Lý do bất ngờ đằng sau việc Công nương Meghan chỉ diện son đỏ đúng 2 lần và không bao giờ diện nữa – Tin Tức Làm Đẹp

Kể từ khi Meghan Markle trở thành Công nương, công chúng luôn thấy cô trung thành với lối makeup nhẹ nhàng, tự nhiên. Trong lần xuất hiện chính thức đầu tiên bên Hoàng tử Harry cho đến đám cưới cũng như hàng loạt sự kiện Hoàng gia sau đó, Meghan luôn trang điểm rất nhẹ với công thức quen thuộc: lớp nền trong suốt và son môi màu nude.

Lý do bất ngờ đằng sau việc Công nương Meghan chỉ diện son đỏ đúng 2 lần và không bao giờ diện nữa - Ảnh 1.

Công nương Meghan Markle chỉ trung thành với son nude và không bao giờ diện những màu son khác, đặc biệt là son đỏ.

Ngoài son môi màu nude, thật khó có thể bắt gặp Công nương Meghan với những màu son đậm, rực rỡ khác đơn cử như son đỏ. Lục lại những bức ảnh của Meghan trước đây, khi cô đang là diễn viên, người ta cũng chỉ thấy cô diện son đỏ khoảng 2 lần. Sự thật là son đỏ không hề bị cấm trong quy tắc phục sức của Hoàng gia Anh, vậy vì đâu mà người vợ xinh đẹp của Hoàng tử Harry lại “tẩy chay” màu son này?

2 lần hiếm hoi Meghan Markle diện son đỏ.

Câu trả lời vừa được chuyên gia trang điểm Daniel Martin, người đã đồng hành với Meghan Markle trong nhiều năm và cũng là bạn thân của cô tiết lộ trong bài phỏng vấn mới đây với tạp chí People. Daniel Martin cho biết lý do Meghan không thích diện son đỏ là bởi nó làm cô cảm thấy kém tự nhiên.

“Khi Meghan diện son đỏ, cô ấy thấy vô cùng mất thoải mái. Cô ấy là người hay cười nói và không quá kỹ tính, bởi vậy cô ấy không muốn phải lo nghĩ về bất cứ thứ gì (trong đó có lớp trang điểm)” – chuyên gia trang điểm Daniel Martin cho hay.

Lý do bất ngờ đằng sau việc Công nương Meghan chỉ diện son đỏ đúng 2 lần và không bao giờ diện nữa - Ảnh 3.

Có lẽ bất cứ tín đồ làm đẹp nào cũng có thể đồng cảm với Meghan Markle trong trường hợp này. Khi diện son đỏ, khả năng son bị dính vào răng hay trở nên lem nhem là rất cao. Với một Công nương hòa nhã, hay cười và luôn bị vây quanh bởi rất nhiều máy ảnh như Meghan Markle thì rõ ràng son đỏ với nhiều rủi ro quả không phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Trong khi đó, màu son nude nhạt, nhẹ nhàng, dễ đánh lại an toàn hơn nhiều, bởi vậy cũng không khó hiểu khi Meghan thích diện màu son này hơn.

Lý do bất ngờ đằng sau việc Công nương Meghan chỉ diện son đỏ đúng 2 lần và không bao giờ diện nữa - Ảnh 4.

Màu son nude yêu thích của Meghan Markle chính là màu “Very Victoria” của thương hiệu Charlotte Tilbury.

Nếu bạn thắc mắc đâu là màu son nude được Meghan Markle diện liên tục trong thời gian qua thì câu trả lời chính là cây son Charlotte Tilbury Matte Revolution màu “Very Victoria” (730.000 VNĐ). Đây chính là màu son hồng nude mà cô yêu thích nhất.

Nguồn: Glamour

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *