Trang phục cắt xén vô tội vạ, thiết kế xấu lại lòe loẹt – Tin Tức Làm Đẹp

Đến từ SM Entertainment vốn nổi tiếng coi trọng ngoại hình, lại thuộc Big 3 công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc, thế nhưng Red Velvet dường như không được stylist chăm chút đúng tầm. Đã không ít lần những cô gái “Nhung Đỏ” rơi vào những tình huống khó xử hoặc bị chê bai vì trang phục xấu, không phù hợp vóc dáng.

1. Trang phục dễ hớ hênh

Việc Red Velvet luôn phải diện trang phục ngắn cũn khi biểu diễn không phải là điều lạ mà đã lặp đi lặp lại rất nhiều lần. Mặc các fan kêu gào khản cổ, mặc 4 cô gái lúng túng giữ váy, chỉnh sửa trang phục, che trên chắn dưới ngay trên sân khấu thì stylist vẫn bỏ mặc làm ngơ mà tiếp tục cắt bớt váy áo.

Mang tiếng thuộc SM nhưng Red Velvet “khổ” vô cùng vì stylist: Trang phục cắt xén vô tội vạ, thiết kế xấu lại lòe loẹt - Ảnh 1.

Biểu diễn trong trang phục ngắn cũn, vừa nhảy vừa giữ váy đã là truyền thống của Red Velvet.

Mang tiếng thuộc SM nhưng Red Velvet “khổ” vô cùng vì stylist: Trang phục cắt xén vô tội vạ, thiết kế xấu lại lòe loẹt - Ảnh 2.

Đáng nói, chính stylist là người cắt bớt thiết kế gốc, khiến chúng trở nên gợi cảm quá đà và các cô gái không thoải mái khi diện.

Váy quá ngắn khiến 5 cô gái lúng túng, khó thực hiện vũ đạo dứt khoát.

Vẫn biết những mẫu trang phục ngắn sẽ tạo hiệu ứng thị giác tốt hơn khi biểu diễn, thế nhưng khi idol vừa nhảy múa lại phải giữ váy thì hình ảnh đó chẳng gợi cảm chút nào mà chỉ thấy hình ảnh của họ kém tinh tế đi ít nhiều. Và đâu chỉ khi biểu diễn, kể cả với trang phục thảm đỏ, stylist của Red Velvet vẫn tiếp tục “cắt xén” để tăng độ táo bạo.

Hết cắt dưới, đôi khi stylist còn chọn đồ dễ hớ hênh. Điển hình như mẫu váy gợi cảm trên sân khấu mới đây của Joy, phần dây áo mỏng manh đã bị đứt khi cô nàng biểu diễn. Vì vậy trong suốt phần còn lại cô vừa biểu diễn lại vừa phải dùng tay giữ áo. Vì sự cố này, nhiều fan lại tiếp tục chỉ trích stylist khi chọn trang phục quá mỏng manh, dễ gặp sự cố.

Phần dây áo mỏng manh bị tuột khiến Joy vừa biểu diễn vừa phải giữ váy để tránh gặp sự cố.

2. Trang phục không phù hợp vóc dáng

Dù có là idol xinh đẹp ngời ngời thì cũng luôn có những nhược điểm về vóc dáng, tỉ dụ như trong Red Velvet, Yeri có khuyết điểm eo bánh mì, hông hẹp; Irene có vóc dáng khá thấp với chiều cao 1m58; Joy trước đây khá đẫy đà, phần bụng lộ rõ… Thế nhưng thay vì chọn những bộ trang phục giấu khuyết điểm, tôn lên những ưu điểm khác; stylist của Red Velvet lại nhiều lần khiến fan thất vọng khi phô bày nhược điểm của các cô gái trong những bộ trang phục không phù hợp.

Yeri vốn có phần eo bánh mì, vậy nên khi diện croptop với quần jeans, nhược điểm này của cô càng lộ rõ.

Mang tiếng thuộc SM nhưng Red Velvet “khổ” vô cùng vì stylist: Trang phục cắt xén vô tội vạ, thiết kế xấu lại lòe loẹt - Ảnh 8.

Joy có phần bụng khá to, áo croptop với quần jeans xẻ táo bạo lại tiếp tục làm lộ nhược điểm của cô.

Mang tiếng thuộc SM nhưng Red Velvet “khổ” vô cùng vì stylist: Trang phục cắt xén vô tội vạ, thiết kế xấu lại lòe loẹt - Ảnh 10.

Irene vốn có vóc dáng nhỏ nhắn với chiều cao 1m58. Mẫu váy rộng thùng thình lại đỏ chót, chất vải dễ nhàu khiến người cô càng thấp bé và tròn trịa hơn cứ như đang mặc váy bầu.

3. Trang phục xấu

Khi biểu diễn trên sân khấu, idol thường được stylist chọn cho những mẫu trang phục tôn dáng sang chảnh nhất nhưng Red Velvet lại nhiều lần phải diện những bộ đồ khá kỳ quặc, thiết kế xấu, lòe loẹt, không phù hợp với đẳng cấp.

Mang tiếng thuộc SM nhưng Red Velvet “khổ” vô cùng vì stylist: Trang phục cắt xén vô tội vạ, thiết kế xấu lại lòe loẹt - Ảnh 11.

Red Velvet nhiều lần biểu diễn với những mẫu trang phục lòe loẹt, thiếu tinh tế trông như trang phục của trẻ em mẫu giáo.

Mang tiếng thuộc SM nhưng Red Velvet “khổ” vô cùng vì stylist: Trang phục cắt xén vô tội vạ, thiết kế xấu lại lòe loẹt - Ảnh 12.

Dù xinh đẹp đến đâu thì các cô gái cũng chẳng thể “cứu” được bộ trang phục thảm họa với quần jeans rách te tua, lại còn diện thêm tất chân màu mè.

Mang tiếng thuộc SM nhưng Red Velvet “khổ” vô cùng vì stylist: Trang phục cắt xén vô tội vạ, thiết kế xấu lại lòe loẹt - Ảnh 13.

Đỉnh điểm là trang phục trong showcase mới đây của Red Velvet.

Mang tiếng thuộc SM nhưng Red Velvet “khổ” vô cùng vì stylist: Trang phục cắt xén vô tội vạ, thiết kế xấu lại lòe loẹt - Ảnh 14.

Thiết kế quê mùa, lại lòe loẹt diêm dúa và ngắn cũn cỡn.

Tổng hợp

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *