RM (BTS) luôn mang hai “vật bất ly thân” này ra đường nhưng không phải fan nào cũng nhận ra – Tin Tức Làm Đẹp

Nếu trong lĩnh vực âm nhạc, Rap Monster (RM) được đánh giá là một nhân tố tài năng thì trong lĩnh vực thời trang, anh chàng này cũng có thể xem là một người khá có gu. Dù không sở hữu vẻ ngoài hoàng tử như đại bộ phận nam idol hiện tại của Hàn Quốc nhưng RM luôn biết cách ghi điểm với người hâm mộ lẫn giới truyền thông bởi phong cách ăn mặc chất không để đâu cho hết.

Và góp phần giúp set đồ của RM luôn chỉn chu, mười phân vẹn mười, chính là nhờ 2 item tưởng không quen, mà lại quen không tưởng này.

RM (BTS) luôn mang hai vật bất ly thân này ra đường nhưng không phải fan nào cũng nhận ra - Ảnh 1.

Trong một bài phỏng vấn với Highsnobiety hồi tháng 3 năm ngoái, RM từng tâm sự rằng, anh sẽ chẳng thể ra đường nếu thiếu mũ mão. Lần nào đi mà quên không đội mũ là anh sẽ thấy bứt rứt, lạ lẫm. Việc luôn có “thứ gì đó” trên đầu, với riêng RM mà nói, là một thói quen khó bỏ.

Trên thực tế, RM có cả kho mũ to tổ chảng trong tủ đồ. Bộ sưu tập mũ của anh khá đa dạng, từ mũ lưỡi trai cơ bản, mũ len beanie, mũ nồi, mũ phi công, mũ bucket… kiểu dáng nào anh cũng sắm tới vài chiếc để tiện thay đổi.

Không thể phủ nhận, sự xuất hiện của những chiếc mũ giúp set đồ của RM thêm phần hoàn thiện và chỉn chu hơn hẳn. Đó là chưa kể, ngoài thực hiện nghĩa vụ thời trang, mũ còn giúp RM tránh nắng ngày hè hoặc giữ ấm vào mùa đông. Nhìn chung là tiện!

RM (BTS) luôn mang hai vật bất ly thân này ra đường nhưng không phải fan nào cũng nhận ra - Ảnh 3.

Ngoài ti tỉ mấy kiểu mũ mão, RM còn một món đồ khác, đồng hành với anh gần như trên mọi cung đường, đó là kính râm to bản. Đây cũng là món đồ được nhiều idol Hàn Quốc yêu thích. Lí do rất đơn giản: chúng vừa giúp họ cool ngầu thời thượng, thi thoảng lại che được quầng thâm mắt mệt mỏi vì hoạt động quá độ, đồng thời giúp che nắng cực kỳ tốt.

Và hẳn nhiên, kho kính của RM cũng chẳng ít chút nào. Đa phần, chàng leader của BTS sẽ chỉ đeo kính gọng vuông khỏe khoắn nam tính, nhưng thi thoảng, để thay đổi phong cách, RM sẽ đeo kính gọng tròn. Từ thói quen này có thể thấy, gu của RM thiên về xu hướng basic, tinh giản. Thay vì chạy theo các item thời thượng như kính mắt mèo, kính lục giác hay kính vintage tin hin thì anh chỉ chọn những thứ cơ bản nhất, hợp với gương mặt của mình nhất mà thôi.

RM (BTS) luôn mang hai vật bất ly thân này ra đường nhưng không phải fan nào cũng nhận ra - Ảnh 5.

Tổng hợp

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *