Khi Sunmi ngày càng lên hương vì được JYP “o bế” thì Hyuna lại lạc lối ở đâu để trông “xuống mã” thế này? – Tin Tức Làm Đẹp

Chạm đến đỉnh cao đã khó nhưng để ngồi mãi trên vị trí chót vót ấy còn khó hơn nhiều.

Từng ba chìm bảy nổi với Wonder Girls lẫn 4Minute, rồi lên như diều gặp gió khi tách ra solo, Hyuna từng bước từng bước, trở thành “con át chủ bài” của nhà JYP, là biểu tượng gợi cảm của thế hệ idol Gen2 và được tôn vinh như một người kế cận tiềm năng của nữ hoàng Lee Hyori. Ngần ấy vinh quang, cô có thể coi là đã vươn tới nhiều đỉnh cao trong suốt sự nghiệp của mình. Nhưng giờ, Hyuna có gì?

Chưa nói đến các sản phẩm âm nhạc, thì Hyuna ở thời điểm hiện tại chỉ còn một gương mặt đang ngày càng cứng ngắc, một phong cách thì bập bõm giữa ranh giới xấu – đẹp còn kiểu makeup thì thực tình là ám ảnh người nhìn.

Khi Sunmi ngày càng lên hương vì được JYP o bế thì Hyuna lại lạc lối ở đâu để trông xuống mã thế này? - Ảnh 1.

Làm một phép so sánh nhỏ với Sunmi – biểu tượng gợi cảm mới đang được JYP dày công “o bế” thì dường như, đội stylist đang thờ ơ quá nhiều với Hyuna. Cùng đi theo một hướng phát triển nhưng hình ảnh của Sunmi trông dễ nhìn, vừa mắt, lại tươi trẻ bao nhiêu thì ngược lại, Hyuna lại gây khó hiểu bấy nhiêu.

Là do vô tình hay cố ý mà stylist luôn dành tặng riêng cho Hyuna những makeup look ghê sợ thực sự với nào là kính áp tròng xám ghi, xanh lét, nào là viền bọng mắt nâu đồng, nào lại viền mí mắt đậm đến khó hiểu. Đó là còn chưa kể để kiểu tóc xoăn ajuma xù tung lên, vốn không hợp với phong cách hay khuôn mặt của Hyuna. Nhìn cô bây giờ, nào còn giống idol trẻ đầy nhiệt huyết, mà chỉ còn phảng phất hình ảnh một nghệ sĩ đã luống tuổi, đang vớt vát nốt chút hào quang còn dư lại từ trước.

Rốt cục, stylist đang giúp Hyun đẹp lên hay dìm nhan sắc cô xuống tận đáy?

Makeup tệ đã đành, trang phục của Hyuna cũng chẳng khấm khá hơn là bao…

Nếu không diện những món hở hang kém sang thì thể nào, cô cũng bị stylist “dí” cho những set sến muốn nghẹn họng. Vừa lòe loẹt vừa lắm chi tiết rắc rối. Công thức này, bị áp dụng cho cả đồ đi diễn lẫn streetstyle thường ngày của Hyuna.

Khi nhìn kiểu makeup đã gây hoảng hốt, khán giả đành cố di chuyển tầm mắt tới phục trang nhằm cứu vớt chút thiện cảm với idol thì ôi thôi, còn thấy chua xót nhiều hơn thế. Đấy, chính là trường hợp của Hyuna bây giờ.

Thậm chí, set đồ diễn vàng – đỏ mới nhất của cô, còn bị cư dân mạng ví là xấu không cứ vãn được, nhìn Hyuna cứ như thể là một bà đồng ghê gớm vậy.

Khi Sunmi ngày càng lên hương vì được JYP o bế thì Hyuna lại lạc lối ở đâu để trông xuống mã thế này? - Ảnh 5.
Khi Sunmi ngày càng lên hương vì được JYP o bế thì Hyuna lại lạc lối ở đâu để trông xuống mã thế này? - Ảnh 6.

Hoạt động ở Hàn Quốc, nơi trọng ngoại hình hơn rất nhiều thứ, nơi netizen có lời lẽ sắc bén như dao đủ để cứa đứt mọi cảm xúc thì việc, idol phải giữ lấy vẻ ngoài hoàn hảo là điều tối quan trọng. Tre già thì măng mọc ngay, giữ một rừng măng non của lứa idol Gen3 đang ngày càng đẹp và chỉn chu như thế, mà Hyuna vẫn cứ dậm chân tại chỗ của đáy vực phong cách thì thử hỏi, bao lâu nữa cô mới lạ chạm được đến đỉnh cao như ngày xưa?

Tổng hợp

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *