Cùng một chiếc áo, cùng kiểu mix đồ mà Hwasa (Mamamoo) thì được khen xuất sắc, Sunmi lại bị dìm thê thảm – Tin Tức Làm Đẹp

Mặt xinh, da trắng, không phải lúc nào cũng có ưu thế trong các cuộc chiến đụng hàng, nhất là khi chuẩn mực cái đẹp dần chuyển sang kiểu khỏe khoắn sexy.

Sunmi từng được cư dân mạng xuýt xoa ghen tị vì thân hình mảnh khảnh, làn da trắng sứ hay đôi chân dài miên man thọn gọn. Nếu xét theo chuẩn mực xưa cũ của Hàn Quốc, cô ắt hẳn sẽ chiếm thế thượng phong. Đáng tiếc, sông có khúc, người có lúc. Đã đến lúc, Sunmi bất bại trở thành Sunmi thất bại, khi mặc đụng váy áo mất rồi.

Cùng một chiếc áo, cùng kiểu mix đồ mà Hwasa (Mamamoo) thì được khen xuất sắc, Sunmi lại bị dìm thê thảm - Ảnh 1.

Trong festival Waterbomb diễn ra vào ngày hôm qua tại Hàn Quốc, Sunmi chọn bodysuit màu trắng của nhà mốt Gucci, mix cùng jeans short cá tính. Set này, tuy đơn giản nhưng lại cực kỳ hữu hiệu trong việc phô diễn hình thể, nhất là để khoe chân dài và vòng 1 (bất chợt) căng tràn sức sống của giọng ca “Gasina”. Nhưng trên thực tế, Sunmi lại không được cư dân mạng dành nhiều lời khen tích cực cho lắm.

Có vẻ như “cầu đen” vẫn đang đến với Sunmi bởi dạo gần đây, gu ăn mặc của cô thường xuyên bị netizen Hàn chê bai thậm tệ. Với set đồ lần này, cô bị cho là trông hơi “rẻ tiền” dù đang mặc đồ Gucci. Người ta còn đặt nghi vấn Sunmi thẩm mỹ bởi với vóc dáng và tỉ lệ cơ thể vốn có, ngực cô không thể to chình ình, choán cả màn hình đến như thế. Thêm nữa, là bộ độ khiến đầu Sunmi trông lớn hơn hẳn, thành ra hơi khó cảm.

Cùng một chiếc áo, cùng kiểu mix đồ mà Hwasa (Mamamoo) thì được khen xuất sắc, Sunmi lại bị dìm thê thảm - Ảnh 3.

Nhưng cũng chính với set bodysuit + jeans short này, Hwasa (Mamamoo) lại từng được khen tới tấp. Theo phía netizen, làn da nâu khỏe khoắn cùng thần thái sexy, bản lĩnh của rapper sinh năm 1995 thật sự đã ghi điểm, chính cô đã giúp 1 set đồ trông bình thường trông vào mắt hơn. Bởi vẫn nói, 1 set đồ, 2 số phận là hoàn toàn có thật.

Cùng một chiếc áo, cùng kiểu mix đồ mà Hwasa (Mamamoo) thì được khen xuất sắc, Sunmi lại bị dìm thê thảm - Ảnh 4.
Cùng một chiếc áo, cùng kiểu mix đồ mà Hwasa (Mamamoo) thì được khen xuất sắc, Sunmi lại bị dìm thê thảm - Ảnh 5.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *