Không chụp ảnh bầu kiểu mong manh, Diệp Lâm Anh diện hẳn đồ hip hop khoe bụng theo phong cách cực chất – Tin Tức Làm Đẹp

Theo đuổi sự gợi cảm pha lẫn nổi loạn cá tính, Diệp Lâm Anh luôn tận dụng trang phục để phô diễn lợi thế vóc dáng nóng bỏng cùng gu thời trang phá cách chất lừ và cũng chẳng quên dát cả loạt đồ hiệu để thể hiện đẳng cấp thời trang của mình. Đấy là thời còn son rỗi, thời điểm hiện tại khi đang mang thai con đầu lòng thậm chí người hâm mộ còn cảm thấy Diệp Lâm Anh chất – ngầu – xịn hơn hẳn so với trước kia. Bụng bầu vượt mặt vẫn tự tin mặc đầm đen ôm sát, vẫn hàng hiệu đầy người, vẫn trang điểm đậm sắc sảo, liệu có bà bầu nào gợi cảm cá tính được như Diệp Lâm Anh.

Bà bầu Diệp Lâm Anh lại tiếp tục “lên sóng” với bộ ảnh mới nhất khoe bụng bầu vượt mặt. Bình thường xuất hiện tại sự kiện, bà bầu chọn những thiết kế ôm sát gợi cảm để khoe vóc dáng bầu bí thì lần này cô còn táo bạo hơn khi khoe trọn bụng bầu với crop top mỏng manh lấp ló vòng 1 căng đầy, áo jacket khoác hờ hững lại càng cá tính, chất chơi hơn. Trong khi người ta khoe bụng bầu kiểu nhẹ nhàng, mong manh thì Diệp Lâm Anh chất lừ với style hip hop nổi loạn không quên phô diễn vóc dáng gợi cảm thiêu đốt.

Không chụp ảnh bầu kiểu mong manh, Diệp Lâm Anh diện hẳn đồ hip hop khoe bụng theo phong cách cực chất - Ảnh 2.

Diệp Lâm Anh đúng là bà bầu chất nhất showbiz rồi.

Nếu không khoe dáng gợi cảm, không nổi loạn cá tính thì bà bầu Diệp Lâm Anh cũng có cách riêng để thể hiện đẳng cấp thời trang của mình. Diện đồ bầu bí nhưng nhất định không quên dát hàng hiệu lên người, người hâm mộ thường xuyên được dip xuýt xoa trước những món đồ hiệu mà cô dùng

Không chụp ảnh bầu kiểu mong manh, Diệp Lâm Anh diện hẳn đồ hip hop khoe bụng theo phong cách cực chất - Ảnh 3.

Diệp Lâm Anh gợi cảm hết nấc khi diện áo sơmi oversizerd Burrbery khoe triệt để đôi chân thon dài. Bên cạnh là chiếc túi Dior nổi bật.

Không chụp ảnh bầu kiểu mong manh, Diệp Lâm Anh diện hẳn đồ hip hop khoe bụng theo phong cách cực chất - Ảnh 4.

Set đồ năng động cá tính với đầm ôm sát cùng jacket denim trở nên thời thượng hơn hẳn khi có sự góp mặt của túi xách và đôi sneakers của Louis Vuitton.

Không chụp ảnh bầu kiểu mong manh, Diệp Lâm Anh diện hẳn đồ hip hop khoe bụng theo phong cách cực chất - Ảnh 5.

Chiếc túi được cô tận dụng để mix cùng một set đồ kín đáo, thanh lịch hơn nhưng lần này không diện cùng sneakers Louis Vuitton mà là đôi mule da hiệu Gucci.

Không chụp ảnh bầu kiểu mong manh, Diệp Lâm Anh diện hẳn đồ hip hop khoe bụng theo phong cách cực chất - Ảnh 6.

Nếu không là túi Dior…

Không chụp ảnh bầu kiểu mong manh, Diệp Lâm Anh diện hẳn đồ hip hop khoe bụng theo phong cách cực chất - Ảnh 7.

… thì chiếc túi đeo chéo và sneakers trắng nổi bật của Gucci sẽ trở thành điểm nhấn cho set đồ đen đơn giản của Diệp Lâm Anh.

Không chụp ảnh bầu kiểu mong manh, Diệp Lâm Anh diện hẳn đồ hip hop khoe bụng theo phong cách cực chất - Ảnh 8.

Bên cạnh váy chấm bi gợi cảm khoác ngoài hờ hững với bomber, người hâm mộ còn chú ý đến chiếc đồng hồ Hublot và túi xách Chanel cổ điển xuyệt tông mà Diệp Lâm Anh đang dùng.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *