Chuyên gia makeup thân tín bị thất lạc đồ nghề, Rihanna chỉ cần hô 1 tiếng, hãng hàng không trả lại ngay trong một nốt nhạc – Tin Tức Làm Đẹp

Bị thất lạc hành lý khi đi máy bay là nỗi ác mộng đối với tất cả mọi người, và với riêng các chuyên gia trang điểm thì cơn ác mộng này còn tồi tệ hơn gấp nhiều lần. Khi đi công tác, giới “họa mặt” thường mang theo rất nhiều đồ nghề, phần lớn trong số đó là thành quả tích góp của rất nhiều năm làm nghề, có những sản phẩm limited edition quý hiếm, có những cây cọ “hàng thửa” đắt tiền không dễ dàng mua được, v.v… Nhiều chuyên gia trang điểm còn quý bộ đồ nghề thân thuộc như mạng sống của mình, và để thất lạc chúng, tệ hơn là đánh mất chúng là điều kinh khủng bậc nhất đối với họ.

Chuyên gia makeup thân tín bị thất lạc đồ nghề, Rihanna chỉ cần hô 1 tiếng, hãng hàng không trả lại ngay trong một nốt nhạc - Ảnh 1.

Priscilla Ono, chuyên gia trang điểm thân thiết của Rihanna vừa bị thất lạc 2 vali đồ nghề trên một chuyến bay và được ngôi sao quyền lực “giải cứu” đầy ngoạn mục.

Mới đây, Priscilla Ono, chuyên gia trang điểm thân thiết của Rihanna và cũng là chuyên gia trang điểm toàn cầu của thương hiệu mỹ phẩm Fenty Beauty đã gặp phải sự cố tồi tệ này. Rất may là câu chuyện đã kết thúc có hậu nhờ sự can thiệp của ngôi sao quyền lực.

Chuyên gia makeup thân tín bị thất lạc đồ nghề, Rihanna chỉ cần hô 1 tiếng, hãng hàng không trả lại ngay trong một nốt nhạc - Ảnh 2.

Sau khi bị thất lạc 2 vali đồ nghề trang điểm trên chuyến bay của hãng hàng không KLM, Priscilla Ono đã chia sẻ câu chuyện lên Instagram để kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng mạng…

Cách đây vài ngày, Priscilla Ono đã có một chuyến bay với hãng hàng không KLM và bị thất lạc 2 vali hành lý, trong đó là toàn bộ đồ nghề quan trọng nhất của cô. Sau khi gửi đơn trình báo tại sân bay cũng như gọi trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng nhưng bất thành, Priscilla đã quyết định chia sẻ sự cố của mình lên Instagram với hi vọng cộng đồng mạng có thể giúp đỡ cô. “Chuyện này làm tôi cảm thấy hết sức buồn và bực bội. Trong 2 vali đó là những món đồ mà tôi đã sưu tập suốt 14 năm làm nghề và chúng là không thể thay thế được” – cô cho biết.

Có lẽ khi chia sẻ tai nạn này lên Instagram, Priscilla đã quên mất rằng trước khi cần nhờ đến cộng đồng mạng, cô đã có sẵn hậu phương vô cùng vững chắc, chính là người bạn quyền lực mà cả thế giới đều biết tên. Nắm được sự tình, Riri chỉ bình luận một câu ngắn gọn bên dưới bài đăng của chuyên gia trang điểm: “Chị gái cứ để em xử lý”.

Chuyên gia makeup thân tín bị thất lạc đồ nghề, Rihanna chỉ cần hô 1 tiếng, hãng hàng không trả lại ngay trong một nốt nhạc - Ảnh 3.

… và Riri đã hồi đáp ngắn gọn “Chị gái cứ để em xử lý”.

Để giúp đỡ bạn mình, nữ ca sỹ 30 tuổi đã ghé thăm tài khoản Instagram chính thức của hãng hàng không KLM và để lại một bình luận với nội dung: “Xin lỗi KLM nhưng chuyên gia trang điểm của tôi, Priscilla Ono đã sử dụng dịch vụ của các bạn và đến giờ vẫn chưa nhận được hành lý thất lạc hay bất cứ thông tin nào. Tôi hỏi là bởi ngày mai chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất một dự án mới và thật tốt nếu nhận được sự giúp đỡ của các bạn vì đồ nghề làm việc của cô ấy đã bị thất lạc trong chuyến bay của các bạn. Cảm ơn!”.

Chuyên gia makeup thân tín bị thất lạc đồ nghề, Rihanna chỉ cần hô 1 tiếng, hãng hàng không trả lại ngay trong một nốt nhạc - Ảnh 4.

Rihanna sau đó đã “ới” hãng hàng không KLM trên Instagram…

Chuyên gia makeup thân tín bị thất lạc đồ nghề, Rihanna chỉ cần hô 1 tiếng, hãng hàng không trả lại ngay trong một nốt nhạc - Ảnh 5.

… và rất nhanh sau đó, KLM đã thông báo với Priscilla Ono rằng: “Chúng tôi đã tìm thấy hành lý của bạn, chúng đang được đặc cách chuyển đi và sẽ đến tay bạn bất cứ lúc nào. Một lần nữa xin lỗi vì sự bất tiện này”.

Ngay sau khi Rihanna can thiệp, hãng hàng không KLM đã nhanh chóng xử lý trường hợp của Priscilla Ono và trong cùng ngày, chuyên gia trang điểm này đã nhận lại 2 vali hành lý của mình. “Tôi vẫn không rõ chuyện gì đã xảy ra, chỉ biết rằng ngay khi Rihanna can thiệp, tôi đã nhận được tin nhắn thông báo hành lý của mình đang được chuyển đến. Tôi thấy vô cùng biết ơn khi có người bạn như Rihanna” – Priscilla hạnh phúc cập nhật trên Instagram.

Sau khi biết đầu đuôi câu chuyện, rất nhiều cư dân mạng đã phong Rihanna là anh hùng. Bà chủ thương hiệu Fenty Beauty quả là một người bạn mà bất cứ ai cũng mong có được.

Nguồn: Elle

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *