Dùng thử bút dạ kẻ mày hứa hẹn tự nhiên như xăm gảy sợi mà giá chỉ hơn 100k, cô nàng này bị chinh phục hoàn toàn – Tin Tức Làm Đẹp

Chì kẻ lông mày thông thường có thể khiến hàng mày của bạn trở nên dày dặn, đậm nét nhưng khó có thể tạo hiệu ứng tự nhiên như lông mày thật với từng sợi mày rõ nét như kỹ thuật xăm gảy sợi chuyên nghiệp. Bởi vậy mà khi biết đến sản phẩm bút kẻ mày hứa hẹn mang đến kết quả tương tự dịch vụ xăm gảy sợi, biên tập viên làm đẹp Stephanie Montes của trang Elite Daily đã quyết định dùng thử ngay để xem thực tế ra sao.

Dùng thử bút dạ kẻ mày hứa hẹn tự nhiên như xăm gảy sợi có giá chỉ hơn 100k, cô nàng này đã bị chinh phục hoàn toàn - Ảnh 1.

Sản phẩm này mang tên Salon Perfect On Point Tri-Tip Brow Marker, là bút dạ kẻ mày với thiết kế ngòi chia 3 rất thông minh giúp người dùng dễ dàng “gảy sợi” lông mày. Điều đặc biệt là nó có mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ 5 USD ~ 116.000 VNĐ. Sau đây là trải nghiệm của Stephanie Montes với sản phẩm thú vị này.

Dùng thử bút dạ kẻ mày hứa hẹn tự nhiên như xăm gảy sợi có giá chỉ hơn 100k, cô nàng này đã bị chinh phục hoàn toàn - Ảnh 2.

Khi dùng cây bút kẻ thử lên tay, Stephanie đã vô cùng ấn tượng với những “sợi” mày đậm, sắc nét hệt như xăm gảy sợi.

Dùng thử bút dạ kẻ mày hứa hẹn tự nhiên như xăm gảy sợi có giá chỉ hơn 100k, cô nàng này đã bị chinh phục hoàn toàn - Ảnh 3.

Hàng mày tự nhiên của Stephanie khá đậm màu nhưng phần đầu và đuôi lại khá thưa, bị lộ khoảng trắng. Cô hi vọng cây bút kẻ mày gảy sợi này sẽ giúp mình “ăn gian” cặp mày dày rậm, rõ từng sợi mày thật tự nhiên.

Dùng thử bút dạ kẻ mày hứa hẹn tự nhiên như xăm gảy sợi có giá chỉ hơn 100k, cô nàng này đã bị chinh phục hoàn toàn - Ảnh 4.

Với thiết kế thân thiện dễ sử dụng, cây bút kẻ mày này cho phép Stephanie hoàn thành cặp mày chỉ trong vài phút. Điều duy nhất khiến cô bối rối chính là chất mực khô rất nhanh. Mặc dù điều này giúp hạn chế hiện tượng lem, nhòe nhưng nó cũng khiến bạn phải thao tác thật nhanh và càng chuẩn xác càng tốt. Tuy nhiên, điều tốt là ngay cả khi mắc lỗi, bạn vẫn có thể “chữa cháy” bằng việc dùng cọ lông mày chải đều. Chất mực cũng có khả năng chống thấm nước, đảm bảo bền màu cả khi bạn đi bơi, bị dính mưa hay đổ mồ hôi.

Dùng thử bút dạ kẻ mày hứa hẹn tự nhiên như xăm gảy sợi có giá chỉ hơn 100k, cô nàng này đã bị chinh phục hoàn toàn - Ảnh 5.

Hình ảnh so sánh cặp mày của Stephanie Montes trước và sau khi sử dụng bút kẻ mày Salon Perfect On Point Tri-Tip Brow Marker.

Nhận xét của biên tập viên Stephanie Montes

“Ngay sau khi kẻ xong một bên lông mày, tôi đã biết cây bút này sẽ chắc một chân trong túi đồ trang điểm hằng ngày của mình. Nó khiến hàng mày của tôi trở nên đậm, sắc nét hơn nhưng vẫn vô cùng tự nhiên, ngay cả khi tôi không trang điểm thì tổng thể khuôn mặt trông vẫn rất ổn. Hàng mày của tôi trông dày hơn hẳn nhưng không hề bị cứng và giả như tô màu bởi bạn có thể nhìn thấy rõ từng sợi mày. Thật tuyệt vời khi ngay cả bản thân tôi cũng khó phân biệt được rạch ròi đâu là sợi mày thật của tôi, đâu là “sợi” do cây bút này tạo nên.

Nếu bạn chưa dám xăm gảy sợi lông mày nhưng luôn muốn có hàng mày thật dày, rõ sợi thì cây bút có giá chỉ hơn trăm nghìn đồng này chính là vị cứu tinh của bạn. Tuy có giá chỉ bằng một chầu cà phê nhưng nó lại mang đến cho bạn hàng mày hoàn hảo mà không hề đau đớn hay mất thời gian một chút nào”.

Nguồn: Elite Daily

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *