Nhìn phong cách của mẹ đẻ Công nương Kate mới biết sự thanh lịch, duyên dáng của cô đúng là được thừa hưởng từ bà – Tin Tức Làm Đẹp

Là một trong những biểu tượng thời trang của nước Anh nói riêng và thế giới nói chung, Kate Middleton luôn khiến người hâm mộ phải ngất ngây với phong cách thanh lịch và trang nhã tuyệt đối của mình. Ở Công nương Kate, chúng ta có thể thấy tất cả những gì làm nên phong cách Anh trứ danh: Kín đáo, sang trọng, tinh tế và vô cùng thanh thoát.

Để có được phong cách thanh lịch, hoàn hảo như hiện nay Kate Middleton cũng phải tự hoàn thiện mình học hỏi từ các nhân vật Hoàng gia trước đó, điều này thì bất kỳ ai yêu mếm và ngưỡng mộ Kate Middleton đều hiểu. Nhưng nền tảng phong cách của cô, người đã thực sự ảnh hưởng đến cô, dẫn dắt cô ngay từ khi còn là một thiếu nữ đến khi đã trưởng thành là một vị Công nương của Hoàng gia, không ai khác chính là Carole Middleton – mẹ đẻ của cô. Người phụ nữ ngoài 60 tuổi hiện là doanh nhân và từng làm tiếp viên hàng không. Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, hai mẹ con đều ghi điểm cùng trang phục đơn giản mà sang trọng.

Nhìn phong cách của mẹ đẻ Công nương Kate mới biết sự thanh lịch, duyên dáng của cô đúng là được thừa hưởng từ bà - Ảnh 1.
Nhìn phong cách của mẹ đẻ Công nương Kate mới biết sự thanh lịch, duyên dáng của cô đúng là được thừa hưởng từ bà - Ảnh 2.

Không chỉ nhiều lần có chung ý tưởng với con gái khi chọn kiểu dáng và màu sắc váy áo, phụ kiện…

Nhìn phong cách của mẹ đẻ Công nương Kate mới biết sự thanh lịch, duyên dáng của cô đúng là được thừa hưởng từ bà - Ảnh 3.

… bà Carole còn thường xuyên dùng các thiết kế mũ độc đáo để làm điểm nhấn cho vẻ ngoài – một nét đặc trưng trong style của Công nương Kate.

Ngắm nhìn vẻ thanh lịch, sang trọng của bà Carole Middleton, nhiều người cho rằng phong Công nương Kate duyên dáng như hiện tại nền tảng bắt đầu từ việc được thừa hưởng gu thẩm mỹ tinh tế từ mẹ.

Nhìn phong cách của mẹ đẻ Công nương Kate mới biết sự thanh lịch, duyên dáng của cô đúng là được thừa hưởng từ bà - Ảnh 4.

Tại lễ rửa tội của Hoàng tử út, bà Carole Middleton chọn cho mình một bộ đầm với gam màu xanh nhẹ nhàng trang nhã. Đúng với quy tắc Hoàng gia, mẹ của Công nương Kate đội mũ điểm xuyết hoa cầu kỳ xuyệt tông với thiết kế đầm.

Nhìn phong cách của mẹ đẻ Công nương Kate mới biết sự thanh lịch, duyên dáng của cô đúng là được thừa hưởng từ bà - Ảnh 5.

Đứng cạnh bà thông gia , mẹ đẻ của Công nương Kate đã chọn một thiết kế đầm xanh nhẹ nhàng cùng sắc độ với bộ đầm của bà Camilla Parker.

Là mẹ đẻ của Công nương Kate, nên bà Carole Middleton cũng thường xuyên tham dự các sự kiện Hoàng gia. Mũ là món phụ kiện không thể thiếu, cũng giống như con gái, bà cũng có xu hướng thích những thiết kế mũ cầu kỳ, điểm xuyết khá nhiều chi tiết và luôn chú ý chọn mũ xuyệt tông với trang phục.

Nhìn phong cách của mẹ đẻ Công nương Kate mới biết sự thanh lịch, duyên dáng của cô đúng là được thừa hưởng từ bà - Ảnh 6.
photo-6

Nếu không là thiết kế mũ rộng vành…

Nhìn phong cách của mẹ đẻ Công nương Kate mới biết sự thanh lịch, duyên dáng của cô đúng là được thừa hưởng từ bà - Ảnh 8.

… thì cũng là những thiết kế có đính hoa với kiểu dáng cách điệu, không quá nổi bật để so bì với cách nhân vật Hoàng gia nhưng cũng đủ để hình ảnh của bà luôn ghi điểm.

Nhìn phong cách của mẹ đẻ Công nương Kate mới biết sự thanh lịch, duyên dáng của cô đúng là được thừa hưởng từ bà - Ảnh 9.
Nhìn phong cách của mẹ đẻ Công nương Kate mới biết sự thanh lịch, duyên dáng của cô đúng là được thừa hưởng từ bà - Ảnh 10.

Với nhưng sự kiện bình thường, không đặt nặng quy tắc Hoàng gia, bà Carole Middleton cũng vô cùng thanh lịch duyên dáng trong những thiết kế váy áo đơn giản luôn hợp với một phụ nữ ngoài 60 cũng như hợp với phong cách của mẹ đẻ Công nương. Bà luôn giữ cho mình hình ảnh chỉn chu và gọn gàng nhất trong bất kể hoàn cảnh nào.

Nhìn phong cách của mẹ đẻ Công nương Kate mới biết sự thanh lịch, duyên dáng của cô đúng là được thừa hưởng từ bà - Ảnh 11.
photo-11
photo-12
Nhìn phong cách của mẹ đẻ Công nương Kate mới biết sự thanh lịch, duyên dáng của cô đúng là được thừa hưởng từ bà - Ảnh 14.
Nhìn phong cách của mẹ đẻ Công nương Kate mới biết sự thanh lịch, duyên dáng của cô đúng là được thừa hưởng từ bà - Ảnh 15.

Thiết kế váy thắt eo nhẹ nhàng tôn được nhan sắc nền nã, dịu dàng của người phụ nữa đã ngoài 60 tuổi.

Nhìn phong cách của mẹ đẻ Công nương Kate mới biết sự thanh lịch, duyên dáng của cô đúng là được thừa hưởng từ bà - Ảnh 16.

Đôi khi bà cũng chọn những thiết kế váy với phom đứng dáng…

Nhìn phong cách của mẹ đẻ Công nương Kate mới biết sự thanh lịch, duyên dáng của cô đúng là được thừa hưởng từ bà - Ảnh 17.

… hoặc chọn blazer khoác ngoài để thêm nét trang nhã, nghiêm túc cho phong cách của mình mỗi khi cần.

Nhìn phong cách của mẹ đẻ Công nương Kate mới biết sự thanh lịch, duyên dáng của cô đúng là được thừa hưởng từ bà - Ảnh 18.
Nhìn phong cách của mẹ đẻ Công nương Kate mới biết sự thanh lịch, duyên dáng của cô đúng là được thừa hưởng từ bà - Ảnh 19.

Không gói gọn phong cách trong những thiết kế trơn màu trang nhã, bà Carole Middleton cũng update nhanh nhạy các xu hướng họa tiết để làm mới phong cách của mình. Những thiết kế váy liền với hoa văn li ti xinh xắn hay những đường kẻ sắc sảo được bà diện và kéo chọn phụ kiện túi xách và giày cao gót đi cùng. Nếu như phụ nữ ngoài 30 họ tối giản mọi kiểu dáng phụ kiện thì mẹ đẻ của Công nương Kate vẫn ưu ái những đôi sandals quai thanh mảnh với gam màu nổi bật.

Nhìn phong cách của mẹ đẻ Công nương Kate mới biết sự thanh lịch, duyên dáng của cô đúng là được thừa hưởng từ bà - Ảnh 20.
photo-20
photo-21
Nhìn phong cách của mẹ đẻ Công nương Kate mới biết sự thanh lịch, duyên dáng của cô đúng là được thừa hưởng từ bà - Ảnh 23.
Nhìn phong cách của mẹ đẻ Công nương Kate mới biết sự thanh lịch, duyên dáng của cô đúng là được thừa hưởng từ bà - Ảnh 24.

Trở về với cuộc sống bình thường, bà Carole Middleton cũng như bao người phụ nữ khác, chọn những trang phục đơn giản quen thuộc như blazer, áo phông và quần jeans.

Nhìn phong cách của mẹ đẻ Công nương Kate mới biết sự thanh lịch, duyên dáng của cô đúng là được thừa hưởng từ bà - Ảnh 25.

Thói quen đi giày cao gót của Công nương Kate chắc là cũng học tập từ mẹ của mình.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *