Tham gia CLB thích đi boot quá khổ, ngoài Lisa (Black Pink) còn có Tóc Tiên nữa! – Tin Tức Làm Đẹp

Lợi thế của những cô chân dài và sở hữu gương mặt xinh đẹp xuất sắc thường rất nhiều, đơn cử như việc đi những đôi boots dài quá khổ hay diện những trang phục mà ít ai có thể thuần phục được. Nhập hội những người có can đảm đi boots cồng kềnh, trước có Lisa (Black Pink) và giờ là có Tóc Tiên.

Tham gia CLB thích đi boot quá khổ, ngoài Lisa (Black Pink) còn có Tóc Tiên nữa! - Ảnh 1.

Trong buổi ghi hình mới nhất cho chương trình The Voice Kids (Giọng Hát Việt Nhí), giọng ca “Catena” chọn cho mình một set đồ xanh ánh bạc cực kỳ táo bạo gồm áo khoác lửng, croptop và chân váy mini của NTK Tăng Thành Công. Nhưng điểm gắt nhất không phải set này mà lại là đôi boots quá khổ cùng màu, matching tối đa với cả bộ trang phục.

Nếu là người bình thường thì đúng là có khuyến mại thêm tiền cũng chẳng ai dám đi kiểu boots có thiết kế dị biệt này nhưng Tóc Tiên thì khác. Tóc Tiên đủ vóc dáng, đủ chiều cao, đủ thon thả và hơn hết là đủ dũng cảm để đánh liều với đôi boot khó tính. Riêng về độ ấn tượng, cô xứng đáng được thưởng hẳn vài điểm cộng. Còn về tính thẩm mỹ thì có lẽ… tùy vào gu thời trang của từng người mà xét.

Tham gia CLB thích đi boot quá khổ, ngoài Lisa (Black Pink) còn có Tóc Tiên nữa! - Ảnh 2.

Kiểu boot của Tóc Tiên hẳn bạn sẽ thấy quen quen. Bởi trước đó, nàng rapper đình đám của Black Pink – Lisa cũng từng đi một đôi na ná trong MV “Ddu du ddu du” hồi giữa tháng 6. Tuy nhiên, boots của Lisa đến từ thương hiệu Y/Project và có phom dáng còn cồng kềnh hơn nhiều.

Tham gia CLB thích đi boot quá khổ, ngoài Lisa (Black Pink) còn có Tóc Tiên nữa! - Ảnh 3.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *