Khó phân cao thấp, hẳn là màn đụng hàng của “đại sứ hết thời của Dior” Triệu Lệ Dĩnh và “tình đầu quốc dân” Suzy – Tin Tức Làm Đẹp

Màn đụng độ váy áo của các trường thành nhan sắc kể ra lúc nào cũng thú vị hết sức, nhất là đại diện của 2 nền giải trí lớn nhất nhì châu Á là Trung Quốc và Hàn Quốc thì lại càng đáng để người ta bàn luận. Không hiểu cơ duyên của Triệu Lệ Dĩnh và Suzy sâu đậm đến đâu mà từ cuối năm 2017 đến nay, cả hai đụng hàng không ít lần. Mà đặc biệt, họ rất hay đụng đồ Dior.

Khó phân cao thấp, hẳn là màn đụng hàng của đại sứ hết thời của Dior Triệu Lệ Dĩnh và tình đầu quốc dân Suzy - Ảnh 1.

Hồi tháng 11 năm ngoái, người hâm mộ từng đắn đo suy nghĩ khi không biết nàng Sam Sam Triệu Lệ Dĩnh và tình đầu quốc dân Bae Suzy ai mới là người rạng rỡ khi cùng diện chung thiết kế của Dior thì mới đây, lịch sử một lần nữa đã được lặp lại.

Khó phân cao thấp, hẳn là màn đụng hàng của đại sứ hết thời của Dior Triệu Lệ Dĩnh và tình đầu quốc dân Suzy - Ảnh 2.

Xuất hiện trên trang bìa tạp chí Harper’s Bazaar ấn bản tháng 8/2018, Triệu Lệ Dĩnh được đánh giá là trông khá xuất sắc khi diện nguyên set Dior. Lâu lắm rồi, người ta mới thấy cô bớt sến khi mặc đồ hiệu.

Và tình cờ thế này, Suzy cũng diện set đồ y hệt, nhưng là để lên tạp chí Dazed ấn bản mùa thu. Tuy nhiên, nếu Triệu Lệ Dĩnh sơ-vin áo gọn gàng thì Suzy, với vóc dáng lợi thế lại mặc phóng khoáng và bụi bặm hơn đôi chút. Cách makeup làm tóc của cô cũng không quá đậm như đại diện xứ Trung.

Khó phân cao thấp, hẳn là màn đụng hàng của đại sứ hết thời của Dior Triệu Lệ Dĩnh và tình đầu quốc dân Suzy - Ảnh 4.

Điều đáng tiếc nhất có lẽ là việc họ chẳng hề thay đổi cách mix đồ mà chỉ bê nguyên set đồ nguyên mẫu của Dior. Vậy theo bạn trong lần đụng độ này, ai mới thực sự là người thắng thế?

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *