Nhan sắc và phong cách thời trang của Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia 2018 được coi là “chị em sinh đôi” của Bích Phương – Tin Tức Làm Đẹp

Mới đây, cô nàng Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia 2018 được cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra có nhan sắc rất giống ca sĩ Bích Phương, ở nhiều góc mặt thậm chí nhìn 2 người giống hệt nhau như “hai giọt nước”.

Nhan sắc và phong cách thời trang của Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia 2018 được coi là chị em sinh đôi của Bích Phương - Ảnh 1.

Bức ảnh này được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và quả thật từ đôi mắt đến khuôn miệng cười cũng giống nhau một cách ngạc nhiên.

Nhan sắc và phong cách thời trang của Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia 2018 được coi là chị em sinh đôi của Bích Phương - Ảnh 2.

Ở nhiều góc mặt, nhìn nàng Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia 2018 chẳng khác gì chị em sinh đôi với Bích Phương.

Nhan sắc và phong cách thời trang của Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia 2018 được coi là chị em sinh đôi của Bích Phương - Ảnh 3.
Nhan sắc và phong cách thời trang của Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia 2018 được coi là chị em sinh đôi của Bích Phương - Ảnh 4.
Nhan sắc và phong cách thời trang của Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia 2018 được coi là chị em sinh đôi của Bích Phương - Ảnh 5.

Hình ảnh Sonia Fergina Citra tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia 2018 thật khiến nhiều người lầm tưởng đây chính là ca sĩ Bích Phương.

Nhan sắc và phong cách thời trang của Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia 2018 được coi là chị em sinh đôi của Bích Phương - Ảnh 7.

Được biết, Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia 2018 tên thật là Sonia Fergina Citra, năm nay 25 tuổi. Người đẹp đã xuất sắc vượt qua 38 thí sinh trong đêm chung kết Puteri Indonesia 2018 hồi tháng 3 để đăng quang danh hiệu Hoa hậu hoàn vũ. Từ hình ảnh thú vị, giống nhau tới không ngờ với ca sĩ Bích Phương mà cái tên Sonia Fergina Citra được nhiều người chú ý thời gian gần đây. Không chỉ muốn biết về nhan sắc thật của cô nàng này mà nhiều người cũng muốn biết về phong cách thời trang của cô nàng Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia 2018.

Trên trang cá nhân của mình, Sonia Fergina Citra cũng thường xuyên đăng tải loạt hình ảnh hàng ngày của mình, có thể thấy cô nàng khá ưa phong cách trang điểm đậm và đặc biệt là nhấn hàng vào lông mày rậm và dài của mình.

Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia 2018 yêu thích phong cách trang điểm đậm với đôi mắt được chau chuốt bằng mascara khá kĩ lưỡng.

Nhan sắc và phong cách thời trang của Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia 2018 được coi là chị em sinh đôi của Bích Phương - Ảnh 9.

Cũng có khi người đẹp chọn phong cách trang điểm nhẹ nhàng, nhưng dễ thấy hàng lông mày luôn là chi tiết được Sonia Fergina Citra sử dụng làm điểm nhấn trên khuôn mặt.

Nhan sắc và phong cách thời trang của Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia 2018 được coi là chị em sinh đôi của Bích Phương - Ảnh 10.

Cô nàng cũng không ngại khoe ảnh niềng răng của mình.

Nhan sắc và phong cách thời trang của Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia 2018 được coi là chị em sinh đôi của Bích Phương - Ảnh 11.

Và hiếm lắm mới thấy Sonia Fergina Citra khoe ảnh mặt mộc như thế này.

Về phong cách thời trang, ngoài những bộ váy cầu kỳ kiểu cách khi tham gia các sự kiện thì phong cách của Sonia Fergina Citra lại rất đơn giản. Gam màu được cô nàng yêu thích lựa chọn cho phong cách hàng ngày có lẽ là 2 gam màu đen/trắng. Tân Hoa hậu Hoàn vũ có phong cách thời trang khá linh hoạt, khi thì năng động cá tính với quần jeans và áo phông, khi lại ngọt ngào quyến rũ với váy hai dây hay trễ vai. Sonia Fergina Citra khá trung thành với những kiểu trang phục cơ bản, có lẽ chính vì nhan sắc thu hút cùng phong cách gần gũi mà cô nàng chiếm được nhiều tình của của người dân Indonesia.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *