Mặc đồ vừa hở vừa lòe loẹt, mắt lại kẻ đen thui, Hyuna bị netizen Hàn ví như “bị ma nhập” – Tin Tức Làm Đẹp

Trở lại mặt trận Kpop cùng với 2 “đồng đội” mới, Hyuna đã hợp sức Hui và E’Dawn (Pentagon) để tạo nên Triple H. Dễ nhận thấy là hướng đi mới của nữ thần sexy thế hệ mới không hướng đến số đông, thay vào đó là chất nhạc khác lạ hơn và concept cũng quái đản chẳng ai bằng.

Mang ca khúc mới nhất “Retro Future” lên sân khấu của “The Show”, có vẻ như hiệu ứng đám đông đang đi ngược lại với Hyuna. Cô nàng bị chê là ăn diện hở hang đã đành, lại còn như chủ tâm… “dọa ma” khán giả với lối phục sức gây tranh cãi.

Mặc đồ vừa hở vừa lòe loẹt, mắt lại kẻ đen thui, Hyuna bị netizen Hàn ví như bị ma nhập - Ảnh 1.

Dù bị chỉ trích đến mấy thì độ táo bạo của Hyuna cũng chẳng hề thuyên giảm. Cô nàng diện áo bra cùng quần hot-pant, bên ngoài khoác áo lụa mỏng màu vàng chọi lỏi với sắc đỏ bên trong.

Mặc đồ vừa hở vừa lòe loẹt, mắt lại kẻ đen thui, Hyuna bị netizen Hàn ví như bị ma nhập - Ảnh 2.

Bộ cánh màu mè lòe loẹt của Hyuna tuy gây ấn tượng mạnh nhưng lại bị netizen chê tới bến.

Mặc đồ vừa hở vừa lòe loẹt, mắt lại kẻ đen thui, Hyuna bị netizen Hàn ví như bị ma nhập - Ảnh 3.

“Thật sự là giống mấy thầy bà”, “Đấy cứ ăn mặc như thế rồi lại gào lên là ghét bị người ta soi mói”, “Trông sai bét rồi”, “Này tôi không phải người duy nhất bị rợn da gà đúng không?”, “Có khác nào đang ma nhập đâu”… là những bình luận mà netizen Hàn dành cho bộ cánh biểu diễn mới này của Hyuna.

Mặc đồ vừa hở vừa lòe loẹt, mắt lại kẻ đen thui, Hyuna bị netizen Hàn ví như bị ma nhập - Ảnh 4.

Tuy nhiên nếu chỉ đổ hết tội lỗi cho bộ trang phục thì hơi oan, bởi ngay cả cách trang điểm của Hyuna cũng có vấn đề. Mắt kẻ viền sắc cả trên lẫn dưới lại tán phấn đỏ, diện mạo của Hyuna quả ma mị đến rợn người.

Mặc đồ vừa hở vừa lòe loẹt, mắt lại kẻ đen thui, Hyuna bị netizen Hàn ví như bị ma nhập - Ảnh 5.

Tuy nhiên bên cạnh gạch đá chê bai thì cũng có nhiều ý kiến bảo vệ Hyuna, đặc biệt là từ fan quốc tế: “Cô ấy trông thật tuyệt trong cái sắc vàng này”, “Tôi biết là trang phục kiểu này không phải ai cũng mặc được, nhưng Hyuna trông ổn đấy chứ. Nghe bảo Ssul đang làm stylist cho cô ấy và Triple H, mà tôi thì ưa style của người này”…

Nguồn: KoreaBoo

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *