Stylist của Cosmic Girls được khen hết lời vì “cân” được phong cách ổn cho cả 13 thành viên – Tin Tức Làm Đẹp

Các thần tượng Hàn Quốc, ngoài âm nhạc hay ho bắt tai thì hình ảnh trẻ trung ấn tượng cũng là yếu tố tiên quyết để dẫn đến thành công. Thế nên trong sự nghiệp của giới thần tượng thì vai trò của stylist là không thể phủ nhận, nếu không nói là nắm giữ thành bại trong cả một quá trình dài.

Làm cho nghệ sĩ solo đã cực nhọc, chuẩn bị cho hẳn một girl group còn oái oăm hơn vạn lần. Trung bình một người sẽ phải cần chuẩn bị 5-6 bộ nhưng chỉ có duy nhất một stylist phải chịu trách nhiệm về việc đó. Số lượng thành viên càng đông, độ khó càng tăng cao.

Là nhóm nữ thần tượng vào hàng “đông dân” nhất hiện nay với hơn 12 thành viên, chẳng trách sao giới chuyên môn xem Cosmic Girls như một cơn ác mộng đối với stylist. Làm sao để từng thành viên ăn diện chuẩn chỉn, thể hiện được cá tính mà vẫn bảo toàn tinh thần chung tưởng chừng như là bất khả thi. Ấy thế mà, stylist của Cosmic Girls vẫn bảo toàn hình ảnh của nhóm một cách thần kỳ.

Stylist của Cosmic Girls được khen hết lời vì cân được phong cách ổn cho cả 13 thành viên - Ảnh 1.

Diện đồ cho từng thần tượng riêng rẽ đã khó, làm sao để tạo nên hơn chục bộ cánh xinh xắn vừa vặn mà vẫn hài hòa với nhau đúng là bài toán khó cho stylist của Cosmic Girls. Từng thành viên đều có số đo, sở thích khác nhau – thật chẳng dễ để chiều lòng.

Stylist của Cosmic Girls được khen hết lời vì cân được phong cách ổn cho cả 13 thành viên - Ảnh 2.

Chưa kể Cosmic Girls còn được chia ra thành từng nhóm nhỏ với các cá tính riêng rẽ, ấy thế mà khi sắp xếp cạnh nhau trông vẫn rất vừa mắt về khoản thời trang. Công đầu ắt thuộc về stylist.

Stylist của Cosmic Girls được khen hết lời vì cân được phong cách ổn cho cả 13 thành viên - Ảnh 3.

Để kiến tạo được một tinh thần chung, stylist của Cosmic Girls phải tìm hiểu cặn kẽ bản sắc của từng thành viên để sáng tạo nên những chi tiết tương thích với từng người. Sợi dây liên kết giữa các bộ trang phục của nhóm chính là bảng màu và phom dáng.

Stylist của Cosmic Girls được khen hết lời vì cân được phong cách ổn cho cả 13 thành viên - Ảnh 4.

Thế nên, dù có một kiểu đồng phục nhưng fan của Cosmic Girls vẫn dễ dàng nhận diện từng thành viên.

Stylist của Cosmic Girls được khen hết lời vì cân được phong cách ổn cho cả 13 thành viên - Ảnh 5.

Khi 13 thành viên cùng hội tụ thì tạo nên một tổng thể hoàn hảo, không có bất kỳ thiên vị nào hết.

Stylist của Cosmic Girls được khen hết lời vì cân được phong cách ổn cho cả 13 thành viên - Ảnh 6.

Phụ kiện và kiểu tóc cũng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc định hình bản sắc từng thành viên. Đây chính là điểm cộng tuyệt đối của stylist nhóm Cosmic Girls.

Stylist của Cosmic Girls được khen hết lời vì cân được phong cách ổn cho cả 13 thành viên - Ảnh 7.

Netizen Hàn rất khâm phục kỹ năng của stylist nhóm và dành tặng cho vô vàn lời khen như: “Wow, họ thật sự biết cách lên đồ đó”, “Tôi phải thừa nhận rằng mỗi lần xem Cosmic Girls biểu diễn thì không thể nào không chú ý đến trang phục, rất đẹp!”, “Thay vì trông trưng trổ như mấy nhóm khác thì stylist của Cosmic Girls khiến họ trông thật dễ thương và cuốn hút”…

Nguồn: KoreaBoo

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *