Người ta gắn hoa lên đầu thì sến mà Irene (Red Velvet) cài thì lập tức biến thành nữ thần – Tin Tức Làm Đẹp

Ai cũng có một niềm đam mê nhất định. Người mê mẩn trang sức đá quý, người thích đồ vintage hoài cổ, người chăm săn đồ màu mè, người yêu đồ đơn sắc. Còn Irene, visual xuất sắc của Red Velvet đồng thời là đại diện cho lứa nữ thần sắc đẹp thế hệ mới, sở thích của cô lại khác lạ hơn nhiều.

Không thích đồ xa hoa, chẳng mê đồ hầm hố, Irene chỉ đơn giản là luôn say đắm các loại phụ kiện cài tóc hình hoa. Nữ thần hoa của nền giải trí Kpop chính là cô chứ không phải ai khác.

Người ta gắn hoa lên đầu thì sến mà Irene (Red Velvet) thì lập tức biến thành nữ thần - Ảnh 1.

Để ý từ khi debut đến nay, Irene dường như chưa bao giờ cắt tóc ngắn mà chỉ trung thành với vô vàn kiểu tóc dài, từ tóc đen đến tóc màu mè, từ tóc xoăn tới tóc thẳng. Cũng vì thế, Irene đặc biệt rất thích cài hoa lệch một bên, nhất là khi đang xõa tóc. Thi thoảng, cô cũng sẽ tết tóc lệch rồi cài hoa. Thói quen này được Irene áp dụng khá triệt để, không chỉ lúc trình diễn trên sân khấu mà thường ngày, thi thoảng người ta cũng thấy cô cài hoa lên tóc.

Về kích cỡ hay màu sắc của hoa thì đó dường như không phải là vấn đề quan trọng. Dù nó bé hay to, dù đó là màu hồng hay màu đỏ, miễn nó là hoa thì kiểu gì Irene cũng sẽ rất ưng. Sở thích của nữ thần tượng 9x kể cũng khác lạ thế đấy.

Người ta gắn hoa lên đầu thì sến mà Irene (Red Velvet) thì lập tức biến thành nữ thần - Ảnh 3.

Ngoài sở thích cài hoa lệch một bên, Irene thi thoảng sẽ “chơi lớn” hơn một chút, đội nguyên cả vòng hoa lên đầu. Danh hiệu “nữ thần hoa” kể cũng không sai.

Người ta gắn hoa lên đầu thì sến mà Irene (Red Velvet) thì lập tức biến thành nữ thần - Ảnh 4.

Có vẻ các fan cũng ngầm nhận ra sở thích đặc biệt với hoa của Irene nên thường thì tại các buổi fan meeting hay tại những buổi kí tặng, họ đều mang đến rất nhiều vòng hoa đủ kích cỡ dành cho thần tượng. Tất nhiên, người vui nhất vẫn là Irene rồi.

Và vì có góc nghiêng tuyệt phẩm, đẹp xuất chúng trong mọi khung hình nên khi đi chụp photoshoot, Irene cũng thường được yêu cầu đội vòng hoa lên đầu để chụp nghiêng. Nhờ có thứ phụ kiện đặc biệt này, Irene quả thực đã đẹp lại càng đẹp hơn. Để tìm được người cài hoa, đội hoa lên đầu mà không sến, lại còn đẹp cực phẩm như Irene xem chừng là việc khó lắm chứ chẳng đùa.

Người ta gắn hoa lên đầu thì sến mà Irene (Red Velvet) thì lập tức biến thành nữ thần - Ảnh 6.

Tổng hợp

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *