Thêm một thương hiệu thời trang cao cấp vào Sài Gòn – Tin Tức Làm Đẹp

Khi nhắc đến Pantio, giới yêu thời trang đã khá quen thuộc với các dòng sản phẩm đầy màu sắc nhưng cũng rất riêng bắt kịp xu thế thời trang thế giới như: thời trang công sở, dạo phố, dòng basic và phụ kiện thời trang đi kèm, nhằm tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên trên từng đường nét của người phụ nữ Việt.

Thêm một thương hiệu thời trang cao cấp vào Sài Gòn - Ảnh 1.

Thêm một thương hiệu thời trang cao cấp vào Sài Gòn - Ảnh 2.

Thêm một thương hiệu thời trang cao cấp vào Sài Gòn - Ảnh 3.

Một số hình ảnh trong các lookbook/bộ sưu tập trước của Pantio

Bên cạnh việc chú trọng chất liệu, từng đường kim mũi chỉ để cho ra các sản phẩm chất lượng cao với đường nét tinh tế, trong những năm qua, Pantio luôn “làm mới” mình bằng những bộ sưu tập được thiết kế rất riêng, rất đặc trưng theo mùa, theo nhu cầu hàng ngày của mỗi chị em.

Để đáp ứng thị hiếu thời trang ngày càng cao của người tiêu dùng, Pantio đã mở rộng hệ thống 17 showroom rộng khắp cả nước mang đến những bộ sưu tập mang phong cách sang trọng, tinh tế phù hợp với các quý cô luôn tìm kiếm và cập nhật những xu hướng thời trang mới.

Và Pantio sẽ lần đầu có mặt tại TP.HCM vào ngày 10/8 tới đây thông qua chuỗi sự kiện có chủ đề “Hello Saigon” như lời chào đến giới yêu thời trang phía Nam.

Thêm một thương hiệu thời trang cao cấp vào Sài Gòn - Ảnh 4.

Thêm một thương hiệu thời trang cao cấp vào Sài Gòn - Ảnh 5.

Thêm một thương hiệu thời trang cao cấp vào Sài Gòn - Ảnh 6.

Với việc mang đến những bộ sưu tập có thiết kế độc đáo cùng chất lượng cao cấp, mà vẫn bắt kịp xu thế thời trang quốc tế, Pantio sẽ là “làn gió mới” của thị trường thời trang phía Nam đầy sôi động.

Trong ngày khai trương showroom vào 10/8 tới đây, 30 khách hàng đầu tiên mua sắm tại cửa hàng Pantio TP.HCM sẽ được tặng khăn lụa và phiếu quà tặng 100.000 đồng. Đồng thời, khách mua sắm có hóa đơn từ 1 triệu đồng sẽ được tặng 1 túi vải Pantio và tham gia bốc thăm trúng thưởng voucher trị giá lên đến 2 triệu đồng.

Ngoài ra khi chị em đến tham quan, mua sắm tại cửa hàng trong tuần lễ khai trương từ ngày 10-17/8 sẽ được cấp thẻ thành viên miễn phí, hoàn 10% giá trị hoá đơn vào thẻ, tích luỹ hoặc trừ vào lần mua sau. Đồng thời, Pantio TP.HCM còn giảm từ 30% cho toàn bộ các sản phẩm hè trong dịp này và tặng khăn lụa thời trang cho hóa đơn từ 1 triệu trở lên.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *