Không hẳn là tiết kiệm mà sâu xa hơn cả là sự tôn trọng cô dâu – Tin Tức Làm Đẹp

Nếu như trong Như Ý Truyện tồn tại nhân vật Phú Sát Hoàng Hậu vẻ ngoài ôn nhu, tính tình tiết kiệm thì đời thật ở thời thế này cũng có một nữ nhân trong Hoàng tộc mà chẳng quá se sua váy áo: đó chính là Công nương Kate.

Được xem như một biểu tượng thời trang của Anh Quốc nói riêng và toàn cầu nói chung, thế nhưng Công nương Kate lại rất đoan chính trong khoản mua sắm thời trang, phần đa đều hướng tới mục đích sử dụng rõ ràng và chẳng ngại dùng đi dùng lại.

Đến cả lễ cưới của một người bạn thân tại Nhà Thờ St Andrew (Norfolk) mới đây, vị Công nương 36 tuổi cũng chằng ngần ngại mặc lại một trang phục từ 1 năm trước.

Công nương Kate lại mặc đồ cũ đi ăn cưới: Nghĩa đen là tiết kiệm, nghĩa bóng là tôn trọng cô dâu - Ảnh 1.

Đến dự đám cưới của người bạn thân là Sophie Carter, Công nương Kate diện áo choàng dáng váy màu xanh cobalt của Catherine Walker ton-sur-ton với hoàng tử George và tiểu công chúa Charlotte.

Công nương Kate lại mặc đồ cũ đi ăn cưới: Nghĩa đen là tiết kiệm, nghĩa bóng là tôn trọng cô dâu - Ảnh 2.

Cô làm đẹp với chiếc vòng hoa hồng xanh tiệp màu trang phục. Được biết, món phụ kiện này do Juliette Botterill sáng tạo nên.

Công nương Kate lại mặc đồ cũ đi ăn cưới: Nghĩa đen là tiết kiệm, nghĩa bóng là tôn trọng cô dâu - Ảnh 3.

Bộ cánh của công nương Kate quả rất đáng nhớ, vì vốn từng được cô diện trong chuyến công du đến Berlin vào tháng 7 năm ngoái cùng gia đình.

Có nhiều suy đoán về sự lựa chọn trang phục của Công nương Kate. Phần đa đều đồng tình rằng việc mặc lại đồ cũ thì nghĩa đen là tiết kiệm, nghĩa bóng nhằm tôn vinh cô dâu trong ngày trọng đại nhất.

Trước đó, tâm ý này của Công nương Kate từng được thể hiện qua đám cưới của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan.

Trong đám cưới Hoàng tộc – sự kiện lớn nhất diễn ra vừa qua, Công nương Kate mặc lại chiếc váy thanh lịch của Alexander McQueen. Món thời trang này từng được cô dùng đi dùng lại ít nhất… 4 lần. Điểm hay ở phong cách thời trang của Công nương Kate là tuy mặc đi mặc lại đồ cũ nhưng nhờ cách phối mới, tân trang phụ kiện mới nên không tạo cảm giác nhàm chán chút nào.

Nguồn: DailyMail

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *