Không cao nhưng Chi Pu vẫn khiến người khác phải ngước nhìn với cách mix đồ hack dáng đỉnh của đỉnh – Tin Tức Làm Đẹp

Thông minh là ưu điểm nổi trội nhất của Chi Pu. Thông minh trong cách xây dựng hình ảnh, cách phát triển sự nghiệp, thông minh trong cách ứng xử. Và, thông minh trong cả cách mix đồ để che đi nhược điểm hình thể và tôn lên ưu điểm hiện tại đang có.

Không cao nhưng Chi Pu vẫn khiến người khác phải ngước nhìn với cách mix đồ hack dáng đỉnh của đỉnh - Ảnh 1.

Chi Pu ngoài đời thực là người khá nhỏ nhắn với chiều cao trên dưới 1m6, không phải lùn nhưng cũng chẳng hề cao. Hơn nữa, đùi và bắp chân của Chi Pu cũng không thuộc dạng quá thon gọn, dù cô nàng đã nỗ lực tập gym rất nhiều. Lí do lớn nhất là do tạng người. Bù lại Chi Pu có gì? Đó là vòng một (hiện tại) khá nảy nở và vòng hai săn chắc đến khó tin.

Biết mình biết ta trăm trận trăm thắng. Hiểu rõ ưu và khuyết điểm của bản thân, Chi Pu dạo gần đây thường xuyên yêu chiều combo crop top ngắn và quần cao dài ống rộng. Tuy nhiên, trước đây, Chi Pu chỉ mix combo này với giày sneaker hoặc giày bệt, dẫn đến việc hiệu ứng lừa thị giác mà cô mong muốn chưa đạt được hiệu quả cao nhất.

Không cao nhưng Chi Pu vẫn khiến người khác phải ngước nhìn với cách mix đồ hack dáng đỉnh của đỉnh - Ảnh 2.

Cách mix áo crop top, quần ống rộng và sneaker tuy giúp Chi Pu che được nhược điểm chân/đùi, khoe được ưu điểm eo thon nhưng…

… nó chưa giúp cô bứt phá hơn được.

Và rồi, Chi Pu một lần nữa thể hiện sự thông mình của mình khi quyết định thay giày bệt bằng thứ hiểm hóc hơn: giày cao gót.

Không cao nhưng Chi Pu vẫn khiến người khác phải ngước nhìn với cách mix đồ hack dáng đỉnh của đỉnh - Ảnh 4.

Sự kết hợp của giày cao gót và combo crop top/ quần ống rộng cuối cùng thì cũng hoàn thành sứ mệnh giúp Chi hack dáng thành công. Mọi hạn chế vóc dáng, chiều cao đều được xử lý nhanh gọn nhẹ. Không chỉ thế, việc đi giày cao gót còn giúp thần thái của Chi thêm phần sang chảnh hơn, ra dáng một fashionista hơn hẳn so với trước kia. Đặc biệt, nó còn hợp với phong cách retro/vintage mà Chi Pu khá yêu thích.

Không cao nhưng Chi Pu vẫn khiến người khác phải ngước nhìn với cách mix đồ hack dáng đỉnh của đỉnh - Ảnh 5.

So sánh với kiểu mix cũ. Bạn sẽ thấy sự khác biệt rất rõ ràng. Giờ thì không cần cao, Chi vẫn phải khiến người khác ngước nhìn nhỉ.

Không cao nhưng Chi Pu vẫn khiến người khác phải ngước nhìn với cách mix đồ hack dáng đỉnh của đỉnh - Ảnh 6.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *