“Phong cách của Twice hợp với thị hiếu đại chúng còn của Black Pink hợp với người am hiểu thời trang” – Tin Tức Làm Đẹp

Dù mới chỉ ra mắt vào năm 2016 nhưng Black Pink đã nhanh chóng được coi là girl group sở hữu phong cách thời trang “chất” nhất làng Kpop. 4 cô gái thường xuyên xuất hiện trong những bộ cánh sành điệu đến từ loạt thương hiệu đẳng cấp như Gucci, Chanel, Balenciaga, Alexander McQueen, v.v… dù là khi biểu diễn trên sân khấu, quay MV hay đơn giản là khi xuất hiện tại sân bay.

Stylist của Black Pink: Phong cách của Twice hợp với thị hiếu đại chúng còn của Black Pink hợp với người am hiểu thời trang - Ảnh 1.

Dù mới hoạt động được 2 năm nhưng Black Pink đã sớm trở thành girl group sành điệu nhất Kpop.

Vậy điều gì làm nên sự khác biệt giữa phong cách của Black Pink so với những girl group Kpop khác? Trong bải phỏng vấn mới đây với WWD, stylist của Black Pink – Choi Kyung Won đã chia sẻ rằng ngay từ những ngày đầu gắn bó với girl group nhà YG, mục tiêu của bản thân cô chính là tạo cho Black Pink phong cách thật khác biệt với phong cách thường thấy của các cô gái Hàn Quốc nói chung.

Stylist của Black Pink: Phong cách của Twice hợp với thị hiếu đại chúng còn của Black Pink hợp với người am hiểu thời trang - Ảnh 2.

Choi Kyung Won, stylist của Black Pink.

Theo Choi Kyung Won, trong khi phong cách điển hình của các girl group Hàn nói chung, đơn cử như Twice, thường thiên về sự nữ tính và ngọt ngào thì với Black Pink, cô muốn tạo dựng một thứ gì đó thật độc đáo. “Những người quan tâm đến thời trang thường yêu thích phong cách của Black Pink hơn. Phong cách của nhóm là dành cho những người am hiểu về thời trang. Những nhóm nhạc như Twice có phong cách phù hợp với thị hiếu đại chúng, còn Black Pink thì hợp với những người yêu thích thời trang”.

Stylist của Black Pink: Phong cách của Twice hợp với thị hiếu đại chúng còn của Black Pink hợp với người am hiểu thời trang - Ảnh 3.

“Những người quan tâm đến thời trang thường yêu thích phong cách của Black Pink hơn. Phong cách của nhóm là dành cho những người am hiểu về thời trang”.

Stylist Choi Kyung Won cũng tiết lộ rằng ngay từ khi mới ra mắt, Black Pink đã được công ty quản lý YG đầu tư mạnh về khoản trang phục: “Từ những ngày đầu tiên, YG đã muốn các cô gái của mình khác biệt hẳn so với các nhóm nhạc khác. Tôi đã được công ty hỗ trợ từ A đến Z trong việc tạo dựng phong cách cho nhóm. Thông thường, một nhóm nhạc mới sẽ không được đầu tư quá nhiều nhưng với Black Pink, ngay từ đầu YG đã giúp tôi kết nối với hàng loạt thương hiệu nổi tiếng và cung cấp ngân sách vô cùng rộng rãi”.

Nguồn: WWD

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *