Nhờ những sản phẩm này mà ngay cả khi makeup liên tục, các người mẫu vẫn có làn da đẹp đáng ghen tị – Tin Tức Làm Đẹp

Tuần lễ thời trang là mùa làm việc cao điểm của giới người mẫu quốc tế. Mỗi ngày, một chân dài có thể chạy liên tục dăm bảy show, mỗi show lại là một lần makeup riêng rẽ. Tính sơ, số lần mà một người mẫu chuyên nghiệp trang điểm rồi tẩy trang trong một ngày có thể tương đương với cả tuần của một người bình thường. Vậy bằng cách nào mà các người mẫu có thể giữ được cho làn da của mình luôn khỏe mạnh, rạng ngời khi phải tô trét với cường độ cao như vậy? Chuyên trang làm đẹp uy tín Byrdie đã trò chuyện với 8 người mẫu chuyên nghiệp tại New York Fashion Week vừa qua để biết họ sử dụng sản phẩm nào cho việc dưỡng và phục hồi da sau guồng trang điểm quay cuồng.

Nước hoa hồng nguyên chất

Nhờ những sản phẩm này mà ngay cả khi makeup liên tục, các người mẫu vẫn có làn da đẹp đáng ghen tị - Ảnh 1.

Để cấp ẩm và làm dịu da sau cả ngày rong ruổi với lớp makeup dày cộm, người mẫu Karime Bribiesca nhờ cậy đến nước hoa hồng nguyên chất được tinh chế từ cánh hoa hồng và tinh dầu hoa hồng.

Kem dưỡng ẩm bình dân

Nhờ những sản phẩm này mà ngay cả khi makeup liên tục, các người mẫu vẫn có làn da đẹp đáng ghen tị - Ảnh 2.

Người mẫu Mary: “Da tôi phụ thuộc rất nhiều vào kem dưỡng ẩm. Tôi chỉ dùng Neutrogena Daily Moisturizer (440.000 VNĐ) vì da tôi rất nhạy cảm. Vì da tôi rất khô nên sau cả ngày dài trang điểm và tẩy trang, tôi có cảm giác như da mình bị mất hết độ ẩm tự nhiên. Loại kem dưỡng này giúp phục hồi lượng ẩm đó”.

Dầu dừa

Nhờ những sản phẩm này mà ngay cả khi makeup liên tục, các người mẫu vẫn có làn da đẹp đáng ghen tị - Ảnh 3.

Thay vì sử dụng các sản phẩm đắt đỏ, người mẫu Jessica Strother lại là một fan của sản phẩm từ thiên nhiên và dầu dừa là thứ cô dùng để dưỡng da mỗi tối: “Tôi luôn thoa dầu dừa lên khắp mặt trước khi đi ngủ. Dầu dừa vừa làm dịu da vừa dưỡng ẩm rất tốt, đặc biệt cho vùng da mắt. Đây là sản phẩm dưỡng da duy nhất mà tôi dùng”

Nhờ những sản phẩm này mà ngay cả khi makeup liên tục, các người mẫu vẫn có làn da đẹp đáng ghen tị - Ảnh 4.

Người mẫu Cams Roche thì tin dùng dầu dừa cho cả 2 mục đích: tẩy trang và dưỡng ẩm: “Tôi chỉ thích dùng dầu dừa mà thôi. Nó không chỉ tẩy trang rất tốt mà còn dưỡng ẩm sâu cho da. Không chỉ dùng nó để dưỡng da, tôi còn dùng nó để dưỡng tóc nữa”.

Sản phẩm dưỡng da do bác sĩ da liễu phát triển

Nhờ những sản phẩm này mà ngay cả khi makeup liên tục, các người mẫu vẫn có làn da đẹp đáng ghen tị - Ảnh 5.

Người mẫu Amanda Murphy lại chỉ tin dùng các sản phẩm dưỡng da chuyên biệt do các bác sĩ da liễu phát triển: “Tôi rất tín nhiệm các sản phẩm của Colbert MD và dung dịch chống nắng Sun Drops SPF 50 của Dr. Barbara Sturm (3,2 triệu VNĐ)”.

Đắp dưa chuột

Nhờ những sản phẩm này mà ngay cả khi makeup liên tục, các người mẫu vẫn có làn da đẹp đáng ghen tị - Ảnh 6.

Để dưỡng trắng và thư giãn cho làn da châu Á mỏng manh của mình, người mẫu gốc Hoa Yun Gao thường xuyên áp dụng bí quyết đơn giản mà gần như cô nàng nào cũng đã từng thử qua: đắp mặt với dưa chuột cắt lát.

Mặt nạ tươi

Nhờ những sản phẩm này mà ngay cả khi makeup liên tục, các người mẫu vẫn có làn da đẹp đáng ghen tị - Ảnh 7.

Người mẫu Niamh Gray lại là một fan bự của Lush, thương hiệu đồ dưỡng da tươi được rất nhiều tín đồ làm đẹp trên toàn cầu yêu thích: “Khi thức dậy vào buổi sáng, tôi luôn dùng mặt nạ Don’t Look At Me của Lush (280.000 VNĐ) để tẩy da chết nhẹ nhàng, làm mịn da”.

Kết hợp bộ sản phẩm dưỡng của cùng một hãng

Nhờ những sản phẩm này mà ngay cả khi makeup liên tục, các người mẫu vẫn có làn da đẹp đáng ghen tị - Ảnh 8.

Người mẫu Carolina lại là fan bự của thương hiệu Kiehls. Cô đang dùng cùng lúc 3 sản phẩm: tinh chất dưỡng ngày Daily Reviving Concentrate (1,1 triệu VNĐ), dưỡng đêm Midnight Recovery Concentrate (1,1 triệu VNĐ) và kem dưỡng mắt với tinh chất quả bơ Creamy Eye Treatment (800.000 VNĐ).

Nguồn: Byrdie

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *