hóa ra ngoài chiếc váy cưới chính thức, Công nương Diana còn có một chiếc váy cưới bí mật khác – Tin Tức Làm Đẹp

Trước khi váy cưới của Công nương Kate Middleton và gần đây nhất là váy cưới của Công nương Meghan Markle được “lưu danh sử sách”, chiếc váy cưới lộng lẫy của cố Công nương Diana đã luôn là biểu tượng của Hoàng gia Anh và cũng được xem là bộ váy ấn tượng nhất trong lịch sử các đám cưới Hoàng gia trên thế giới nói chung. Chiếc váy cưới đồ sộ này được làm từ chất liệu vải taffeta thượng hạng, đính kết 10.000 viên ngọc trai đi kèm với phần đuôi dài tới 7,6 mét và chừng ấy tinh hoa đã biến nó thành mẫu váy cưới được bắt chước nhiều nhất ở thập niên 80, 90.

Thật bất ngờ: hóa ra ngoài chiếc váy cưới chính thức, Công nương Diana còn có một chiếc váy cưới bí mật khác - Ảnh 1.
Thật bất ngờ: hóa ra ngoài chiếc váy cưới chính thức, Công nương Diana còn có một chiếc váy cưới bí mật khác - Ảnh 2.
Thật bất ngờ: hóa ra ngoài chiếc váy cưới chính thức, Công nương Diana còn có một chiếc váy cưới bí mật khác - Ảnh 3.

Công nương Diana và chiếc váy cưới huyền thoại trong đám cưới với Thái tử Charles vào năm 1981.

Vậy nhưng ít ai biết rằng bên cạnh chiếc váy cưới chính thức này, Công nương Diana còn có một chiếc váy cưới bí mật khác mà số người biết về nó còn ít hơn số ngón trên một bàn tay. Điều này vừa được cặp vợ chồng nhà thiết kế David – Elizabeth Emanuel, bộ đôi đã sáng tạo nên kiệt tác váy cưới cho Công nương Diana trong đám cưới Hoàng gia năm 1981 tiết lộ.

Thật bất ngờ: hóa ra ngoài chiếc váy cưới chính thức, Công nương Diana còn có một chiếc váy cưới bí mật khác - Ảnh 4.

Ít ai biết rằng bên cạnh chiếc váy cưới chính thức này, Công nương Diana còn có một chiếc váy cưới bí mật khác.

Theo đó, vì lo sợ chiếc váy cưới chính thức của Công nương Diana sẽ bị lộ ra ngoài trước thời điểm đám cưới diễn ra, vợ chồng Emanuel đã bí mật thực hiện một chiếc váy cưới nữa để đề phòng rủi ro. Kế hoạch về chiếc váy cưới dự bị được tiến hành một cách tuyệt mật, bản thân Công nương Diana thậm chí còn chưa mặc thử nó và vợ chồng nhà thiết kế cũng không hé răng một lời với bất cứ ai về sự tồn tại của chiếc váy cho đến mãi về sau này.

“Ở thời điểm đó, chúng tôi muốn chắc chắn rằng chiếc váy cưới dự bị sẽ hoàn toàn là một bất ngờ. Chúng tôi không để Diana mặc thử nó, thậm chí cũng không bàn luận gì về nó. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng dù có chuyện gì xảy ra thì cũng không phải lo lắng vì đã có dự trù rồi. Việc này thực ra là để bản thân chúng tôi cảm thấy yên tâm hơn mà thôi” – nhà thiết kế David Emanuel chia sẻ.

Thật bất ngờ: hóa ra ngoài chiếc váy cưới chính thức, Công nương Diana còn có một chiếc váy cưới bí mật khác - Ảnh 5.

Cho đến bây giờ, người ta vẫn không có được bức hình nào về chiếc váy cưới dự bị của Công nương Diana và nhiều khả năng nó sẽ mãi là một ẩn số.

Tiếc rằng công chúng gần như sẽ không bao giờ có thể chiêm ngưỡng chiếc váy cưới bí mật này bởi sau đám cưới, nó đã thực hiện xong nhiệm vụ dự bị của mình và bị “thủ tiêu” không còn một dấu vết. Tất cả những gì mà vợ chồng nhà thiết kế Emanuel tiết lộ về bộ váy bí ẩn này là nó cũng có thiết kế cổ V với bèo nhún tương tự chiếc váy cưới chính thức, được loại bỏ phần ren và tất nhiên là không lộng lẫy như “người chị” của mình.

Nguồn: Harper’s Bazaar

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *