Kỳ Duyên đăng ảnh “ướt át”, Tú Anh bình luận nhìn giống mỹ nhân sexy Megan Fox – Tin Tức Làm Đẹp

Từ một nàng Hậu nhẹ nhàng đơn giản, Kỳ Duyên lột xác thành một trong những người đẹp nóng bỏng, gợi cảm và đẳng cấp nhất nhì showbiz Việt. Cô công khai chuyện nâng ngực để có được đôi gò bồng đào nóng bỏng đến thiêu đốt ánh nhìn. Từ khi nâng ngực, những thiết kế hở bạo, sexy được Kỳ Duyên tận dụng tối đa để phô diễn vóc dáng của mình. Không chỉ mỗi khi xuất hiện trước công chúng mà cả những shoot hình thời trang Kỳ Duyên cũng chứng tỏ mình là một người đẹp có chất riêng chứ không hề một màu, mờ nhạt như nhiều người.

Kỳ Duyên đăng ảnh ướt át, Tú Anh bình luận nhìn giống mỹ nhân sexy Megan Fox - Ảnh 1.
Kỳ Duyên đăng ảnh ướt át, Tú Anh bình luận nhìn giống mỹ nhân sexy Megan Fox - Ảnh 2.
Kỳ Duyên đăng ảnh ướt át, Tú Anh bình luận nhìn giống mỹ nhân sexy Megan Fox - Ảnh 3.
Kỳ Duyên đăng ảnh ướt át, Tú Anh bình luận nhìn giống mỹ nhân sexy Megan Fox - Ảnh 4.

Chưa cần đến việc rát đồ hiệu xa xỉ lên người, cũng chằng phải hở bạo mới là sexy, Kỳ Duyên chỉ cần duy nhất một bức ảnh vớivđôi môi căng mọng hờ hững, mái tóc ướt át hờ hững trên mặt, đôi mắt nhìn như xoáy sâu vào lòng người… Kỳ Duyên thật sự khiến fan choáng ngợp trước đẳng cấp thần thái của mình.

Kỳ Duyên đăng ảnh ướt át, Tú Anh bình luận nhìn giống mỹ nhân sexy Megan Fox - Ảnh 5.

Đôi môi hé mở hở hững, đôi mắt nhìn như xoáy vào tâm can người nhìn, bức ảnh này của Kỳ Duyên phải nói là lạnh cả người khi ngắm nhìn.

Kỳ Duyên đăng ảnh ướt át, Tú Anh bình luận nhìn giống mỹ nhân sexy Megan Fox - Ảnh 6.

Mới đăng tải chưa đến 30 phút vậy mà đã có hơn 2000 lượt thích. Đến cả Á hậu Tú Anh vừa kết hôn xong cũng không kìm được phải vào like ngay.

Gương mặt lạnh lùng gợi cảm với thần thái xuất thần của Kỳ Duyên được Dương Tú Anh ví ngay với quả bom sex của Hollywood: Megan Fox. Cô đào nóng bỏng gợi tình của Hollywood cũng chuyên có chiêu chụp ảnh mở môi hờ hững, đôi mắt nhìn xoáy trực diện. Mà đúng thật, càng nhìn càng thấy giống, so sánh với hình ảnh mới nhất của Kỳ Duyên thậm chí nhiều người còn loạn cả óc để phân biệt đâu là nàng Hậu của Vbiz, đâu là quả bom sexy của Hollywood.

Kỳ Duyên đăng ảnh ướt át, Tú Anh bình luận nhìn giống mỹ nhân sexy Megan Fox - Ảnh 7.

Cô đào nóng bỏng nhất Hollywood Megan Fox.

Kỳ Duyên đăng ảnh ướt át, Tú Anh bình luận nhìn giống mỹ nhân sexy Megan Fox - Ảnh 8.

Quả là một pha cân não khi phân biệt đâu là nàng Hậu Vbiz, đâu là cô đào nóng bỏng Megan Fox. Đặt hai bức hình cạnh nhau, hai người đẹp cách xa cả nữa vòng trái đất mà lại giống nhau đến ngỡ ngàng.

Không chỉ mỗi đôi mắt nhìn xoáy sâu hay mái tóc ướt át gợi cảm đến hoang dã, đôi môi căng mọng sexy đầy mời gọi của Kỳ Duyên cũng là điểm khiến công chúng ấn tượng khi ngắm nhìn. Đó cũng chính là điểm càng nhìn càng thấy giống giữa Kỳ Duyên và Megan Fox qua bức ảnh này.

Kỳ Duyên đăng ảnh ướt át, Tú Anh bình luận nhìn giống mỹ nhân sexy Megan Fox - Ảnh 9.

Cận cảnh đôi môi căng mọng gợi cảm của Kỳ Duyên.

Đôi môi căng mọng với khuôn trái tim, tỷ lệ môi dưới và trên cân xứng đến hoàn hảo, để có được bờ môi gợi cảm như vậy Kỳ Duyên cũng từng vướng nhiều nghi án tiêm môi bởi có một vài lần cô xuất hiện với bờ môi sưng khác thường, và sự khác nhau quá rõ rệt từ bờ môi mỏng manh nhẹ nhàng chuyển hẳn sang căng mọng của Kỳ Duyên.

Kỳ Duyên đăng ảnh ướt át, Tú Anh bình luận nhìn giống mỹ nhân sexy Megan Fox - Ảnh 10.
Kỳ Duyên đăng ảnh ướt át, Tú Anh bình luận nhìn giống mỹ nhân sexy Megan Fox - Ảnh 11.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *