Đi du lịch mặc đồ đôi xưa rồi, trend bây giờ là phải dùng vali giống nhau mới có được 1001 tấm ảnh lung linh thế này – Tin Tức Làm Đẹp

Đi du lịch, nhiều bạn trẻ thường có xu hường chọn mặc đồ đôi hoặc những món trang phục có màu sắc tương đồng. Thế nhưng giờ đây, trong khi ai cũng muốn thể hiện cái tôi và cá tính riêng, thì việc mặc 2 chiếc áo giống hệt nhau hay phong cách y hệt từ trên xuống dưới đã trở lên xưa rồi. Giải pháp hay ho nhất chính là diện vali giống nhau.

Đi du lịch mặc đồ đôi xưa rồi, trend bây giờ là phải dùng vali giống nhau mới có được 1001 tấm ảnh lung linh thế này - Ảnh 1.
Đi du lịch mặc đồ đôi xưa rồi, trend bây giờ là phải dùng vali giống nhau mới có được 1001 tấm ảnh lung linh thế này - Ảnh 2.
Đi du lịch mặc đồ đôi xưa rồi, trend bây giờ là phải dùng vali giống nhau mới có được 1001 tấm ảnh lung linh thế này - Ảnh 3.
Đi du lịch mặc đồ đôi xưa rồi, trend bây giờ là phải dùng vali giống nhau mới có được 1001 tấm ảnh lung linh thế này - Ảnh 4.
Đi du lịch mặc đồ đôi xưa rồi, trend bây giờ là phải dùng vali giống nhau mới có được 1001 tấm ảnh lung linh thế này - Ảnh 5.

Tại sao nói diện vali giống nhau khi đi du lịch sẽ là trend mới? Thứ nhất, khi đi vi vu, đi cùng nhóm ít người thì không sao nhưng nếu đi cả lũ thì thật khó để thống nhất được trang phục giống nhau. Người thích trang phục cá tính trẻ trung, người lại mê những mẫu váy bánh bèo điệu đà, vậy nên thật khó để chọn concept chung cho cả nhóm mà không xảy ra “khẩu chiến”. Trong khi đó, vali lại có form dáng chung và thường quanh quẩn trong những gam màu cơ bản dễ dùng, nên rất dễ để lựa chọn và thống nhất.

Đi du lịch mặc đồ đôi xưa rồi, trend bây giờ là phải dùng vali giống nhau mới có được 1001 tấm ảnh lung linh thế này - Ảnh 6.
Đi du lịch mặc đồ đôi xưa rồi, trend bây giờ là phải dùng vali giống nhau mới có được 1001 tấm ảnh lung linh thế này - Ảnh 7.

Thêm vào đó, nếu có lỡ “lạc đàn” khi đi du lịch thì một chiếc vali màu sắc cũng nổi bật hơn giữa đám đông và giúp bạn dễ nhận ra đồng đội. Khi chụp ảnh, chưa cần background cầu kỳ lạ mắt, cả nhóm chỉ cần dùng chung vali thôi là đã cho ra những bức ảnh cực “deep”, vừa thể hiện tinh thần nhóm mà mỗi thành viên vẫn có cơ hội thể hiện cái tôi với gout thời trang riêng.

Đi du lịch mặc đồ đôi xưa rồi, trend bây giờ là phải dùng vali giống nhau mới có được 1001 tấm ảnh lung linh thế này - Ảnh 9.
Đi du lịch mặc đồ đôi xưa rồi, trend bây giờ là phải dùng vali giống nhau mới có được 1001 tấm ảnh lung linh thế này - Ảnh 10.

Các đội thi của Here We Go năm nay cũng đều chọn vali đôi để thể hiện tinh thần đồng đội. Thế nhưng mỗi cá nhân cũng không quên trang trí thêm cho món hành trang của mình với những mẩu sticker xinh xẻo. Và đương nhiên, nhờ có món hành lý này, mà dù chẳng diện áo đôi hay trang phục giống hệt nhau, họ vẫn có được 1001 bức hình lung linh khiến ai cũng muốn tập hợp đồng đội để làm 1 chuyến du lịch ngay và luôn.

Đi du lịch mặc đồ đôi xưa rồi, trend bây giờ là phải dùng vali giống nhau mới có được 1001 tấm ảnh lung linh thế này - Ảnh 12.
Đi du lịch mặc đồ đôi xưa rồi, trend bây giờ là phải dùng vali giống nhau mới có được 1001 tấm ảnh lung linh thế này - Ảnh 14.
Đi du lịch mặc đồ đôi xưa rồi, trend bây giờ là phải dùng vali giống nhau mới có được 1001 tấm ảnh lung linh thế này - Ảnh 15.

Here We Go 2018 đã bước vào chặng cuối của những hành trình trải nghiệm của Top 10 tại 10 địa điểm ở Việt Nam từ ngày 27/8 đến 31/8. Hãy trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của Việt Nam cùng với 10 đội chơi xuất sắc nhất Here We Go. Tất cả chúng ta đều đã sẵn sàng đem vẻ đẹp Việt Nam ra khoe với cả thế giới. Cùng theo dõi bài dự thi cuối cùng của Top 10 để tìm ra quán quân Here We Go 2018 nhé: http://herewego.kenh14.vn

Chân thành cảm ơn đơn vị đồng hành truyền thông VTV6 đã góp phần lan tỏa sân chơi sáng tạo dành cho giới trẻ, tập trung vào trải nghiệm sống, mang lại những giá trị tích cực và truyền cảm hứng tới cộng đồng đam mê du lịch.

“Trên từng cây số” là chương trình truyền hình thực tế, với nội dung khám phá văn hóa vùng miền, chia sẻ những kỹ năng chụp ảnh chuyên nghiệp, giúp khán giả lưu giữ những kỷ niệm, khoảnh khắc trong cuộc sống bằng những tấm ảnh ấn tượng và độc đáo. Phát sóng 21h30 Thứ 7 hàng tuần trên VTV6.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *