Lai Thanh Huyền – vợ tương lai của Rhymastic không chỉ xinh mà còn có đôi môi đánh son kiểu gì trông cũng ấn tượng – Tin Tức Làm Đẹp

Một trong những sự kiện đáng được nhắc đến nhất hôm nay chính là lễ ăn hỏi của rapper Rhymastic và cô vợ sắp cưới Lai Thanh Huyền. Chàng là rapper đình đám của giới undergound, nàng là hot girl xinh đẹp nổi tiếng, âu được dân tình quan tâm cũng là điều dễ hiểu. 

Lai Thanh Huyền - vợ tương lai của Rhymastic không chỉ xinh mà còn có đôi môi đánh son kiểu gì trông cũng ấn tượng - Ảnh 1.

Sinh năm 1996, còn trẻ nhưng Lai Thanh Huyền lại sở hữu một vẻ đẹp khá sắc sảo, điều mà hiếm cô gái nào mới 22 tuổi có được. Đặc biệt, Thanh Huyền còn có đôi môi xinh xuất sắc, đủ để chinh phục mọi màu son, mọi cách đánh son. 

Lai Thanh Huyền - vợ tương lai của Rhymastic không chỉ xinh mà còn có đôi môi đánh son kiểu gì trông cũng ấn tượng - Ảnh 2.

Lai Thanh Huyền may mắn sở hữu gương mặt đẹp và sắc sảo, đặc biệt đôi môi căng mọng luôn được tô vẽ tỉ mỉ cũng là điểm thu hút đặc biệt của cô nàng.

Lai Thanh Huyền - vợ tương lai của Rhymastic không chỉ xinh mà còn có đôi môi đánh son kiểu gì trông cũng ấn tượng - Ảnh 3.

Khi đánh full cả môi, ngoài việc tán son thật đều, Thanh Huyền còn viền môi cực kỳ cẩn thận. Kỹ nghệ viền môi của cô bạn trẻ quả thực không thể xem thường. Ngoài việc tạo được khuôn môi trái tim chúm chím, Thanh Huyền còn có thể biến hóa cho môi căng mọng hơn hẳn.

Lai Thanh Huyền - vợ tương lai của Rhymastic không chỉ xinh mà còn có đôi môi đánh son kiểu gì trông cũng ấn tượng - Ảnh 4.

Công thức này được áp dụng với mọi màu son mà cô nàng có, chủ yếu là cam đất, đỏ đất và đôi khi là cả son nude kén da.

Lai Thanh Huyền - vợ tương lai của Rhymastic không chỉ xinh mà còn có đôi môi đánh son kiểu gì trông cũng ấn tượng - Ảnh 5.

Thêm vào đó, khi muốn tạo chút hiệu ứng đa chiều cho môi, thay vì chỉ đánh son lì đơn thuần, Thanh Huyền dường như đã thêm chút phấn highlight (hoặc son bóng), đánh ở chính giữa trung tâm môi dưới.

Lai Thanh Huyền - vợ tương lai của Rhymastic không chỉ xinh mà còn có đôi môi đánh son kiểu gì trông cũng ấn tượng - Ảnh 6.

Còn lúc đánh son lòng môi trẻ trung, Thanh Huyền sẽ không viền môi quá sắc nét như khi đánh phun môi và chỉ viền khá mờ bằng phấn/kem che khuyết điểm. Nhờ thế, khuôn môi trái tim xinh xắn vẫn giữ được, kể cả khi Thanh Huyền không tô trát quá kĩ.

Lai Thanh Huyền - vợ tương lai của Rhymastic không chỉ xinh mà còn có đôi môi đánh son kiểu gì trông cũng ấn tượng - Ảnh 7.

Vợ chưa cưới của Rhymastic còn khá thông minh khi chọn son để đánh lòng môi. Thường thì với kiểu này, cô sẽ chọn những màu son đậm như đỏ đất/cam đất chứ hiếm khi nào chọn những màu son quá bợt, khiến gương mặt bị kém sắc, thiếu tươi tắn.

Lai Thanh Huyền - vợ tương lai của Rhymastic không chỉ xinh mà còn có đôi môi đánh son kiểu gì trông cũng ấn tượng - Ảnh 8.

Còn khi chọn những màu tự nhiên kiểu My Lips But Better thì Thanh Huyền lại chọn cách đánh đơn giản nhất có thể. Không viền môi, không thêm phấn bắt sáng. Thay vào đó sẽ tập trung vào makeup mắt, đánh khối hoặc dặm phấn má.

Lai Thanh Huyền - vợ tương lai của Rhymastic không chỉ xinh mà còn có đôi môi đánh son kiểu gì trông cũng ấn tượng - Ảnh 9.

Dù đánh son nhạt nhưng Thanh Huyền vẫn rất xinh xắn và cuốn hút đấy chứ.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *