Decao mặc đồ chất tới nỗi chuyên trang Highsnobiety phải repost ảnh và khen tới tấp trên Instagram – Tin Tức Làm Đẹp

Sự xuất hiện của Decao giống như một làn gió mới mẻ với các tín đồ thời trang trong nước. Màu mè, dị biệt và dường như không bao giờ tạo ra bất kỳ giới hạn cho bản thân, đấy là lí do vì sao Decao tạo được bản sắc riêng cho chính mình. Không chỉ có chỗ đứng trong giới fashionisto Việt, một nửa hoàn hảo của Châu Bùi còn dần tạo được những ấn tượng tốt đẹp với giới mộ điệu quốc tế.

Mới đây nhất, anh được xuất hiện trên tài khoản Instagram 2,3 triệu người follow của Highsnobiety – một trong những chuyên trang thời trang đình đám nhất thế giới.

Decao mặc đồ chất tới nỗi chuyên trang Highsnobiety phải repost ảnh và khen tới tấp trên Instagram - Ảnh 1.

Không chỉ repost lại ảnh của Decao, Highsnobiety còn đặt hẳn dòng caption: “Too fresh to to look both ways” (tạm dịch: nhìn theo cách nào cũng thấy rất mới mẻ). Như vậy đủ để thấy, cách mix đồ lẫn thần thái của Decao đã ghi điểm mạnh mẽ thế nào với Highsnobiety. Đây quả thực là điều vinh dự, ít fashionisto Việt nào làm được.

Thực ra không phải vô cớ, Decao được Highsnobiety khen ngợi tới tấp. Cứ nhìn cách anh chàng phối đồ, bạn sẽ thấy thì ra mọi chuyện đều có nguyên do của nó cả.

Decao mặc đồ chất tới nỗi chuyên trang Highsnobiety phải repost ảnh và khen tới tấp trên Instagram - Ảnh 2.

Diện một bộ suit đen đơn thuần nhưng Decao lại khá thông minh trong khoản “chơi” màu sắc. Anh mix cùng áo xanh/vàng neon phía trong để tạo điểm nhấn, đồng thời matching hoàn hảo với đôi sneaker Stella McCartney ở phía dưới.

Chưa hết, Decao còn sử dụng thêm loạt phụ kiện đắt xắt ra miếng như băng đô và belt bag của Gucci hay kính Gentle Monster. Mọi thứ tưởng chừng như chẳng liên quan nhưng như đứng cạnh nhau lại thành một sự cộng hưởng hoàn hảo.

Nếu theo dõi Decao đã lâu bạn hẳn còn nhớ cách đây 2 năm, vào mùa Seoul Fashion Week 2016, anh cùng Châu Bùi liên tục xuất hiện trên loạt tạp chí uy tín như Vogue, Elle, Harper’s Bazaar… vì street style vô cùng ấn tượng. Xem ra, Decao cũng không phải dạng vừa đâu.

Decao mặc đồ chất tới nỗi chuyên trang Highsnobiety phải repost ảnh và khen tới tấp trên Instagram - Ảnh 3.
Decao mặc đồ chất tới nỗi chuyên trang Highsnobiety phải repost ảnh và khen tới tấp trên Instagram - Ảnh 4.
Decao mặc đồ chất tới nỗi chuyên trang Highsnobiety phải repost ảnh và khen tới tấp trên Instagram - Ảnh 5.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *