Mặc thảm họa tại The Face, thế mà street style của Minh Hằng cool chẳng kém đàn em khi “đụng hàng” – Tin Tức Làm Đẹp

Đã hơn một thập niên lấn sân vào Vbiz, thế nhưng Minh Hằng vẫn chưa bao giờ là gương mặt ngôi sao được đánh giá cao trong địa hạt thời trang. Ngồi lên chiếc ghế nóng tại The Face sau bao thăng trầm, thế nhưng ngôi vị của “Bé Heo” vẫn chưa thuyết phục được phần lớn công chúng bởi chiều cao hạn chế cũng như phong cách thất thường.

Người đẹp này bị rơi vào tình trạng giống khá nhiều đồng nghiệp khác: thời trang đời thường thì xinh tươi rạng ngời, mà cứ “lên đồ” tham dự các sự kiện quan trọng là y như rằng tự đẩy mình vào thế khó.

Thế nhưng, bộ cánh street style mới đây nhất của Minh Hằng đã cho thấy rằng cô vẫn rất sành điệu và thức thời với xu hướng. Chỉ có điều là, item “đinh” mà vị HLV The Face diện lại “đụng hàng” với một thí sinh của chương trình này từ mùa trước – Khánh Linh.

Bị chê thảm họa tại The Face, thế mà street style của Minh Hằng cool chẳng kém đàn em khi đụng hàng - Ảnh 1.

Diện chiếc áo quây trễ vai tay bồng “hot hit” nhất mùa hè, Minh Hằng khéo mix cùng quần jeans ống côn và tô điểm street style với giày Versace, clutch Chanel.

Bị chê thảm họa tại The Face, thế mà street style của Minh Hằng cool chẳng kém đàn em khi đụng hàng - Ảnh 2.

Được biết, cũng chính chiếc áo này đã được Khánh Linh The Face diện từ cả tháng trước.

Bị chê thảm họa tại The Face, thế mà street style của Minh Hằng cool chẳng kém đàn em khi đụng hàng - Ảnh 3.

Thay vì chọn quần ống côn như đàn chị, Khánh Linh lại phá cách với quần jeans ống loe đi kèm với đôi boots của MISBHV và clutch hồng rực của 3.1 Phillip Lim.

Bị chê thảm họa tại The Face, thế mà street style của Minh Hằng cool chẳng kém đàn em khi đụng hàng - Ảnh 4.

Có thể nhận thấy rõ sự khác biệt trong phong cách street style của Minh Hằng và Khánh Linh: người thì sang chảnh đẳng cấp, người lại biến hóa tài tình thú vị. Tựu chung mỗi người một vẻ chẳng ai kém ai.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *