Thu Phương đã đạt đến cảnh giới cao nhất của “Sến”! – Tin Tức Làm Đẹp

Quay trở lại ghế nóng The Voice Việt 2018, dường như đây không hẳn là một quyết định đúng đắn của ca sĩ Thu Phương. Ngồi ghế nóng cùng ca sĩ đàn em như Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh, Thu Phương lại hoàn toàn “trắng tay” ngay trước thềm Chung kết. Không chỉ thế, phần hình ảnh của nữ ca sĩ cũng khiến công chúng cảm thấy vô cùng hoang mang.

Tóc thì men mà đầm thì bèo: Thu Phương đã đạt đến cảnh giới cao nhất của chữ Sến! - Ảnh 1.

Để phân thắng bại cao thấp với đàn em, Thu Phương có một quyết định vô cùng táo bạo: chuyển hẳn sang kiểu tóc undercut cá tính mạnh mẽ, dựng ngược lên chẳng khác gì hình tượng của nữ ca sỹ Pink.

Tóc thì men mà đầm thì bèo: Thu Phương đã đạt đến cảnh giới cao nhất của chữ Sến! - Ảnh 2.

Điều trái khoáy là mái tóc tuy “chặt chém” là thế, nhưng về khoản thời trang thì Thu Phương vẫn chỉ ưa những chiếc đầm điệu đà hoa lá hẹ. 2 yếu tố này cộng hưởng với nhau, tạo nên một tổng thể hỗn tạp rất khó miêu tả. Điển hình như với chiếc đầm xấp diềm lóng lánh mà giọng ca gốc Hải Phòng diện tại đêm Chung kết tối qua đã cho thấy đây là một combo mang tính… thảm họa.

Tóc thì men mà đầm thì bèo: Thu Phương đã đạt đến cảnh giới cao nhất của chữ Sến! - Ảnh 3.

Chỉ vì mái tóc ngắn chọi lỏi với thời trang “bánh bèo” mà vị HLV The Voice liên tục góp mặt trong bảng xếp hạng sao mặc xấu.

Tóc thì men mà đầm thì bèo: Thu Phương đã đạt đến cảnh giới cao nhất của chữ Sến! - Ảnh 4.

Kể cả khi diện các thiết kế mới nhất, phong cách của Thu Phương cũng khó mà thuyết phục được giới trẻ bởi sự xuất hiện của những phụ kiện không hợp mốt như đôi sandal hở mũi đế thô cồng kềnh hay khuyên tai, nhẫn to bản… tranh nhau làm tổ trưởng.

Tóc thì men mà đầm thì bèo: Thu Phương đã đạt đến cảnh giới cao nhất của chữ Sến! - Ảnh 5.

Không chỉ mâu thuẫn trong tổng thể, ngay từ cách chọn từng món thời trang của Thu Phương đều ẩn chứa một độ sến nhất định: áo cánh dơi đi kèm với quần da bóng loáng in hoa, chẳng cá tính mà cũng không sang trọng.

Tóc thì men mà đầm thì bèo: Thu Phương đã đạt đến cảnh giới cao nhất của chữ Sến! - Ảnh 6.

Cảnh giới cao nhất của chữ “sến” là khi Thu Phương chễm chệ trên ghế nóng với áo váy sặc sỡ như vườn hoa, với điểm nhấn tuyệt hảo là đóa hoa hồng cài trên đầu như Xúy Vân.

Tóc thì men mà đầm thì bèo: Thu Phương đã đạt đến cảnh giới cao nhất của chữ Sến! - Ảnh 7.

Chung quy cũng chỉ là do muốn “lão hóa ngược” như bao người, nhưng thẩm mỹ còn bấp bênh nên mới tạo nên nhiều ý kiến trái chiều.

Tóc thì men mà đầm thì bèo: Thu Phương đã đạt đến cảnh giới cao nhất của chữ Sến! - Ảnh 8.

May mắn thì có một vài trang phục phù hợp với kiểu tóc của Thu Phương, có điều vẫn tồn tại không ít khuyết điểm. Chẳng hạn như áo sơmi trắng phối kèm với quần jeans đính đá lỗi mốt.

Tóc thì men mà đầm thì bèo: Thu Phương đã đạt đến cảnh giới cao nhất của chữ Sến! - Ảnh 9.

Hiếm hoi lắm xuyên suốt cả chương trình mới có một bộ cánh phù hợp với đẳng cấp cũng như hình ảnh mà Thu Phương đang hướng tới.

Tóc thì men mà đầm thì bèo: Thu Phương đã đạt đến cảnh giới cao nhất của chữ Sến! - Ảnh 10.

Dù sao đi nữa thì cả hành trình The Voice Việt mùa này của Thu Phương chỉ tóm gọn trong 3 chữ: “rút kinh nghiệm”.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *