Dàn khách mời đình đám quy tụ tại show Gucci, ố á nhìn người mẫu bịt mắt mà vẫn catwalk ngon lành – Tin Tức Làm Đẹp

Không “đóng đô” ở Milan như thường lệ, Alessandro Michele lại chọn Paris để phô trương BST mới nhất của Gucci. Kể từ khi được thay máu cho đến nay, Gucci luôn là tâm điểm mỗi mùa thời trang bởi tư duy thẩm mỹ trội bật và chẳng hiếm những chiêu trò trong phương thức styling, đủ để khiến đám đông phải xuýt xoa không ngớt.

Được tổ chức tại nhà hát Le Palace, trên hàng ghế đầu của Gucci quy tụ những cái tên đủ để khiến cánh phóng viên bấm máy không ngớt. Đặc biệt là Gucci rất quý trọng những gương mặt đình đám của châu Á vì hiểu rõ đây chính là thị trường tiềm năng nhất trong hiện tại.

So với lần hiện diện trước tại show của Gucci, hình ảnh mới nhất của Kai (EXO) được khen ngợi tới tấp hơn nhiều. Thậm chí anh chàng này chính là nguồn cơn của một đám đông người hâm mộ hô hào không ngớt bên ngoài Le Palace.

Kai (EXO) cùng dàn khách mời đình đám quy tụ tại show Gucci, ố á nhìn người mẫu băng mắt đen xì mà vẫn catwalk ngon lành - Ảnh 2.

Thái Y Lâm lại khiến nhiều người không nhận ra với phong cách “chic geek” thú vị.

Kai (EXO) cùng dàn khách mời đình đám quy tụ tại show Gucci, ố á nhìn người mẫu băng mắt đen xì mà vẫn catwalk ngon lành - Ảnh 3.

Ngoài ra show diễn còn có Tử Kỳ Hùng – “Nam thần thanh xuân thế hệ mới” của điện ảnh Hoa Ngữ.

Một số gương mặt thân quen khác tại show lần này như Salma Hayek, Hari Nef, Jared Leto, Soko…

Xét về các sáng tạo mới nhất của Gucci thì quả thật, không mới nhưng cũng chẳng cũ. Tuy không “sốc tận óc” như hình ảnh người mẫu ôm thủ cấp của chính mình như mùa trước, thế nhưng BST Xuân-Hè 2019 của Gucci vẫn khiến khán giả phải trầm trồ bởi dàn chân dài băng mắt đen xì mà vẫn catwalk chuẩn chỉnh không lỡ nhịp nào.

Những người mẫu của Gucci đeo băng bịt mắt đen mà vẫn thong dong sải bước vô cùng tự tin. Bên cạnh đó, nhiều chú ý còn tập trung đến những mỗi sneaker mới nhất với chất liệu da thuộc của Gucci.

Kai (EXO) cùng dàn khách mời đình đám quy tụ tại show Gucci, ố á nhìn người mẫu băng mắt đen xì mà vẫn catwalk ngon lành - Ảnh 6.

Sở thích của Gucci là động vật chim muông, thế nên chẳng có gì lạ khi bỗng dưng xuất hiện một chú vẹt ngay trên đường catwalk.

Gucci cũng có thể tự hào rằng hiếm có nhà mốt nào sở hữu một bảng màu phong phú và lòe loẹt như thế này, và tất cả đều đang là xu thế hiện hành.

Bên cạnh kiểu sneaker mới thì giới mộ điệu còn chăm chăm không rời mắt khỏi những mẫu túi hình đầu Micky, dự đoán ắt làm nên chuyện trong tương lai gần.

Xu hướng tối đa (Maximalism) vẫn được xem như sở trường của nhà mốt nước Ý. Ngoài những thiết kế đính kim sa lộng lẫy ấn tượng thì NTK còn chủ trương lăng xê hình tượng nữ danh ca đồng quê Dolly Parton với các mẫu in trên áo hay mũ cao bồi.

Và tất nhiên, không thể bỏ qua tinh thần lưỡng tính vốn là nét đặc trưng kể từ khi Alessandro Michele lên ngôi. Mẫu nam mặc quần hot-pant, diện bodysuit hay váy dài quá gối xem ra đã chẳng còn quá lạ lẫm.

Kai (EXO) cùng dàn khách mời đình đám quy tụ tại show Gucci, ố á nhìn người mẫu băng mắt đen xì mà vẫn catwalk ngon lành - Ảnh 11.

Nhìn chung thì BST Xuân-Hè 2019 của Gucci không quá mới mẻ nhưng cũng chẳng cũ kỹ, vừa đủ để làm hài lòng giới mộ điệu.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *