Đen sì nhưng loại bột giá rẻ này lại làm trắng răng cực hiệu quả, chỉ sau 1 lần dùng đã khiến răng sáng lên thấy rõ – Tin Tức Làm Đẹp

Bên cạnh chăm sóc da và trang điểm, các tín đồ làm đẹp còn đặc biệt quan tâm tới vấn đề tẩy trắng răng. Có khá nhiều cách để cải thiện độ trắng sáng của răng, trong đó những phương pháp có sự can thiệp của hóa chất như miếng dán trắng răng hay tẩy trắng răng chuyên nghiệp tại phòng nha là cho kết quả tối ưu hơn cả, tuy nhiên đây lại không phải lựa chọn thích hợp dành cho những người sở hữu răng lợi yếu, nhạy cảm. Bởi vậy mà cách tẩy trắng răng “cây nhà lá vườn” với nguyên liệu lành tính, dễ thực hiện tại nhà được nhiều người ưa thích và cũng là lý do khiến sản phẩm bột trắng răng than hoạt tính Procoal gây sốt trong thời gian gần đây.

Procoal Activated Charcoal Teeth Whitening Powder, sản phẩm bột than hoạt tính làm trắng răng đang rất “hot” thời gian này.

Sản phẩm này có tên đầy đủ là Activated Charcoal Teeth Whitening Powder do thương hiệu Procoal, Anh Quốc sản xuất, đang được bán với giá 9,95 bảng Anh ~ 300.000 VNĐ/hũ 60ml. Nó được quảng cáo là có thành phần 100% than hoạt tính tự nhiên được sản xuất bằng phương pháp nung vỏ quả dừa ở 1000 độ C. Hiện đây đang là một trong những sản phẩm làm đẹp bán chạy nhất trên Amazon Anh Quốc, được khách hàng chấm 4,5/5 sao với hơn 1.000 review, trong đó có đến 80% là review tích cực.

Đen sì nhưng loại bột giá rẻ này lại làm trắng răng cực hiệu quả, chỉ sau 1 lần dùng đã khiến răng sáng lên thấy rõ - Ảnh 2.

Trái ngược với ngoại hình đen sì, loại bột than hoạt tính này lại được phần lớn khách hàng khen là có khả năng làm trắng răng rất ấn tượng. Thời gian sử dụng trung bình để thấy rõ sự cải thiện là từ 3 – 10 ngày với tần suất sử dụng hằng ngày. Trong đó, hàm răng bị ố vàng nhiều do trà, cà phê hay thuốc lá sẽ cần nhiều thời gian hơn để thấy kết quả so với hàm răng bình thường. Những khách hàng sở hữu hàm răng không bị ố nhiều còn chia sẻ họ thấy răng sáng hơn thấy rõ chỉ sau lần sử dụng đầu tiên.

Đen sì nhưng loại bột giá rẻ này lại làm trắng răng cực hiệu quả, chỉ sau 1 lần dùng đã khiến răng sáng lên thấy rõ - Ảnh 3.

Những khách hàng với hàm răng ít bị ố thấy răng trắng sáng hơn hẳn chỉ sau lần sử dụng đầu tiên.

Cách sử dụng sản phẩm bột than hoạt tính này khá đơn giản khi bạn chỉ cần làm ướt bàn chải, nhúng vào bột và chải kỹ toàn bộ hàm răng. Trong quá trình sử dụng, cả “bộ nhá” của bạn sẽ đen sì rất khó coi nhưng chỉ cần súc miệng 1, 2 lần là sẽ sạch bong không còn một dấu vết. 

Với tần suất sử dụng hằng ngày, một hũ 60ml có thể dùng được trong khoảng 5 – 6 tháng, biến đây thành một trong những sản phẩm làm trắng răng kinh tế nhất trên thị trường hiện nay. Phàn nàn duy nhất của nhiều khách hàng là loại bột này có thể dây bẩn lên quần áo, bồn rửa mặt nếu bạn không cẩn thận trong lúc sử dụng.

Những hàm răng bị ố nhiều sẽ cần từ 3 – 10 ngày sử dụng liên tục để thấy hiệu quả rõ rệt.

Bột than hoạt tính của thương hiệu Procoal không phải là sản phẩm bột than hoạt tính làm trắng răng đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Trên thực tế, phương pháp làm trắng răng với than hoạt tính đã được biết đến từ lâu, đi kèm với nhiều sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau để bạn chọn lựa. 

Đen sì nhưng loại bột giá rẻ này lại làm trắng răng cực hiệu quả, chỉ sau 1 lần dùng đã khiến răng sáng lên thấy rõ - Ảnh 7.

Bột than hoạt tính chỉ có thể cải thiện hàm răng bị ố do điều kiện bên ngoài chứ không thể cải thiện được hàm răng xỉn màu bẩm sinh.

Mặc dù bột than hoạt tính được công nhận là có khả năng làm trắng răng nhưng cần nhấn mạnh là nó chỉ có tác dụng với hàm răng bị ố do tác động bên ngoài (uống trà, cà phê, hút thuốc…), giúp loại bỏ lớp ố bên ngoài, trả lại màu sắc ban đầu của răng mà thôi. Trong trường hợp hàm răng của bạn bị xỉn màu bẩm sinh hoặc do dùng thuốc, bột than hoạt tính sẽ không thể cải thiện được và bạn sẽ cần đến hóa chất tẩy trắng mạnh hơn.

Nguồn: Daily Mail

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *