Nguyên một đời kín đáo, ai ngờ lại có ngày Hà Tăng chọn mặc áo hở ngực sexy thế này – Tin Tức Làm Đẹp

Phong độ là nhất thời, đẳng cấp mới thực tồn tại mãi mãi, quan niệm này quả là rất đúng với Hà Tăng. Dù đã gần như rút lui khỏi làng giải trí và chỉ tập trung vào công việc kinh doanh nhưng không có nghĩa là hào quang của cô đã tắt. Trên thực tế, Hà Tăng vẫn là một ngôi sao hạng A đúng nghĩa trong lòng người hâm mộ. Nhất cử nhất động hay từng biến chuyển trong phong cách của Hà Tăng vẫn là chủ đề bàn tán sôi nổi hơn bao giờ hết. 

Người hâm mộ hẳn đã quá quen với một Hà Tăng thanh lịch, kín đáo. Ngày này qua tháng nọ chỉ mặc suit nghiêm chỉnh hay quần jeans, áo phông giản dị. Hai từ “hở bạo” tuyệt nhiên không bao giờ xuất hiện trong từ điển phong cách của cô. 

Nguyên một đời kín đáo, ai ngờ lại có ngày Hà Tăng chọn mặc áo hở ngực sexy thế này - Ảnh 1.

Thi thoảng lắm, người ta mới thấy cô mặc croptop khoe eo nhỏ. Nhưng Hà Tăng cũng rất ý nhị, cô chỉ chọn mẫu áo không quá hở, rồi lại mix cùng chân váy/quần cạp cao. 

Hay gần đây, Hà Tăng cũng 2 lần khoe ảnh mặc bikini. Có điều, cô chỉ chụp từ phía sau, nhẹ nhàng khoe lưng mà thôi. 

Nhưng bất ngờ chưa, Hà Tăng cuối cùng cũng chịu hở bạo khoe ngực rồi đây này. Không hổ danh là ngọc nữ số 1 của làng giải trí Việt Nam, đã không khoe thì thôi, chứ đã khoe rồi thì dân tình chỉ có nước ngất lịm.

Nguyên một đời kín đáo, ai ngờ lại có ngày Hà Tăng chọn mặc áo hở ngực sexy thế này - Ảnh 4.

Chỉ hơn nửa tiếng đồng hồ, post này của cô đã có 8,324 người thả tim, cho thấy sức hút đáng gờm của Hà Tăng. Đẹp đến nức nở thì ra là có thật.

Nguyên một đời kín đáo, ai ngờ lại có ngày Hà Tăng chọn mặc áo hở ngực sexy thế này - Ảnh 5.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *