Diện đồ ton-sur-ton và tự tay lựa trang phục “đẹp cả đôi” cho hai con, Công nương Diana đích thực là bà mẹ Hoàng gia sành điệu nhất! – Tin Tức Làm Đẹp

Chuyện Công nương Diana được coi là biểu tượng thời trang huyền thoại không chỉ của Hoàng gia Anh mà còn được cả thế giới ngưỡng mộ vốn là điều ai cũng phải công nhận. Ngoài những bộ đồ phá cách, đi trước thời đại và tạo nên xu hướng mà Công nương diện lên mình thì bà còn thể hiện đẳng cấp thời trang đỉnh cao theo cách chẳng ai ngờ tới, đó là diện đồ tông – xuyệt – tông với các con và tự tay lựa chọn trang phục “đẹp cả đôi” cho hai Hoàng tử khi còn nhỏ.

Diện đồ ton-sur-ton và tự tay lựa trang phục “đẹp cả đôi” cho hai con, Công nương Diana đích thực là bà mẹ Hoàng gia sành điệu nhất! - Ảnh 1.

Như một cách để thể hiện tình cảm với các con, bà mẹ Hoàng gia rất thích diện những trang phục ăn nhập tuyệt đối với bộ cánh của hai Hoàng tử William và Harry. Khi thì Công nương cho các con diện loạt item là phiên bản nhỏ của bộ đồ mình đang mặc, lúc thì đồng điệu về màu sắc, họa tiết. Thậm chí, chỉ một chi tiết siêu nhỏ như bộ cánh mình đang mặc trùng màu với đường kẻ viền trên áo khoác của hai con thôi cùng đủ thấy người mẹ Hoàng gia tinh tế và thú vị đến nhường nào.

Diện đồ ton-sur-ton và tự tay lựa trang phục “đẹp cả đôi” cho hai con, Công nương Diana đích thực là bà mẹ Hoàng gia sành điệu nhất! - Ảnh 2.
Diện đồ ton-sur-ton và tự tay lựa trang phục “đẹp cả đôi” cho hai con, Công nương Diana đích thực là bà mẹ Hoàng gia sành điệu nhất! - Ảnh 3.
Diện đồ ton-sur-ton và tự tay lựa trang phục “đẹp cả đôi” cho hai con, Công nương Diana đích thực là bà mẹ Hoàng gia sành điệu nhất! - Ảnh 4.
Diện đồ ton-sur-ton và tự tay lựa trang phục “đẹp cả đôi” cho hai con, Công nương Diana đích thực là bà mẹ Hoàng gia sành điệu nhất! - Ảnh 5.

Không chỉ thích diện đồ tông xuyệt tông với các con, bà mẹ sành điệu còn tự lựa chọn trang phục cho hai Hoàng tử và phải “đẹp giống hệt nhau” mới được. Chia sẻ trong một đoạn phim tài liệu kỷ niệm 20 năm ngày mất của Công nương Diana, Hoàng tử Harry đã nói về sở thích lựa đồ cho các con vô cùng đáng yêu của người mẹ quá cố:“Tôi nghĩ rằng mẹ luôn hào hứng với việc cho tôi và anh William diện những bộ đồ “kỳ quái” nhất và giống hệt nhau. Nhìn lại những bức ảnh ấy luôn khiến tôi phì cười và nghĩ rằng tại sao mẹ lại làm vậy với chúng tôi nhỉ?”. Cho dù hai Hoàng tử cảm thấy thật kỳ cục khi phải diện đồ giống hệt nhau nhưng trong mắt người khác thì rõ ràng họ mặc rất đẹp, đáng yêu và chẳng kém phần sành điệu nhờ vào gu thời trang xuất sắc của Công nương Diana.

Diện đồ ton-sur-ton và tự tay lựa trang phục “đẹp cả đôi” cho hai con, Công nương Diana đích thực là bà mẹ Hoàng gia sành điệu nhất! - Ảnh 6.
Diện đồ ton-sur-ton và tự tay lựa trang phục “đẹp cả đôi” cho hai con, Công nương Diana đích thực là bà mẹ Hoàng gia sành điệu nhất! - Ảnh 7.
Diện đồ ton-sur-ton và tự tay lựa trang phục “đẹp cả đôi” cho hai con, Công nương Diana đích thực là bà mẹ Hoàng gia sành điệu nhất! - Ảnh 8.
Diện đồ ton-sur-ton và tự tay lựa trang phục “đẹp cả đôi” cho hai con, Công nương Diana đích thực là bà mẹ Hoàng gia sành điệu nhất! - Ảnh 9.

Nguồn: Hello Magazine

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *