Kỳ Duyên chính thức trở thành đại diện hình ảnh của L – Tin Tức Làm Đẹp

Kỳ Duyên trong những năm gần đây đã có nhiều bước đột phá về mặt hình ảnh. So với thời mới đăng quang, không thể phủ nhận rằng Duyên đang ngày một đẹp hơn, sắc sảo hơn và có phong cách tương đối thú vị. Dù đã hết nhiệm kỳ Hoa hậu từ lâu nhưng tới giờ, tên tuổi của cô vẫn còn rất hot, Duyên liên tục được các thương hiệu lớn nhỏ chọn mặt gửi vàng. Mới đây nhất, cô còn chính thức trở thành một trong năm đại diện hình ảnh của ông lớn L’Oreal Paris tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Kỳ Duyên chính thức trở thành đại diện hình ảnh của LOreal Paris khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, xác nhận sẽ tham dự Paris Fashion Week - Ảnh 1.

Với phong cách trang điểm thú vị cộng thêm việc luôn đổi mới hình ảnh không chỉ giúp Kỳ Duyên ghi điểm trong lòng người hâm mộ mà còn giúp cô tạo ấn tượng mạnh mẽ với các thương hiệu mang tầm cỡ quốc tế.

Kỳ Duyên chính thức trở thành đại diện hình ảnh của LOreal Paris khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, xác nhận sẽ tham dự Paris Fashion Week - Ảnh 2.

Trở thành đại diện hình ảnh của L’Oreal Paris – một trong những tập đoàn mỹ phẩm danh tiếng nhất nhì thế giới, đối với Kỳ Duyên mà nói là vinh dự rất lớn. Đây chắc chắn là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của cô trong vài năm qua.

Kỳ Duyên chính thức trở thành đại diện hình ảnh của LOreal Paris khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, xác nhận sẽ tham dự Paris Fashion Week - Ảnh 3.

Là một trong số năm đại diện hình ảnh tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đồng nghĩa với việc Kỳ Duyên đã nắm chắc tấm vé tham dự Tuần lễ Thời trang Paris (Paris Fashion Week) diễn ra vào ngày 27 – 30/9 tới. Đồng hành cùng với cô còn có 4 gương mặt nổi tiếng khác trong khu vực.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *