Lively, giờ thì Hailey Baldwin được Justin Bieber tặng chiếc gần giống giá khoảng 9 tỷ đồng - Ảnh 6.

Hailey và Justin Bieber đã quen nhau từ năm 2009, mãi đến cuối năm 2015 cả 2 mới chính thức hẹn hò nhưng chỉ được 1 thời gian ngắn. Đầu tháng 6 vừa qua cả 2 đã tái hợp và nhanh chóng đính hôn, điều này đã khiến nhiều fan hâm mộ thắc mắc và tò mò về mối tình của 2 người. Tuy nhiên thông qua mẫu nhẫn đính hôn này, phải chăng Justin Bieber muốn bày tỏ mối quan tâm đến Hailey Baldwin.

6 năm trước còn so ganh với nhẫn của Blake Lively, giờ thì Hailey Baldwin được Justin Bieber tặng chiếc gần giống giá khoảng 9 tỷ đồng - Ảnh 7.

Chi tiết trùng hợp thú vị này như 1 minh chứng cho tình yêu ngọt ngào giữa Justin Bieber và Hailey Baldwin.

Nguồn: Daily Mail, People

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *